Full Screen ?
 

Rajan Yesu Jenitharae - இராஜன் இயேசு ஜெனித்தாரே

Happy Happy Happy Christmas
எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
Merry Merry Merry Christmas
எல்லோரும் ஆர்ப்பரிப்போம்-2

இராஜன் இயேசு ஜெனித்தாரே
பாவம் நீக்கிடவே பூவினில் வென்றிடவே
சர்வ தேவன் உதித்தாரே சாபத்தை உடைக்கவே
புது வாழ்வை நமக்கு தந்திடவே-2

Happy Happy Happy Christmas
எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
Merry Merry Merry Christmas
எல்லோரும் ஆர்ப்பரிப்போம்-2

பெத்லகேமில் பிறந்தவரை
போற்றித் துதிப்போமே
சர்வத்தையும் ஆள்பவரை
வாழ்த்தி துதிப்போமே
உலகத்தை வென்றவரை
சேர்ந்து துதிப்போமே
உள்ளத்தில் வாழ்பவரை
உயர்த்தி துதிப்போமே-2

Happy Happy Happy Christmas
எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
Merry Merry Merry Christmas
எல்லோரும் ஆர்ப்பரிப்போம்-2

Rajan Yesu Jenitharae – இராஜன் இயேசு ஜெனித்தாரே Lyrics in English

Happy Happy Happy Christmas
ellorum konndaaduvom
Merry Merry Merry Christmas
ellorum aarpparippom-2

iraajan Yesu jeniththaarae
paavam neekkidavae poovinil ventidavae
sarva thaevan uthiththaarae saapaththai utaikkavae
puthu vaalvai namakku thanthidavae-2

Happy Happy Happy Christmas
ellorum konndaaduvom
Merry Merry Merry Christmas
ellorum aarpparippom-2

pethlakaemil piranthavarai
pottith thuthippomae
sarvaththaiyum aalpavarai
vaalththi thuthippomae
ulakaththai ventavarai
sernthu thuthippomae
ullaththil vaalpavarai
uyarththi thuthippomae-2

Happy Happy Happy Christmas
ellorum konndaaduvom
Merry Merry Merry Christmas
ellorum aarpparippom-2

PowerPoint Presentation Slides for the song Rajan Yesu Jenitharae – இராஜன் இயேசு ஜெனித்தாரே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Rajan Yesu Jenitharae – இராஜன் இயேசு ஜெனித்தாரே PPT
Rajan Yesu Jenitharae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Happy Happy Happy Christmas
Happy Happy Happy Christmas
எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
ellorum konndaaduvom
Merry Merry Merry Christmas
Merry Merry Merry Christmas
எல்லோரும் ஆர்ப்பரிப்போம்-2
ellorum aarpparippom-2

இராஜன் இயேசு ஜெனித்தாரே
iraajan Yesu jeniththaarae
பாவம் நீக்கிடவே பூவினில் வென்றிடவே
paavam neekkidavae poovinil ventidavae
சர்வ தேவன் உதித்தாரே சாபத்தை உடைக்கவே
sarva thaevan uthiththaarae saapaththai utaikkavae
புது வாழ்வை நமக்கு தந்திடவே-2
puthu vaalvai namakku thanthidavae-2

Happy Happy Happy Christmas
Happy Happy Happy Christmas
எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
ellorum konndaaduvom
Merry Merry Merry Christmas
Merry Merry Merry Christmas
எல்லோரும் ஆர்ப்பரிப்போம்-2
ellorum aarpparippom-2

பெத்லகேமில் பிறந்தவரை
pethlakaemil piranthavarai
போற்றித் துதிப்போமே
pottith thuthippomae
சர்வத்தையும் ஆள்பவரை
sarvaththaiyum aalpavarai
வாழ்த்தி துதிப்போமே
vaalththi thuthippomae
உலகத்தை வென்றவரை
ulakaththai ventavarai
சேர்ந்து துதிப்போமே
sernthu thuthippomae
உள்ளத்தில் வாழ்பவரை
ullaththil vaalpavarai
உயர்த்தி துதிப்போமே-2
uyarththi thuthippomae-2

Happy Happy Happy Christmas
Happy Happy Happy Christmas
எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
ellorum konndaaduvom
Merry Merry Merry Christmas
Merry Merry Merry Christmas
எல்லோரும் ஆர்ப்பரிப்போம்-2
ellorum aarpparippom-2

தமிழ்