ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti Yaanavarae Adikapateerae
Um Mugathai | Rev. Vijay Aaron | Rev.Joseph Stanley | Latest |
Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்
Rettham Sinthineer Ratham Sindhinaar
Rettham Sinthineer – இரத்தம் சிந்தினீர்
Yesu Kiristhuvin Anpu Entum Maaraathathu
Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே
அபிஷேகம் என் தலைமேலே – Abishaegam En Thalaimeale
இயேசு உனக்காய் அடிக்கப்பட்டார் – Yesu Unnakkai Adikapattaar
மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame
Yesu Kristuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
Manathurukum Theyvamae Iyaesaiyyaa
Yesu Nam Pinigalai – இயேசு நம் பிணிகளை
இயேசு நம் பிணிகளை – Yesu Nam Pinikalai
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே
நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya
Ennai Jenipithavarum Neerthane
நீர் என் வாழ்க்கையானீர் -Neer En Vazkaiyaneer
Iyaesu Kiristhuvin Anpu Enrum Maaraathathu
Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Ennai Jenipithavarum Neerthanea – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தானே
இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare