உம்மை தான் நான் பார்க்கின்றேன்
பிரகாசம் அடைகின்றேன் (2)
அவமானம் அடைவதில்லை
அப்பா நான் உமது பிள்ளை
அப்பா நான் உமது பிள்ளை
ஒருநாளும் அவமானம் அடைவதில்லை (2)
1.கண்கள் நீதிமானை பார்க்கின்றன (உம்)
செவிகள் மன்றாட்டை கேட்கின்றன – உம்
இடுக்கண் நீக்கி விடுவிக்கின்றீர்
இறுதிவரை நீர் நடத்தி செல்வீர் – அவமானம்
2. உடைந்த நொந்த உள்ளத்தோடு
கூடவே இருந்து பாதுகாக்கின்றீர்
அனேக துன்பங்கள் சேர்ந்து வந்தாலும்
அனைத்தினின்றும் நீர் விடுவிக்கின்றீர்
3.நல்லவர் இனியவர் என் ஆண்டவர்
நாளெல்லாம் சுவைத்து மகிழ்கின்றேன்
உண்மையாய் கர்த்தரை தேடும் எனக்கு
ஒரு நன்மையையும் குறைவதில்லையே
4. துதிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன் எவ்வேளையும்
நன்றிக்கீதம் எந்நாவில் எந்நேரமும்
என் ஆத்துமா கர்த்தருக்குள் மேன்மை பாராட்டும்
அகமகிழ்வார்கள் துன்பப்படுவோர்
5.தேடினேன் கூப்பிட்டேன் பதில் தந்தீரே
பயங்கள் நீக்கிப் பாதுகாத்தீரே
எலும்புகள் நரம்புகள் முறிந்திடாமல்
யேகோவா தேவன் பார்த்துக் கொள்வீர்
உம்மை தான் நான் – Ummai Thaan Naan Parkirean
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean Lyrics in English
ummai thaan naan paarkkinten
pirakaasam ataikinten (2)
avamaanam ataivathillai
appaa naan umathu pillai
appaa naan umathu pillai
orunaalum avamaanam ataivathillai (2)
1.kannkal neethimaanai paarkkintana (um)
sevikal mantattaை kaetkintana – um
idukkann neekki viduvikkinteer
iruthivarai neer nadaththi selveer – avamaanam
2. utaintha nontha ullaththodu
koodavae irunthu paathukaakkinteer
anaeka thunpangal sernthu vanthaalum
anaiththinintum neer viduvikkinteer
3.nallavar iniyavar en aanndavar
naalellaam suvaiththu makilkinten
unnmaiyaay karththarai thaedum enakku
oru nanmaiyaiyum kuraivathillaiyae
4. thuthippaen sthoththarippaen evvaelaiyum
nantikgeetham ennaavil ennaeramum
en aaththumaa karththarukkul maenmai paaraattum
akamakilvaarkal thunpappaduvor
5.thaetinaen kooppittaen pathil thantheerae
payangal neekkip paathukaaththeerae
elumpukal narampukal murinthidaamal
yaekovaa thaevan paarththuk kolveer
ummai thaan naan – Ummai Thaan Naan Parkirean
PowerPoint Presentation Slides for the song உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ummai Thaan Naan Parkirean – உம்மை தான் நான் PPT
Ummai Thaan Naan Parkirean PPT
Song Lyrics in Tamil & English
உம்மை தான் நான் பார்க்கின்றேன்
ummai thaan naan paarkkinten
பிரகாசம் அடைகின்றேன் (2)
pirakaasam ataikinten (2)
அவமானம் அடைவதில்லை
avamaanam ataivathillai
அப்பா நான் உமது பிள்ளை
appaa naan umathu pillai
அப்பா நான் உமது பிள்ளை
appaa naan umathu pillai
ஒருநாளும் அவமானம் அடைவதில்லை (2)
orunaalum avamaanam ataivathillai (2)
1.கண்கள் நீதிமானை பார்க்கின்றன (உம்)
1.kannkal neethimaanai paarkkintana (um)
செவிகள் மன்றாட்டை கேட்கின்றன – உம்
sevikal mantattaை kaetkintana – um
இடுக்கண் நீக்கி விடுவிக்கின்றீர்
idukkann neekki viduvikkinteer
இறுதிவரை நீர் நடத்தி செல்வீர் – அவமானம்
iruthivarai neer nadaththi selveer – avamaanam
2. உடைந்த நொந்த உள்ளத்தோடு
2. utaintha nontha ullaththodu
கூடவே இருந்து பாதுகாக்கின்றீர்
koodavae irunthu paathukaakkinteer
அனேக துன்பங்கள் சேர்ந்து வந்தாலும்
anaeka thunpangal sernthu vanthaalum
அனைத்தினின்றும் நீர் விடுவிக்கின்றீர்
anaiththinintum neer viduvikkinteer
3.நல்லவர் இனியவர் என் ஆண்டவர்
3.nallavar iniyavar en aanndavar
நாளெல்லாம் சுவைத்து மகிழ்கின்றேன்
naalellaam suvaiththu makilkinten
உண்மையாய் கர்த்தரை தேடும் எனக்கு
unnmaiyaay karththarai thaedum enakku
ஒரு நன்மையையும் குறைவதில்லையே
oru nanmaiyaiyum kuraivathillaiyae
4. துதிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன் எவ்வேளையும்
4. thuthippaen sthoththarippaen evvaelaiyum
நன்றிக்கீதம் எந்நாவில் எந்நேரமும்
nantikgeetham ennaavil ennaeramum
என் ஆத்துமா கர்த்தருக்குள் மேன்மை பாராட்டும்
en aaththumaa karththarukkul maenmai paaraattum
அகமகிழ்வார்கள் துன்பப்படுவோர்
akamakilvaarkal thunpappaduvor
5.தேடினேன் கூப்பிட்டேன் பதில் தந்தீரே
5.thaetinaen kooppittaen pathil thantheerae
பயங்கள் நீக்கிப் பாதுகாத்தீரே
payangal neekkip paathukaaththeerae
எலும்புகள் நரம்புகள் முறிந்திடாமல்
elumpukal narampukal murinthidaamal
யேகோவா தேவன் பார்த்துக் கொள்வீர்
yaekovaa thaevan paarththuk kolveer
உம்மை தான் நான் – Ummai Thaan Naan Parkirean
ummai thaan naan – Ummai Thaan Naan Parkirean
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean Song Meaning
I see only you
Shining (2)
No shame
Father I am your child
Father I am your child
Never Shame (2)
1.Eyes see the righteous (um)
The ears hear the plea – um
You free the left eye by removing it
You will lead to the end - Shame
2. With a broken heart
You stay together and protect
Although many sufferings come along
You deliver from all
3. Good and pleasant is my Lord
I enjoy tasting it all day
To me who truly seeks the Lord
Not a single benefit is lacking
4. I will always praise and give thanks
Thanksgiving song in any language anytime
My soul shall be exalted in the Lord
Those who rejoice are those who suffer
5. I searched and called and you answered
You have protected by removing fears
Without breaking bones and nerves
Jehovah God will take care
Ummai Thaan I Am – Ummai Thaan Naan Parkirean
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்