🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Enthan Yesuvae Unthan Naesamae Chords

D
எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே
D
எந்தன் உ
A
ள்ளம் உருகிடுதே
D
D
நல்ல பங்கினை நான் அடைந்தேன்
G
G
திருப்பாதம் வ
A
ல்ல பராபரனே
D
சரணம்
D
அந்த மாது க
G
ண்களின் நீரை
Em
அன்பரே உம்
A
பாதம் ஊற்றினாளே
D
G
என் இதயமே தைலக்கு
G♭m
ப்பியே
Bm
Em
என்னை நொறு
A
க்கி ஒப்படைத்தேன்
D
….எந்தன் இயேசுவே
D
நன்றி என்றும்
G
நான் மறவேனே
Em
நம்பிக்கை கன்
A
மலை என் இறைவா
D
G
எந்தன் துணை நீர் என்னை
G♭m
அறிவீர்
Bm
Em
எந்தன் பா
A
ரம் தாங்கிடுவீ
D
ர்
….எந்தன் இயேசுவே
D
கேட்டதெல்லாம் அன்
G
புடன் ஈந்தீர்
Em
கூப்பிடும்
A
வேளை செவிசாய்த்தீர்
D
G
இந்த உதவி என்றும்
G♭m
மறவேன்
Bm
Em
இன்ப து
A
திகள் ஏறெடுப்பேன்
D
….எந்தன் இயேசுவே
D
எந்தன் மேன்மை சிலு
G
வையல்லாமல்
Em
ஏதுமில்லை
A
இந்தப் பாரினிலே
D
G
உந்தனுடனே என்னை
G♭m
அறைந்தேன்
Bm
Em
உந்தன் குரு
A
சில் பங்கடைந்தேன்
D
….எந்தன் இயேசுவே
D
இலக்கை நோக்கி ஓடுகி
G
ன்றேனே
Em
இலாபமும் நஷ்
A
டமென்றெண்ணுகின்றேன்
D
G
ஒன்றே மனதில் உண்டு
G♭m
நினைவில்
Bm
Em
சென்றே பரனை
A
க் கண்டிடுவேன்
D
….எந்தன் இயேசுவே
D
எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே
Enthan Yesuvae Unthan Naesamae
D
எந்தன் உ
A
ள்ளம் உருகிடுதே
D
Enthan Ullam Urukiduthae
D
நல்ல பங்கினை நான் அடைந்தேன்
G
Nalla Panginai Naan Atainthaen
G
திருப்பாதம் வ
A
ல்ல பராபரனே
D
சரணம்
Thiruppaatham Valla Paraaparanae Saranam
D
அந்த மாது க
G
ண்களின் நீரை
Antha Maathu Kannkalin Neerai
Em
அன்பரே உம்
A
பாதம் ஊற்றினாளே
D
Anparae Um Paatham Oottinaalae
G
என் இதயமே தைலக்கு
G♭m
ப்பியே
Bm
En Ithayamae Thailakkuppiyae
Em
என்னை நொறு
A
க்கி ஒப்படைத்தேன்
D
Ennai Norukki Oppataiththaen
....எந்தன் இயேசுவே
....enthan Yesuvae
D
நன்றி என்றும்
G
நான் மறவேனே
Nanti Entum Naan Maravaenae
Em
நம்பிக்கை கன்
A
மலை என் இறைவா
D
Nampikkai Kanmalai En Iraivaa
G
எந்தன் துணை நீர் என்னை
G♭m
அறிவீர்
Bm
Enthan Thunnai Neer Ennai Ariveer
Em
எந்தன் பா
A
ரம் தாங்கிடுவீ
D
ர்
Enthan Paaram Thaangiduveer
....எந்தன் இயேசுவே
....enthan Yesuvae
D
கேட்டதெல்லாம் அன்
G
புடன் ஈந்தீர்
Kaettathellaam Anpudan Eentheer
Em
கூப்பிடும்
A
வேளை செவிசாய்த்தீர்
D
Kooppidum Vaelai Sevisaayththeer
G
இந்த உதவி என்றும்
G♭m
மறவேன்
Bm
Intha Uthavi Entum Maravaen
Em
இன்ப து
A
திகள் ஏறெடுப்பேன்
D
Inpa Thuthikal Aeraெduppaen
....எந்தன் இயேசுவே
....enthan Yesuvae
D
எந்தன் மேன்மை சிலு
G
வையல்லாமல்
Enthan Maenmai Siluvaiyallaamal
Em
ஏதுமில்லை
A
இந்தப் பாரினிலே
D
Aethumillai Inthap Paarinilae
G
உந்தனுடனே என்னை
G♭m
அறைந்தேன்
Bm
Unthanudanae Ennai Arainthaen
Em
உந்தன் குரு
A
சில் பங்கடைந்தேன்
D
Unthan Kurusil Pangatainthaen
....எந்தன் இயேசுவே
....enthan Yesuvae
D
இலக்கை நோக்கி ஓடுகி
G
ன்றேனே
Ilakkai Nnokki Odukintenae
Em
இலாபமும் நஷ்
A
டமென்றெண்ணுகின்றேன்
D
Ilaapamum Nashdamentennnukinten
G
ஒன்றே மனதில் உண்டு
G♭m
நினைவில்
Bm
Onte Manathil Unndu Ninaivil
Em
சென்றே பரனை
A
க் கண்டிடுவேன்
D
Sente Paranaik Kanndiduvaen
....எந்தன் இயேசுவே
....enthan Yesuvae

Enthan Yesuvae Unthan Naesamae Chords Keyboard

D
enthan Yesuvae Unthan Naesamae
D
enthan U
A
llam Urukiduthae
D
D
nalla Panginai Naan Atainthaen
G
G
thiruppaatham Va
A
lla Paraaparanae
D
saranam
D
antha Maathu Ka
G
nnkalin Neerai
Em
anparae Um
A
Paatham Oottinaalae
D
G
en Ithayamae Thailakku
G♭m
ppiyae
Bm
Em
ennai Noru
A
kki Oppataiththaen
D
....enthan Yesuvae
D
nanti Entum
G
naan Maravaenae
Em
nampikkai Kan
A
malai En Iraivaa
D
G
enthan Thunnai Neer Ennai
G♭m
Ariveer
Bm
Em
enthan Paa
A
ram Thaangiduvee
D
r
....enthan Yesuvae
D
kaettathellaam An
G
pudan Eentheer
Em
kooppidum
A
vaelai Sevisaayththeer
D
G
intha Uthavi Entum
G♭m
Maravaen
Bm
Em
inpa Thu
A
thikal Aeraெduppaen
D
....enthan Yesuvae
D
enthan Maenmai Silu
G
vaiyallaamal
Em
aethumillai
A
Inthap Paarinilae
D
G
unthanudanae Ennai
G♭m
arainthaen
Bm
Em
unthan Kuru
A
sil Pangatainthaen
D
....enthan Yesuvae
D
ilakkai Nnokki Oduki
G
ntenae
Em
ilaapamum Nash
A
damentennnukinten
D
G
onte Manathil Unndu
G♭m
ninaivil
Bm
Em
sente Paranai
A
k Kanndiduvaen
D
....enthan Yesuvae

Enthan Yesuvae Unthan Naesamae Chords Guitar


Enthan Yesuvae Unthan Naesamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Enthan yesuve unthan Lyrics
தமிழ்