🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Neethimaan Seliththiduvaan Chords

D
நீதிமான் செழித்திடுவான்
G
நீதிமான் உயர்ந்தி
D
டுவான்
D
நித்திய கீ
G
ர்த்தி நித்தி
G♭m
ய வாழ்வு
E
நித்திய ஜீவன்
A
கிடைத்தி
D
டுமே
D
ராஜ பாதையே
G
தோ
D
ல்வி இல்லையே
G
இடறாதே ந
E
டைக
D
ள் ஓங்கும்
A
E
அவனது கொ
A
ம்பு
D
உயர்ந்திடுமே
E
அவனது வி
A
ருப்பம்
D
நிறைவேறுமே
…நீதிமான்
D
சுத்த வெள்ளி
G
யாம்
D
ஜீவ ஊற்றாகும்
G
நாவு மாறிடு
E
ம் சு
D
பாவம் மாறிடும்
A
E
உதடு பி
A
ரியம்
D
பேசிடுமே
E
உத்தம வழி
A
யும்
D
நடத்திடுவார்
…நீதிமான்
D
சந்ததி என்று
G
ம் செ
D
ழித்திடுமே
G
அப்பம் வீ
E
ட்டினில் கு
D
றைவதில்லை
A
E
அவனது ஆஸ்தி
A
பெருகி
D
டுமே
E
அவனது தேவன்
A
துணையா
D
வார்
…நீதிமான்
D
நீதிமான் செழித்திடுவான்
Neethimaan Seliththiduvaan
G
நீதிமான் உயர்ந்தி
D
டுவான்
Neethimaan Uyarnthiduvaan
D
நித்திய கீ
G
ர்த்தி நித்தி
G♭m
ய வாழ்வு
Niththiya Geerththi Niththiya Vaalvu
E
நித்திய ஜீவன்
A
கிடைத்தி
D
டுமே
Niththiya Jeevan Kitaiththidumae
D
ராஜ பாதையே
G
தோ
D
ல்வி இல்லையே
Raaja Paathaiyae Tholvi Illaiyae
G
இடறாதே ந
E
டைக
D
ள் ஓங்கும்
A
Idaraathae Nataikal Ongum
E
அவனது கொ
A
ம்பு
D
உயர்ந்திடுமே
Avanathu Kompu Uyarnthidumae
E
அவனது வி
A
ருப்பம்
D
நிறைவேறுமே
Avanathu Viruppam Niraivaerumae
...நீதிமான்
...neethimaan
D
சுத்த வெள்ளி
G
யாம்
D
ஜீவ ஊற்றாகும்
Suththa Velliyaam Jeeva Oottaாkum
G
நாவு மாறிடு
E
ம் சு
D
பாவம் மாறிடும்
A
Naavu Maaridum Supaavam Maaridum
E
உதடு பி
A
ரியம்
D
பேசிடுமே
Uthadu Piriyam Paesidumae
E
உத்தம வழி
A
யும்
D
நடத்திடுவார்
Uththama Valiyum Nadaththiduvaar
...நீதிமான்
...neethimaan
D
சந்ததி என்று
G
ம் செ
D
ழித்திடுமே
Santhathi Entum Seliththidumae
G
அப்பம் வீ
E
ட்டினில் கு
D
றைவதில்லை
A
Appam Veettinil Kuraivathillai
E
அவனது ஆஸ்தி
A
பெருகி
D
டுமே
Avanathu Aasthi Perukidumae
E
அவனது தேவன்
A
துணையா
D
வார்
Avanathu Thaevan Thunnaiyaavaar
...நீதிமான்
...neethimaan

Neethimaan Seliththiduvaan Chords Keyboard

D
neethimaan Seliththiduvaan
G
neethimaan Uyarnthi
D
duvaan
D
niththiya Gee
G
rththi Niththi
G♭m
ya Vaalvu
E
niththiya Jeevan
A
kitaiththi
D
dumae
D
raaja Paathaiyae
G
Tho
D
lvi Illaiyae
G
idaraathae Na
E
taika
D
l Ongum
A
E
avanathu Ko
A
mpu
D
uyarnthidumae
E
avanathu Vi
A
ruppam
D
Niraivaerumae
...neethimaan
D
suththa Velli
G
yaam
D
Jeeva Oottaாkum
G
naavu Maaridu
E
m Su
D
paavam Maaridum
A
E
uthadu Pi
A
riyam
D
Paesidumae
E
uththama Vali
A
yum
D
Nadaththiduvaar
...neethimaan
D
santhathi Entu
G
m Se
D
liththidumae
G
appam Vee
E
ttinil Ku
D
raivathillai
A
E
avanathu Aasthi
A
Peruki
D
dumae
E
avanathu Thaevan
A
Thunnaiyaa
D
vaar
...neethimaan

Neethimaan Seliththiduvaan Chords Guitar


Neethimaan Seliththiduvaan Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்