Full Screen தமிழ் ?
 

1 Samuel 9:5

ശമൂവേൽ-1 9:5 English Bible 1 Samuel 1 Samuel 9

1 சாமுவேல் 9:5
அவர்கள் சூப் என்னும் நாட்டிற்கு வந்தபோது, சவுல் தன்னோடிருந்த வேலைக்காரனை நோக்கி: என் தகப்பன், கழுதைகளின் மேலுள்ள கவலையைவிட்டு, நமக்காகக் கவலைப்படாதபடிக்குத் திரும்பிப்போவோம் வா என்றான்.


1 சாமுவேல் 9:5 in English

avarkal Soop Ennum Naattirku Vanthapothu, Savul Thannotiruntha Vaelaikkaaranai Nnokki: En Thakappan, Kaluthaikalin Maelulla Kavalaiyaivittu, Namakkaakak Kavalaippadaathapatikkuth Thirumpippovom Vaa Entan.


Tags அவர்கள் சூப் என்னும் நாட்டிற்கு வந்தபோது சவுல் தன்னோடிருந்த வேலைக்காரனை நோக்கி என் தகப்பன் கழுதைகளின் மேலுள்ள கவலையைவிட்டு நமக்காகக் கவலைப்படாதபடிக்குத் திரும்பிப்போவோம் வா என்றான்
1 Samuel 9:5 Concordance 1 Samuel 9:5 Interlinear 1 Samuel 9:5 Image

Read Full Chapter : 1 Samuel 9