விண் தூதர் வானில் தோன்றியே தோன்றியே
நற்செய்தி ஒன்று கூறினார்
இருள் நீக்கும் மெய் இயேசு பாலகன்
இன்று பெத்லகேமில் பிறந்திருக்கிறார்
துன்பம் இன்பமாக மாறிட
மாந்தர் உள்ளம் மகிழ்ந்தாடுதோ!
1. சருவாதிலோக தேவனே
மானிடனாகத் தோன்றினார்
சந்திக்க வந்த உந்தனின்
சாபம் தனைப் போக்கினார்
2. பரலோக மேன்மை நீங்கியே
தன்னைத் தாழ்த்தி பூமியில் வந்தார்
மாந்தர் பாவம் யாவும் போக்கவே
பலியாகவே மாறினார்
3. தேவன் மாந்தர் உறவை ஏற்கவே
பாலமாக இயேசு பிறந்தார்
பாவிகள் மேல் கொண்ட அன்பினால்
தேவாதி தேவன் உதித்தார்
Vinn Thoothar Vaanil Thontiyae Lyrics in English
vinn thoothar vaanil thontiyae thontiyae
narseythi ontu koorinaar
irul neekkum mey Yesu paalakan
intu pethlakaemil piranthirukkiraar
thunpam inpamaaka maarida
maanthar ullam makilnthaadutho!
1. saruvaathiloka thaevanae
maanidanaakath thontinaar
santhikka vantha unthanin
saapam thanaip pokkinaar
2. paraloka maenmai neengiyae
thannaith thaalththi poomiyil vanthaar
maanthar paavam yaavum pokkavae
paliyaakavae maarinaar
3. thaevan maanthar uravai aerkavae
paalamaaka Yesu piranthaar
paavikal mael konnda anpinaal
thaevaathi thaevan uthiththaar
PowerPoint Presentation Slides for the song Vinn Thoothar Vaanil Thontiyae
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Vinn Thoothar Vaanil Thontiyae – விண் தூதர் வானில் தோன்றியே தோன்றியே PPT
Vinn Thoothar Vaanil Thontiyae PPT
Song Lyrics in Tamil & English
விண் தூதர் வானில் தோன்றியே தோன்றியே
vinn thoothar vaanil thontiyae thontiyae
நற்செய்தி ஒன்று கூறினார்
narseythi ontu koorinaar
இருள் நீக்கும் மெய் இயேசு பாலகன்
irul neekkum mey Yesu paalakan
இன்று பெத்லகேமில் பிறந்திருக்கிறார்
intu pethlakaemil piranthirukkiraar
துன்பம் இன்பமாக மாறிட
thunpam inpamaaka maarida
மாந்தர் உள்ளம் மகிழ்ந்தாடுதோ!
maanthar ullam makilnthaadutho!
1. சருவாதிலோக தேவனே
1. saruvaathiloka thaevanae
மானிடனாகத் தோன்றினார்
maanidanaakath thontinaar
சந்திக்க வந்த உந்தனின்
santhikka vantha unthanin
சாபம் தனைப் போக்கினார்
saapam thanaip pokkinaar
2. பரலோக மேன்மை நீங்கியே
2. paraloka maenmai neengiyae
தன்னைத் தாழ்த்தி பூமியில் வந்தார்
thannaith thaalththi poomiyil vanthaar
மாந்தர் பாவம் யாவும் போக்கவே
maanthar paavam yaavum pokkavae
பலியாகவே மாறினார்
paliyaakavae maarinaar
3. தேவன் மாந்தர் உறவை ஏற்கவே
3. thaevan maanthar uravai aerkavae
பாலமாக இயேசு பிறந்தார்
paalamaaka Yesu piranthaar
பாவிகள் மேல் கொண்ட அன்பினால்
paavikal mael konnda anpinaal
தேவாதி தேவன் உதித்தார்
thaevaathi thaevan uthiththaar
Vinn Thoothar Vaanil Thontiyae Song Meaning
The angel appeared in the sky and appeared
One of the good news was told
Jesus is the one who dispels darkness
He was born today in Bethlehem
Suffering turns into pleasure
Rejoice in the heart of Mandar!
1. Saruvadiloka God
He appeared as a man
Undanin came to meet
He lifted the curse
2. The heavenly superiority is gone
He humbled himself and came to earth
Mandar is to remove all sins
He became a victim
3. To accept Devan Mandar relationship
Jesus was born as a bridge
Out of love for sinners
Devadi Devan rose
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்