Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thadukki Vizhunthora - தடுக்கி விழுந்தோரை தாங்குகிறீர்

Thadukki Vizhunthora
தடுக்கி விழுந்தோரை தாங்குகிறீர்
தாழ்த்தப்பட்டோரை தூக்குகிறீர்
தகப்பனே தந்தையே
உமக்குத்தான் ஆராதனை
1. போற்றுதலுக்குரிய பெரியவரே
தூயவர் தூயவரே
எல்லாருக்கும் நன்மை செய்பவரே
இரக்கம் மிகுந்தவரே
உம்நாமம் உயரணுமே
அது உலகெங்கும் பரவணுமே
2. உம்மை நோக்கி மன்றாடும் யாவருக்கும்
அருகில் இருக்கின்றீர்
கூப்பிடுதல் கேட்டு, குறை நீக்குவீர்
விருப்பம் நிறைவேற்றுவீர்
3. உயிரினங்கள் எல்லாம் உம்மைத்தானே
நோக்கிப் பார்க்கின்றன
ஏற்றவேளையில் உணவளித்து
ஏக்கமெல்லாம் நிறைவேற்றுவீர்
4. அன்பு கூறும் எங்களை அரவணைத்து
அதிசயம் செய்கின்றீர்
பற்றிக்கொண்ட யாவரையும் பாதுகாத்து
பரலோகம் கூட்டிச் செல்வீர்
5. உம் அரசின் மகிமை, மாட்சிதனை
அறிவித்து மகிழ்ந்திடுவேன்
உம் வல்ல செயல்கள் அனைத்தையுமே
தியானித்து துதித்திடுவேன்

Thadukki Vizhunthora – தடுக்கி விழுந்தோரை Lyrics in English

Thadukki Vizhunthora
thadukki vilunthorai thaangukireer
thaalththappattaோrai thookkukireer
thakappanae thanthaiyae
umakkuththaan aaraathanai
1. pottuthalukkuriya periyavarae
thooyavar thooyavarae
ellaarukkum nanmai seypavarae
irakkam mikunthavarae
umnaamam uyaranumae
athu ulakengum paravanumae
2. ummai Nnokki mantadum yaavarukkum
arukil irukkinteer
kooppiduthal kaettu, kurai neekkuveer
viruppam niraivaettuveer
3. uyirinangal ellaam ummaiththaanae
Nnokkip paarkkintana
aettavaelaiyil unavaliththu
aekkamellaam niraivaettuveer
4. anpu koorum engalai aravannaiththu
athisayam seykinteer
pattikkonnda yaavaraiyum paathukaaththu
paralokam koottich selveer
5. um arasin makimai, maatchithanai
ariviththu makilnthiduvaen
um valla seyalkal anaiththaiyumae
thiyaaniththu thuthiththiduvaen

PowerPoint Presentation Slides for the song Thadukki Vizhunthora – தடுக்கி விழுந்தோரை

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thadukki Vizhunthora – தடுக்கி விழுந்தோரை தாங்குகிறீர் PPT
Thadukki Vizhunthora PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Thadukki Vizhunthora
Thadukki Vizhunthora
தடுக்கி விழுந்தோரை தாங்குகிறீர்
thadukki vilunthorai thaangukireer
தாழ்த்தப்பட்டோரை தூக்குகிறீர்
thaalththappattaோrai thookkukireer
தகப்பனே தந்தையே
thakappanae thanthaiyae
உமக்குத்தான் ஆராதனை
umakkuththaan aaraathanai
1. போற்றுதலுக்குரிய பெரியவரே
1. pottuthalukkuriya periyavarae
தூயவர் தூயவரே
thooyavar thooyavarae
எல்லாருக்கும் நன்மை செய்பவரே
ellaarukkum nanmai seypavarae
இரக்கம் மிகுந்தவரே
irakkam mikunthavarae
உம்நாமம் உயரணுமே
umnaamam uyaranumae
அது உலகெங்கும் பரவணுமே
athu ulakengum paravanumae
2. உம்மை நோக்கி மன்றாடும் யாவருக்கும்
2. ummai Nnokki mantadum yaavarukkum
அருகில் இருக்கின்றீர்
arukil irukkinteer
கூப்பிடுதல் கேட்டு, குறை நீக்குவீர்
kooppiduthal kaettu, kurai neekkuveer
விருப்பம் நிறைவேற்றுவீர்
viruppam niraivaettuveer
3. உயிரினங்கள் எல்லாம் உம்மைத்தானே
3. uyirinangal ellaam ummaiththaanae
நோக்கிப் பார்க்கின்றன
Nnokkip paarkkintana
ஏற்றவேளையில் உணவளித்து
aettavaelaiyil unavaliththu
ஏக்கமெல்லாம் நிறைவேற்றுவீர்
aekkamellaam niraivaettuveer
4. அன்பு கூறும் எங்களை அரவணைத்து
4. anpu koorum engalai aravannaiththu
அதிசயம் செய்கின்றீர்
athisayam seykinteer
பற்றிக்கொண்ட யாவரையும் பாதுகாத்து
pattikkonnda yaavaraiyum paathukaaththu
பரலோகம் கூட்டிச் செல்வீர்
paralokam koottich selveer
5. உம் அரசின் மகிமை, மாட்சிதனை
5. um arasin makimai, maatchithanai
அறிவித்து மகிழ்ந்திடுவேன்
ariviththu makilnthiduvaen
உம் வல்ல செயல்கள் அனைத்தையுமே
um valla seyalkal anaiththaiyumae
தியானித்து துதித்திடுவேன்
thiyaaniththu thuthiththiduvaen

Thadukki Vizhunthora – தடுக்கி விழுந்தோரை Song Meaning

Thadukki Vizhunthora
You support those who are hindered
You lift up the downtrodden
Father is father
Worship is for you
1. Admirable Elder
Pure is pure
Benefactor of all
Most Merciful
Exalted be thy name
It should spread all over the world
2. To all who call upon Thee
You are near
Hear the call and remove the complaint
You will fulfill your wish
3. All beings are Yours
looking towards
Feed at suitable times
You will fulfill all your longing
4. Embrace us who say love
You do wonders
Protect anyone who gets caught
Heaven will gather you
5. Glory and majesty of your kingdom
I will be happy to announce
All your mighty works
I will meditate and praise

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்