நான் கிறிஸ்துவுக்குள் இருந்தால்
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
எங்கள் போராயுதங்கள் – Engal Poraauythangal
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Singakkuttikal Pattini Kidakkum
Singakkuttigal Pattinikidakkum
சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Kuthuhalam Kondattame En Yesuvin
என் பாவங்கள் என் இயேசு | En Pavangal En Yesu
Kuthuhalam Kondattame – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Sinkakkuttikal Pattini Kitakkum
En Pavangal En Yesu – என் பாவங்கள் என் இயேசு
இந்தக் கடைசி நாளில் சந்தோஷம் – Intha Kadaisi Naalil Santhosam
Singakuttigal Pattini Kidakkum
புதுவாழ்வு தந்தவரே – Pudhu Vaazhvu
Kudhookalam Kondattamae – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
En Aasthibaram Yesuvin Mel – என் அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவின் மேல்
மேகமீதில் இயேசு சுவாமி- Megameethil Yesu Swamy
Kirubaiyinale Meetkappatten – கிருபையினாலே மீட்கப்பட்டேன்
Anbilum Melana Anbu – அன்பிலும் மேலான அன்பு
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
வல்லமையின் ஆவியானவர் -Vallamaiyin Aaviyanavar
Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
Kirusthuvin Yutha Veerar Nangal – கிறிஸ்துவின் யுத்த வீரர்
Suntharap Parama Thaeva Mainthan
Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge
Un Thaalanthellaam Inrae Selavitu
Devanin Aalayam Thudhigalin Aalayam
Perugu Perugu Seeyonae – பெருகு பெருகு சீயோனே சன்மார்க்கத்தில்
Urakkam Thelivom Urchagam Kolvom
இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் – Yesu Kristu En Jeevan
கிறிஸ்துவின் சேனை வீரர்கள்- Kiristhuvin Seanai Veerargal
Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal
Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam
Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்
அன்புக்கூர்ந்திடவே – Anbu Koornthidavea
Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே
Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்
Untran Thirupaniyai – உன்றன் திருப்பணியை