Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Exodus 4:9 in Tamil

ଯାତ୍ରା ପୁସ୍ତକ 4:9 Bible Exodus Exodus 4

யாத்திராகமம் 4:9
இவ்விரண்டு அடையாளங்களையும் அவர்கள் நம்பாமலும், உன்வாக்குக்குச் செவிகொடாமலும் இருப்பார்களானால், அப்பொழுது நீ நதியின் தண்ணீரை மொண்டு நிலத்தில் ஊற்றுவாயாக; நதியில் மொண்ட தண்ணீர் வெட்டாந்தரையிலே இரத்தமாகும் என்றார்.


யாத்திராகமம் 4:9 in English

ivviranndu Ataiyaalangalaiyum Avarkal Nampaamalum, Unvaakkukkuch Sevikodaamalum Iruppaarkalaanaal, Appoluthu Nee Nathiyin Thannnneerai Monndu Nilaththil Oottuvaayaaka; Nathiyil Monnda Thannnneer Vettantharaiyilae Iraththamaakum Entar.


Tags இவ்விரண்டு அடையாளங்களையும் அவர்கள் நம்பாமலும் உன்வாக்குக்குச் செவிகொடாமலும் இருப்பார்களானால் அப்பொழுது நீ நதியின் தண்ணீரை மொண்டு நிலத்தில் ஊற்றுவாயாக நதியில் மொண்ட தண்ணீர் வெட்டாந்தரையிலே இரத்தமாகும் என்றார்
Exodus 4:9 in Tamil Concordance Exodus 4:9 in Tamil Interlinear Exodus 4:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Exodus 4