Total songs with the word தந்திட்டாரே : 57

இன்றைய நாள்

சந்தோஷமே மிக சந்தோஷமே

இராஜாவின் பிள்ளை நான் – Rajavin Pillai Naan

Unatha Devanuku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை

Unnatha Thaevanukku Aaraathanai

Singasanam Vittirangi

புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai

Vituthalai! Vituthalai! Vituthalai Perraen!

Thutharkal Pan Isaika – தூதர்கள் பண் இசைக்க

Viduthalai Viduthalai Viduthalai Petten

விடுதலை விடுதலை பெற்றேன் – Viduthalai Viduthalai Pettrean

Viduthalai Viduthalai

Uyirthelunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு

Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை

Because He lives in Tamil – அவர் ஜீவிப்பதால் நான் ஜீவிக்கின்றேன்

நெஞ்சமே துதி பாடிடு – Nenjame Thuthi Paadidu

Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar

கர்த்தர் உண்மையுள்ளவர்

முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் – Mugamalarnthu Kodupavarai Karthar

Mugamalarnthu Kodupavarai

Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை

Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar

Mukamalarnthu Kotuppavarai Karththar

Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்

இயேசு இரத்தம் சிந்தினார்- Yesu Iraththam Sinthinar

இரட்சகரைக் கண்டானந்தம் அடைகிறேன்

Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்

Kaariyathai kaikoodi varappannuvar

தேவ பாலகன் பிறந்தாரே- Deva Balagan Piranthare

மகிழ்ந்து பாடுவேன்- Magilndhu Paaduven

கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Deva Kirubai

மேலானவரே என் – Melanaverae En

Karthar Sonna Nal Varthigalil – கர்த்தர் சொன்ன நல்வார்த்தைகளில்

En Snegame | Anita Sangeetha Kingsly

Unnadha Devanukku Aarathanai

நடத்திடும் நல்ல தேவன் இயேசுவே-Nadathidum Nalla Devan Yesuve

En Snegame

Intu Varai Ennai Nadaththineer

KARTHARAI UYARTHIDUM KAALAM

Karthane Emm Thunaiyaneer

Indru Varai Ennai Nadathinir

Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்

Karthane Em Thunaiyaaneer – கர்த்தனே எம் துணையானீர்

Karththanae Em Thunaiyaaneer

Santhosham Venuma – சந்தோஷம் வேணுமா

Bethlagemin Maattuththozhuvil Piranthaar – பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார்

Vizukuthu vizukuthu eriko

Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai

Karththanae Em Thunnaiyaaneer

Vizukuthu vizukuthu Eriko

விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை – Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai

Vizhukuthu Vizhukuthu Erikoe Koettai

Vizukuthu vizukuthu Eriko – விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை

Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar

Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்

Lyrics 7

Sathirathai Thedi