Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezekiel 29:7 in Tamil

യേഹേസ്കേൽ 29:7 Bible Ezekiel Ezekiel 29

எசேக்கியேல் 29:7
அவர்கள் உன்னைக் கையிலே பிடிக்கும்போது, நீ ஒடிந்துபோய், அவர்கள் விலாவையெல்லாம் பிளப்பாய்; அவர்கள் உன்மேல் சாயும்போது, நீ முறிந்து, அவர்கள் இடுப்பு முழுவதையும் மரத்துப்போகப்பண்ணுவாய்.


எசேக்கியேல் 29:7 in English

avarkal Unnaik Kaiyilae Pitikkumpothu, Nee Otinthupoy, Avarkal Vilaavaiyellaam Pilappaay; Avarkal Unmael Saayumpothu, Nee Murinthu, Avarkal Iduppu Muluvathaiyum Maraththuppokappannnuvaay.


Tags அவர்கள் உன்னைக் கையிலே பிடிக்கும்போது நீ ஒடிந்துபோய் அவர்கள் விலாவையெல்லாம் பிளப்பாய் அவர்கள் உன்மேல் சாயும்போது நீ முறிந்து அவர்கள் இடுப்பு முழுவதையும் மரத்துப்போகப்பண்ணுவாய்
Ezekiel 29:7 in Tamil Concordance Ezekiel 29:7 in Tamil Interlinear Ezekiel 29:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezekiel 29