Neer Sonnal Pothum
நீர் சொன்னால் போதும் செய்வேன்
நீர் காட்டும் வழியில் நடப்பேன்
உம் பாதம் ஒன்றே பிடிப்பேன்
என் அன்பு இயேசுவே
ஆராதனை இயேசுவுக்கே! (4)
1. கடலின் மீது நடந்திட்ட உம் அற்புத பாதங்கள்
எனக்கு முன்னே செல்வதால் எனக்கில்ல கவலை
காற்றையும் கடலையும் அதட்டிய உம் அற்புத வார்த்தைகள்
என்தன் துணையாய் நிற்பதால் எனக்கு ஏது கவலை
2. பாதை எல்லாம் அந்தகாரம் சூழ்ந்து கொண்டாலும்
பாதை காட்ட நேசர் உண்டு பயமே இல்லையே
பார்வோன் சேனை தொடர்ந்து வந்து சூழ்ந்து கொண்டாலும்
பாதுகாக்க கர்த்தர் உண்டு பயமே இல்லையே
Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும் Lyrics in English
Neer Sonnal Pothum
neer sonnaal pothum seyvaen
neer kaattum valiyil nadappaen
um paatham onte pitippaen
en anpu Yesuvae
aaraathanai Yesuvukkae! (4)
1. kadalin meethu nadanthitta um arputha paathangal
enakku munnae selvathaal enakkilla kavalai
kaattaைyum kadalaiyum athattiya um arputha vaarththaikal
enthan thunnaiyaay nirpathaal enakku aethu kavalai
2. paathai ellaam anthakaaram soolnthu konndaalum
paathai kaatta naesar unndu payamae illaiyae
paarvon senai thodarnthu vanthu soolnthu konndaalum
paathukaakka karththar unndu payamae illaiyae
PowerPoint Presentation Slides for the song Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும் செய்வேன் PPT
Neer Sonnal Pothum PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Neer Sonnal Pothum
Neer Sonnal Pothum
நீர் சொன்னால் போதும் செய்வேன்
neer sonnaal pothum seyvaen
நீர் காட்டும் வழியில் நடப்பேன்
neer kaattum valiyil nadappaen
உம் பாதம் ஒன்றே பிடிப்பேன்
um paatham onte pitippaen
என் அன்பு இயேசுவே
en anpu Yesuvae
ஆராதனை இயேசுவுக்கே! (4)
aaraathanai Yesuvukkae! (4)
1. கடலின் மீது நடந்திட்ட உம் அற்புத பாதங்கள்
1. kadalin meethu nadanthitta um arputha paathangal
எனக்கு முன்னே செல்வதால் எனக்கில்ல கவலை
enakku munnae selvathaal enakkilla kavalai
காற்றையும் கடலையும் அதட்டிய உம் அற்புத வார்த்தைகள்
kaattaைyum kadalaiyum athattiya um arputha vaarththaikal
என்தன் துணையாய் நிற்பதால் எனக்கு ஏது கவலை
enthan thunnaiyaay nirpathaal enakku aethu kavalai
2. பாதை எல்லாம் அந்தகாரம் சூழ்ந்து கொண்டாலும்
2. paathai ellaam anthakaaram soolnthu konndaalum
பாதை காட்ட நேசர் உண்டு பயமே இல்லையே
paathai kaatta naesar unndu payamae illaiyae
பார்வோன் சேனை தொடர்ந்து வந்து சூழ்ந்து கொண்டாலும்
paarvon senai thodarnthu vanthu soolnthu konndaalum
பாதுகாக்க கர்த்தர் உண்டு பயமே இல்லையே
paathukaakka karththar unndu payamae illaiyae
Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும் Song Meaning
Neer Sonnal Pothum
If you say so, I will do it
I will walk in the way you show me
I will hold your foot
My love is Jesus
Worship Jesus! (4)
1. Your wonderful feet that walked on the sea
I don't worry about going ahead
Your wonderful words shook the wind and the sea
I don't mind standing by my side
2. Even if the path is surrounded by darkness
There is no need to be afraid to show the way
Although Pharaoh's army continued to be surrounded
God is there to protect and there is no fear
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்