Parisuththa Thaevan in E Scale

Em
பரிசுத்த தேவன்
D
நீரே
Bm
வல்லமை தேவன் நீரே
Em
Em
என்றென்றும் தொழுதிடுவோம்
Am
நாம்
D
C
இயேசுவே உம் நாமத்தை
B
Em
என்றென்றும் தொழுதிடுவோம்
Am
நாம்
D
நீர் தேவன் நீர்
C
ராஜா என்
Em
றும்
Em
கேருபீன் சேராபீங்
C
கள்
D
உந்தனை தொழுதிடவே
Em
E
வல்லமை இறங்கிடவே
A
D
உந்தனை தொழுதிடுவோம்
Em
—-பரிசுத்த தேவன்
Em
உம்மைப் போல் தேவ
C
ன் இல்லை
D
பூவினில் பணிந்திடவே
Em
E
அற்புத தேவன் நீ
A
ரே
D
என்றென்றும் தொழுதிடுவோ
Em
ம் (2)
—-பரிசுத்த தேவன்
Em
மேலான தேவன் நீரே
C
D
மேலான நாமமிதே
Em
E
மாந்தர்கள் பணிகின்றா
A
ரே
D
உம்மையே தொழுதிடுவோம்
Em
——பரிசுத்த தேவன்
Em
பரிசுத்த தேவன்
D
நீரே
Parisuththa Thaevan Neerae
Bm
வல்லமை தேவன் நீரே
Em
Vallamai Thaevan Neerae
Em
என்றென்றும் தொழுதிடுவோம்
Am
நாம்
D
Ententum Tholuthiduvom Naam
C
இயேசுவே உம் நாமத்தை
B
Yesuvae Um Naamaththai
Em
என்றென்றும் தொழுதிடுவோம்
Am
நாம்
Ententum Tholuthiduvom Naam
D
நீர் தேவன் நீர்
C
ராஜா என்
Em
றும்
Neer Thaevan Neer Raajaa Entum
Em
கேருபீன் சேராபீங்
C
கள்
Kaerupeen Seraapeengal
D
உந்தனை தொழுதிடவே
Em
Unthanai Tholuthidavae
E
வல்லமை இறங்கிடவே
A
Vallamai Irangidavae
D
உந்தனை தொழுதிடுவோம்
Em
Unthanai Tholuthiduvom
----பரிசுத்த தேவன்
----parisuththa Thaevan
Em
உம்மைப் போல் தேவ
C
ன் இல்லை
Ummaip Pol Thaevan Illai
D
பூவினில் பணிந்திடவே
Em
Poovinil Panninthidavae
E
அற்புத தேவன் நீ
A
ரே
Arputha Thaevan Neerae
D
என்றென்றும் தொழுதிடுவோ
Em
ம் (2)
Ententum Tholuthiduvom (2)
----பரிசுத்த தேவன்
----parisuththa Thaevan
Em
மேலான தேவன் நீரே
C
Maelaana Thaevan Neerae
D
மேலான நாமமிதே
Em
Maelaana Naamamithae
E
மாந்தர்கள் பணிகின்றா
A
ரே
Maantharkal Pannikintarae
D
உம்மையே தொழுதிடுவோம்
Em
Ummaiyae Tholuthiduvom
------பரிசுத்த தேவன்
------parisuththa Thaevan

Parisuththa Thaevan Chords Keyboard

Em
parisuththa Thaevan
D
Neerae
Bm
vallamai Thaevan Neerae
Em
Em
ententum Tholuthiduvom
Am
Naam
D
C
Yesuvae Um Naamaththai
B
Em
ententum Tholuthiduvom
Am
Naam
D
neer Thaevan Neer
C
raajaa En
Em
rum
Em
kaerupeen Seraapeeng
C
kal
D
unthanai Tholuthidavae
Em
E
vallamai Irangidavae
A
D
unthanai Tholuthiduvom
Em
----parisuththa Thaevan
Em
ummaip Pol Thaeva
C
n Illai
D
poovinil Panninthidavae
Em
E
arputha Thaevan Nee
A
rae
D
ententum Tholuthiduvo
Em
m (2)
----parisuththa Thaevan
Em
maelaana Thaevan Neerae
C
D
maelaana Naamamithae
Em
E
maantharkal Pannikinta
A
rae
D
ummaiyae Tholuthiduvom
Em
------parisuththa Thaevan

Parisuththa Thaevan Chords Guitar


Parisuththa Thaevan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Parisuththa Thaevan Chords in E Scale

Parisuththa Thaevan Neerae Lyrics
தமிழ்