Total songs with the word யுத்தங்களும் : 44

Visuwasa Yuththangal – விசுவாச யுத்தங்கள்

யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu

இயேசு வருவார் மேகமீதிலே – Yesu Varuvaar Megameethilae

காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam

Kai Veedar Yesu – கைவிடார் இயேசு கைவிடார்

Pani pola peiyum

Kartharukku Kaathiruppor Yarum

Unakethiray aayuthangal

கர்த்தருக்குக் காத்திருப்போர் யாரும் -Kartharukku Kaathirupor Yavarum

Karththarukku Kaaththiruppor

எனக்காக பேசுவாரே இயேசு – Enakaga Pesuvarae Yesu

Karththarukkuk Kaaththiruppor Yaarum

Pani Pola Peyyum Parisuthare

Meiyello Engal Seanai – மெய்யல்லோ எங்கள் சேனை

நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli

Pani Pola Peyyum – பனி போல பெய்யும் பரிசுத்தரே

Katti Pidithen Unthan

Pani Poela Peyyum Parisuththarae

Iththarai Mandharae

Kattip Pitiththaen Unthan

sathuru vizhunthaney

கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan

இலங்கையே நம் தேசமே – Illangaiye Nam Desamae

Sennaigalin Karththr

Enakken ini payame

கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda

Sathuru Vizhunthaney Unn Paathathin

Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்

Yehovaa Devane – யெகோவா தேவனே

சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare

வெண்கல கதவுகள உடைக்க -Vengala Kadhavugala Udaika

Kartharukku Kaathiruppor Yaarum

என் தேவன் எனக்காய் யாவையும்-En Devan Enakkai Yavaium Seivar

Yesu Maharajane Meendum

Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே

Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்

Oru Vaarththai Sonnaale

Yesu Makaaraajanae

கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae

Engal Bharatham | John Jebaraj

Karththarukku Kaaththiruppor

Maanuvel Thondare

Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து

ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva