Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Unakkagavae Naan Kaathirukiren - உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்

Unakkagavae Naan Kaathirukiren

பல்லவி
உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்……
உள்ளத்தையே நீ தருவாயா-[3]

உனக்காகவே நான் வந்தேனே…
உனக்காகவே நான் சிலுவை சமந்தேன்….
உனக்காகவே நான் மரித்தேனே…உனக்காகவே நான் உயிர்த்தெழுந்தேன்.

அனுபல்லவி

உனக்காகவே மீண்டும் வருகிறேன்…
உனக்காகவே நான் உனக்காகவே….

உனக்காகவே உனக்காகவே உனக்காகவே நான் உனக்காகவே.-(உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்)

சரணங்கள்

1. பாவத்தை எல்லாம் மன்னித்தேனே…
துக்கத்தை எல்லாம் சுமந்தேனே…
நோய்கள் எல்லாம் குணமாக்கினேன்….
கண்ணீரை எல்லாம் துடைத்திட்டேனே….- [உனக்காகவே மீண்டும் வருகிறேன்]

2. உனக்காக பாடுகள் ஏற்றுக்கொண்டேன்….
உனக்காக காயங்கள் ஏற்றுக் கொண்டேன்….
உனக்காக தியாகம் செய்திட்டேனே… உனக்காக முற்றிலும் அர்ப்பணித்தேன்…- (உனக்காகவே மீண்டும் வருகிறேன்)

Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன் Lyrics in English

Unakkagavae Naan Kaathirukiren

pallavi
unakkaakavae naan kaaththirukkiraen……
ullaththaiyae nee tharuvaayaa-[3]

unakkaakavae naan vanthaenae…
unakkaakavae naan siluvai samanthaen….
unakkaakavae naan mariththaenae…unakkaakavae naan uyirththelunthaen.

anupallavi

unakkaakavae meenndum varukiraen…
unakkaakavae naan unakkaakavae….

unakkaakavae unakkaakavae unakkaakavae naan unakkaakavae.-(unakkaakavae naan kaaththirukkiraen)

saranangal

1. paavaththai ellaam manniththaenae…
thukkaththai ellaam sumanthaenae…
Nnoykal ellaam kunamaakkinaen….
kannnneerai ellaam thutaiththittaenae….- [unakkaakavae meenndum varukiraen]

2. unakkaaka paadukal aettukkonntaen….
unakkaaka kaayangal aettuk konntaen….
unakkaaka thiyaakam seythittaenae… unakkaaka muttilum arppanniththaen…- (unakkaakavae meenndum varukiraen)

PowerPoint Presentation Slides for the song Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன் PPT
Unakkagavae Naan Kaathirukiren PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Unakkagavae Naan Kaathirukiren
Unakkagavae Naan Kaathirukiren

பல்லவி
pallavi
உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்……
unakkaakavae naan kaaththirukkiraen……
உள்ளத்தையே நீ தருவாயா-[3]
ullaththaiyae nee tharuvaayaa-[3]

உனக்காகவே நான் வந்தேனே…
unakkaakavae naan vanthaenae…
உனக்காகவே நான் சிலுவை சமந்தேன்….
unakkaakavae naan siluvai samanthaen….
உனக்காகவே நான் மரித்தேனே…உனக்காகவே நான் உயிர்த்தெழுந்தேன்.
unakkaakavae naan mariththaenae…unakkaakavae naan uyirththelunthaen.

அனுபல்லவி
anupallavi

உனக்காகவே மீண்டும் வருகிறேன்…
unakkaakavae meenndum varukiraen…
உனக்காகவே நான் உனக்காகவே….
unakkaakavae naan unakkaakavae….

உனக்காகவே உனக்காகவே உனக்காகவே நான் உனக்காகவே.-(உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்)
unakkaakavae unakkaakavae unakkaakavae naan unakkaakavae.-(unakkaakavae naan kaaththirukkiraen)

சரணங்கள்
saranangal

1. பாவத்தை எல்லாம் மன்னித்தேனே…
1. paavaththai ellaam manniththaenae…
துக்கத்தை எல்லாம் சுமந்தேனே…
thukkaththai ellaam sumanthaenae…
நோய்கள் எல்லாம் குணமாக்கினேன்….
Nnoykal ellaam kunamaakkinaen….
கண்ணீரை எல்லாம் துடைத்திட்டேனே….- [உனக்காகவே மீண்டும் வருகிறேன்]
kannnneerai ellaam thutaiththittaenae….- [unakkaakavae meenndum varukiraen]

2. உனக்காக பாடுகள் ஏற்றுக்கொண்டேன்….
2. unakkaaka paadukal aettukkonntaen….
உனக்காக காயங்கள் ஏற்றுக் கொண்டேன்….
unakkaaka kaayangal aettuk konntaen….
உனக்காக தியாகம் செய்திட்டேனே… உனக்காக முற்றிலும் அர்ப்பணித்தேன்…- (உனக்காகவே மீண்டும் வருகிறேன்)
unakkaaka thiyaakam seythittaenae… unakkaaka muttilum arppanniththaen…- (unakkaakavae meenndum varukiraen)

Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன் Song Meaning

Unakkagavae Naan Kaathirukiren

refrain
I am waiting for you...
Will you give me your soul?-[3]

I came for you...
I took up the cross for you….
For you I died…for you I rose again.

Anupallavi

I will come back for you…
For you I am for you….

for you for you for you i for you

stanzas

1. Forgave all sins…
I carry all the sorrow...
I cured all diseases.
Wipe away all the tears….- [Coming back for you]

2. I have accepted songs for you….
I accepted injuries for you….
Sacrificed for you… Devoted completely for you…- (Coming back for you)

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்