Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Parisutharae Engal Yesu - பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு தேவா

Parisutharae Engal Yesu
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு தேவா
நானிலத்தில் நீ என்றும் ராஜா
உம்மைப் பாடுவதால் என்னில் தோல்வியில்லை
உம்மைத் துதிப்பதினால் என்னில் குறைவேயில்லை

அல்லேலூயா

உம்மை உயர்த்துவதே எங்கள் நோக்கமையா
உம்மை பாடுவதே எங்கள் மேன்மையையா

நான் கொண்ட திட்டங்கள் சிறிதாயினும் ஐயா
எனக்காய் உம் திட்டங்கள் பெரிதல்லவோ
புழுதியிலிருந்தென்னை உயர்த்தினீரே
ராஜாக்களோடு அமர்த்தினீரே

உந்தன் கிருபைகளை எண்ணி நான் பாடுவேன்
உந்தன் மகிமைதனை தினம் நான் ருசிப்பேன்

ஊழிய எல்லைகள் பெரிதாக்கினீர்
அதில் இராஜாக்கள் உதிக்கவும் உதவிசெய்தீர்
அறியாத ஜாதியை வரவழைத்தீர்
நீர் தந்த வாக்கினை நிறைவேற்றினீர்

வருத்தங்கள் பசிதலம் ஏற்ப்பட்டாலும்
எங்கள் விசுவாச கேடகம் வீழ்ந்திடாதே
நம்பினோர் நட்டாத்தில் கைவிட்டாலும்
என்னை காப்பற்ற நீர் உண்டு பயமில்லையே

Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு Lyrics in English

Parisutharae Engal Yesu
parisuththarae engal Yesu thaevaa
naanilaththil nee entum raajaa
ummaip paaduvathaal ennil tholviyillai
ummaith thuthippathinaal ennil kuraivaeyillai

allaelooyaa

ummai uyarththuvathae engal Nnokkamaiyaa
ummai paaduvathae engal maenmaiyaiyaa

naan konnda thittangal sirithaayinum aiyaa
enakkaay um thittangal perithallavo
puluthiyilirunthennai uyarththineerae
raajaakkalodu amarththineerae

unthan kirupaikalai ennnni naan paaduvaen
unthan makimaithanai thinam naan rusippaen

ooliya ellaikal perithaakkineer
athil iraajaakkal uthikkavum uthaviseytheer
ariyaatha jaathiyai varavalaiththeer
neer thantha vaakkinai niraivaettineer

varuththangal pasithalam aerppattalum
engal visuvaasa kaedakam veelnthidaathae
nampinor nattaththil kaivittalum
ennai kaappatta neer unndu payamillaiyae

PowerPoint Presentation Slides for the song Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு தேவா PPT
Parisutharae Engal Yesu PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Parisutharae Engal Yesu
Parisutharae Engal Yesu
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு தேவா
parisuththarae engal Yesu thaevaa
நானிலத்தில் நீ என்றும் ராஜா
naanilaththil nee entum raajaa
உம்மைப் பாடுவதால் என்னில் தோல்வியில்லை
ummaip paaduvathaal ennil tholviyillai
உம்மைத் துதிப்பதினால் என்னில் குறைவேயில்லை
ummaith thuthippathinaal ennil kuraivaeyillai

அல்லேலூயா
allaelooyaa

உம்மை உயர்த்துவதே எங்கள் நோக்கமையா
ummai uyarththuvathae engal Nnokkamaiyaa
உம்மை பாடுவதே எங்கள் மேன்மையையா
ummai paaduvathae engal maenmaiyaiyaa

நான் கொண்ட திட்டங்கள் சிறிதாயினும் ஐயா
naan konnda thittangal sirithaayinum aiyaa
எனக்காய் உம் திட்டங்கள் பெரிதல்லவோ
enakkaay um thittangal perithallavo
புழுதியிலிருந்தென்னை உயர்த்தினீரே
puluthiyilirunthennai uyarththineerae
ராஜாக்களோடு அமர்த்தினீரே
raajaakkalodu amarththineerae

உந்தன் கிருபைகளை எண்ணி நான் பாடுவேன்
unthan kirupaikalai ennnni naan paaduvaen
உந்தன் மகிமைதனை தினம் நான் ருசிப்பேன்
unthan makimaithanai thinam naan rusippaen

ஊழிய எல்லைகள் பெரிதாக்கினீர்
ooliya ellaikal perithaakkineer
அதில் இராஜாக்கள் உதிக்கவும் உதவிசெய்தீர்
athil iraajaakkal uthikkavum uthaviseytheer
அறியாத ஜாதியை வரவழைத்தீர்
ariyaatha jaathiyai varavalaiththeer
நீர் தந்த வாக்கினை நிறைவேற்றினீர்
neer thantha vaakkinai niraivaettineer

வருத்தங்கள் பசிதலம் ஏற்ப்பட்டாலும்
varuththangal pasithalam aerppattalum
எங்கள் விசுவாச கேடகம் வீழ்ந்திடாதே
engal visuvaasa kaedakam veelnthidaathae
நம்பினோர் நட்டாத்தில் கைவிட்டாலும்
nampinor nattaththil kaivittalum
என்னை காப்பற்ற நீர் உண்டு பயமில்லையே
ennai kaappatta neer unndu payamillaiyae

Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு Song Meaning

Parisutharae Engal Yesu
Holy Jesus is our God
You are forever the king of the four lands
There is no failure in me because I sing you
I am not deficient in praising You

Alleluia

Our purpose is to lift you up
Is it our glory to sing you?

My plans are small sir
Aren't your plans big for me?
You have raised me from the dust
You sit with kings

I will sing of your graces
I will taste your glorious day

The scope of work is widened
You also helped the rise of kings in it
You have summoned an unknown caste
You fulfilled your promise

Even if regrets are accepted
Let not our shield of faith fall
Even if Nampinor gave up on Natta
I am not afraid of water that does not protect me

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்