🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Alaiththavar Yesu Entum Nadaththuvaar Chords

G♭m
அழைத்தவர் இயேசு என்றும் நடத்துவார்
G♭m
அஞ்சாதே மகனே
E
அஞ்சாதே மகளே
G♭m
G♭m
உலத்தோற்றம் முன்னாலே
E
உன்னை அறிந்தவர்
G♭m
G♭m
உண்மை அன்பு பாசத்தோடு
E
உன்னை அழைத்தவர்
G♭m
G♭m
உன்னை அழைத்தவர்
E
நன்மை அளிப்பவர்
G♭m
G♭m
ஒருபோதும் மறவாமல்
D♭
உன்னை தாங்குவார்
G♭m
– அழைத்தவர்
G♭m
உன் கண்ணீர் யாவையும் தன்
E
துருத்தியில் அடைப்பார்
G♭m
G♭m
உன் கவலை கஷ்டங்களை
E
துரத்தியே அடிப்பா
G♭m
ர்
G♭m
கண்ணை காத்திடும்
E
இமையைப் போலவே
G♭m
G♭m
உன்னை காப்பாரே
D♭
உன்னதர் இயேசு
G♭m
– அழைத்தவர்
G♭m
அழைத்தவர் இயேசு என்றும் நடத்துவார்
Alaiththavar Yesu Entum Nadaththuvaar
G♭m
அஞ்சாதே மகனே
E
அஞ்சாதே மகளே
G♭m
Anjaathae Makanae Anjaathae Makalae
G♭m
உலத்தோற்றம் முன்னாலே
Ulaththottam Munnaalae
E
உன்னை அறிந்தவர்
G♭m
Unnai Arinthavar
G♭m
உண்மை அன்பு பாசத்தோடு
Unnmai Anpu Paasaththodu
E
உன்னை அழைத்தவர்
G♭m
Unnai Alaiththavar
G♭m
உன்னை அழைத்தவர்
Unnai Alaiththavar
E
நன்மை அளிப்பவர்
G♭m
Nanmai Alippavar
G♭m
ஒருபோதும் மறவாமல்
Orupothum Maravaamal
D♭
உன்னை தாங்குவார்
G♭m
Unnai Thaanguvaar
– அழைத்தவர்
– Alaiththavar
G♭m
உன் கண்ணீர் யாவையும் தன்
Un Kannnneer Yaavaiyum Than
E
துருத்தியில் அடைப்பார்
G♭m
Thuruththiyil Ataippaar
G♭m
உன் கவலை கஷ்டங்களை
Un Kavalai Kashdangalai
E
துரத்தியே அடிப்பா
G♭m
ர்
Thuraththiyae Atippaar
G♭m
கண்ணை காத்திடும்
Kannnnai Kaaththidum
E
இமையைப் போலவே
G♭m
Imaiyaip Polavae
G♭m
உன்னை காப்பாரே
Unnai Kaappaarae
D♭
உன்னதர் இயேசு
G♭m
Unnathar Yesu
– அழைத்தவர்
– Alaiththavar

Alaiththavar Yesu Entum Nadaththuvaar Chords Keyboard

G♭m
alaiththavar Yesu Entum Nadaththuvaar
G♭m
anjaathae Makanae
E
Anjaathae Makalae
G♭m
G♭m
ulaththottam Munnaalae
E
unnai Arinthavar
G♭m
G♭m
unnmai Anpu Paasaththodu
E
unnai Alaiththavar
G♭m
G♭m
unnai Alaiththavar
E
nanmai Alippavar
G♭m
G♭m
orupothum Maravaamal
D♭
unnai Thaanguvaar
G♭m
– Alaiththavar
G♭m
un Kannnneer Yaavaiyum Than
E
thuruththiyil Ataippaar
G♭m
G♭m
un Kavalai Kashdangalai
E
thuraththiyae Atippaa
G♭m
r
G♭m
kannnnai Kaaththidum
E
imaiyaip Polavae
G♭m
G♭m
unnai Kaappaarae
D♭
unnathar Yesu
G♭m
– Alaiththavar

Alaiththavar Yesu Entum Nadaththuvaar Chords Guitar


Alaiththavar Yesu Entum Nadaththuvaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்