Neethiman Selithu Vaalvan
நீதிமான் செழித்து வாழ்வான்
நீதிமான் பனையைப் போல
செழித்து வாழ்வான்
லீபனோனின் கேதுருவாய்
வளருவான் (2)
1. தீமையை வெறுத்திடுங்கள்
நன்மையே செய்திடுங்கள்
கர்த்தர் நம்மோடிருப்பார் – நம்மை
செழிப்படைய செய்வார் – நீதி
2. கலங்கிடாதிருங்கள்
கண்ணீர் விடாதிருங்கள்
கர்த்தரின் சாட்சிகளாய் – நம்மை
செழிப்படைய செய்வார் – நீதி
3. சிறுமைப்பட்ட நாட்கள்
துன்பத்தின் வருடங்கள்
சரியாய் மகிழ்ச்சியாக்குவார் – நம்மை
செழிப்படையச் செய்வார் – நீதி
4. ஆகாரத்தை தண்ணீரில் போடு
அநேக நாள் பிறகு அதின் பலனை
களிகூர்ந்து காணச் செய்வார் – நம்மை
செழிப்படையச் செய்வார் – நீதி
Neethiman Selithu Vaalvan – நீதிமான் செழித்து வாழ்வான் Lyrics in English
Neethiman Selithu Vaalvan
neethimaan seliththu vaalvaan
neethimaan panaiyaip pola
seliththu vaalvaan
leepanonin kaethuruvaay
valaruvaan (2)
1. theemaiyai veruththidungal
nanmaiyae seythidungal
karththar nammotiruppaar - nammai
selippataiya seyvaar - neethi
2. kalangidaathirungal
kannnneer vidaathirungal
karththarin saatchikalaay - nammai
selippataiya seyvaar - neethi
3. sirumaippatta naatkal
thunpaththin varudangal
sariyaay makilchchiyaakkuvaar - nammai
selippataiyach seyvaar - neethi
4. aakaaraththai thannnneeril podu
anaeka naal piraku athin palanai
kalikoornthu kaanach seyvaar - nammai
selippataiyach seyvaar - neethi
PowerPoint Presentation Slides for the song Neethiman Selithu Vaalvan – நீதிமான் செழித்து வாழ்வான்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Neethiman Selithu Vaalvan – நீதிமான் செழித்து வாழ்வான் PPT
Neethiman Selithu Vaalvan PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Neethiman Selithu Vaalvan
Neethiman Selithu Vaalvan
நீதிமான் செழித்து வாழ்வான்
neethimaan seliththu vaalvaan
நீதிமான் பனையைப் போல
neethimaan panaiyaip pola
செழித்து வாழ்வான்
seliththu vaalvaan
லீபனோனின் கேதுருவாய்
leepanonin kaethuruvaay
வளருவான் (2)
valaruvaan (2)
1. தீமையை வெறுத்திடுங்கள்
1. theemaiyai veruththidungal
நன்மையே செய்திடுங்கள்
nanmaiyae seythidungal
கர்த்தர் நம்மோடிருப்பார் – நம்மை
karththar nammotiruppaar - nammai
செழிப்படைய செய்வார் – நீதி
selippataiya seyvaar - neethi
2. கலங்கிடாதிருங்கள்
2. kalangidaathirungal
கண்ணீர் விடாதிருங்கள்
kannnneer vidaathirungal
கர்த்தரின் சாட்சிகளாய் – நம்மை
karththarin saatchikalaay - nammai
செழிப்படைய செய்வார் – நீதி
selippataiya seyvaar - neethi
3. சிறுமைப்பட்ட நாட்கள்
3. sirumaippatta naatkal
துன்பத்தின் வருடங்கள்
thunpaththin varudangal
சரியாய் மகிழ்ச்சியாக்குவார் – நம்மை
sariyaay makilchchiyaakkuvaar - nammai
செழிப்படையச் செய்வார் – நீதி
selippataiyach seyvaar - neethi
4. ஆகாரத்தை தண்ணீரில் போடு
4. aakaaraththai thannnneeril podu
அநேக நாள் பிறகு அதின் பலனை
anaeka naal piraku athin palanai
களிகூர்ந்து காணச் செய்வார் – நம்மை
kalikoornthu kaanach seyvaar - nammai
செழிப்படையச் செய்வார் – நீதி
selippataiyach seyvaar - neethi