Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yutha Raja Singam - யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்

யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்
உயிர்த்தெழுந்தார், நரகை ஜெயித்தெழுந்தார்

சரணங்கள்

1. வேதாளக் கணங்கள் ஓடிடவே
ஓடிடவே, உருகி வாடிடவே – யூத

2. வானத்தின் சேனைகள் துதித்திடவே
துதித்திடவே, பரனைத் துதித்திடவே – யூத

3. மரணத்தின் சங்கிலிகள் தெறிபட்டன
தெறிபட்டன, நொடியில் முறிபட்டன – யூத

4. எழுந்தார் என்றதொனி எங்குங் கேட்குதே
எங்குங் கேட்குதே, பயத்தை என்றும் நீக்குதே – யூத

5. மாதர் தூதரைக் கண்டகமகிழ்ந்தார்
அகமகிழ்ந்தார், பரனை அவர் புகழ்ந்தார் – யூத

6. உயிர்த்த கிறிஸ்து இனி மரிப்பதில்லை
மரிப்பதில்லை, இனி மரிப்பதில்லை – யூத

7. கிறிஸ்தோரே நாமவர் பாதம் பணிவோம்
பாதம் பணிவோம், பதத்தைச் சிரமணிவோம் – யூத

Yutha Raja Singam – யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார் Lyrics in English

yootha raajasingam uyirththelunthaar
uyirththelunthaar, narakai jeyiththelunthaar

saranangal

1. vaethaalak kanangal otidavae
otidavae, uruki vaatidavae – yootha

2. vaanaththin senaikal thuthiththidavae
thuthiththidavae, paranaith thuthiththidavae – yootha

3. maranaththin sangilikal theripattana
theripattana, notiyil muripattana – yootha

4. elunthaar entathoni engung kaetkuthae
engung kaetkuthae, payaththai entum neekkuthae – yootha

5. maathar thootharaik kanndakamakilnthaar
akamakilnthaar, paranai avar pukalnthaar – yootha

6. uyirththa kiristhu ini marippathillai
marippathillai, ini marippathillai – yootha

7. kiristhorae naamavar paatham pannivom
paatham pannivom, pathaththaich siramannivom – yootha

PowerPoint Presentation Slides for the song Yutha Raja Singam – யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Yutha Raja Singam – யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார் PPT
Yutha Raja Singam PPT

Song Lyrics in Tamil & English

யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்
yootha raajasingam uyirththelunthaar
உயிர்த்தெழுந்தார், நரகை ஜெயித்தெழுந்தார்
uyirththelunthaar, narakai jeyiththelunthaar

சரணங்கள்
saranangal

1. வேதாளக் கணங்கள் ஓடிடவே
1. vaethaalak kanangal otidavae
ஓடிடவே, உருகி வாடிடவே – யூத
otidavae, uruki vaatidavae – yootha

2. வானத்தின் சேனைகள் துதித்திடவே
2. vaanaththin senaikal thuthiththidavae
துதித்திடவே, பரனைத் துதித்திடவே – யூத
thuthiththidavae, paranaith thuthiththidavae – yootha

3. மரணத்தின் சங்கிலிகள் தெறிபட்டன
3. maranaththin sangilikal theripattana
தெறிபட்டன, நொடியில் முறிபட்டன – யூத
theripattana, notiyil muripattana – yootha

4. எழுந்தார் என்றதொனி எங்குங் கேட்குதே
4. elunthaar entathoni engung kaetkuthae
எங்குங் கேட்குதே, பயத்தை என்றும் நீக்குதே – யூத
engung kaetkuthae, payaththai entum neekkuthae – yootha

5. மாதர் தூதரைக் கண்டகமகிழ்ந்தார்
5. maathar thootharaik kanndakamakilnthaar
அகமகிழ்ந்தார், பரனை அவர் புகழ்ந்தார் – யூத
akamakilnthaar, paranai avar pukalnthaar – yootha

6. உயிர்த்த கிறிஸ்து இனி மரிப்பதில்லை
6. uyirththa kiristhu ini marippathillai
மரிப்பதில்லை, இனி மரிப்பதில்லை – யூத
marippathillai, ini marippathillai – yootha

7. கிறிஸ்தோரே நாமவர் பாதம் பணிவோம்
7. kiristhorae naamavar paatham pannivom
பாதம் பணிவோம், பதத்தைச் சிரமணிவோம் – யூத
paatham pannivom, pathaththaich siramannivom – yootha

Yutha Raja Singam – யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார் Song Meaning

The Jewish king is resurrected
Resurrected and conquered hell

stanzas

1. Vedic moments are fleeting
Run away, melt and wither - Jewish

2. Let the hosts of heaven praise
Praise the Lord, praise the Lord - Jewish

3. The chains of death are broken
Splattered, broken in an instant – Jewish

4. Hear the wake up tone anywhere
Ask everywhere, remove fear forever - Jew

5. Mother was happy to see the messenger
Rejoicing, he praised the Lord – the Jew

6. The risen Christ dies no more
Die not, die no more - Jew

7. Let us worship Christ
Let us worship our feet, let us worship our word - Jewish

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்