Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Maritha Yesu Uyirthu Vittar - மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார்

மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் அல்லேலூயா
மன்னன் இயேசு ஜீவிக்கிறார் அல்லேலூயா

அல்லேலூயா ஜீவிக்கிறார் – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா

1. மரணம் அவரைத் தடுத்து நிறுத்த முடியவில்லையே
கல்லறையோ கட்டிக்காக்க முடியவில்லையே
யூதசிங்கம் கிறிஸ்துராஜா வெற்றி பெற்றாரே
சோர்ந்து போன மகனே நீ துள்ளிப் பாடிடு

2. கண்ணீரோடு மரியாள் போல அவரைத் தேடுவோம்
கர்த்தர் இயேசு நமக்கும் இன்று காட்சி தருவார்
கனிவோடு பெயர்சொல்லி அழைத்திடுவார்
கலக்கமின்றி காலமெல்லாம் சாட்சி பகர்வோம்

3. எம்மாவூர் சீடரோடு நடந்து சென்றார்
இறைவார்த்தை போதித்து ஆறுதல் தந்தார்
அப்பம்பிட்டு கண்களையே திறந்து வைத்தார்
அந்த இயேசு நம்மோடு நடக்கின்றார்

4. அஞ்சாதே முதலும் முடிவும் இயேசுதானே
இறந்தாலும் எந்நாளும் வாழ்கின்றவர்
நாவினாலே அறிக்கை செய்து மீட்படைவேன்
நாள்தோறும் புதுபெலனால் நிரம்பிடுவோம்

மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar Lyrics in English

mariththa Yesu uyirththu vittar allaelooyaa
mannan Yesu jeevikkiraar allaelooyaa

allaelooyaa jeevikkiraar – 2
allaelooyaa allaelooyaa allaelooyaa

1. maranam avaraith thaduththu niruththa mutiyavillaiyae
kallaraiyo kattikkaakka mutiyavillaiyae
yoothasingam kiristhuraajaa vetti pettaாrae
sornthu pona makanae nee thullip paadidu

2. kannnneerodu mariyaal pola avaraith thaeduvom
karththar Yesu namakkum intu kaatchi tharuvaar
kanivodu peyarsolli alaiththiduvaar
kalakkaminti kaalamellaam saatchi pakarvom

3. emmaavoor seedarodu nadanthu sentar
iraivaarththai pothiththu aaruthal thanthaar
appampittu kannkalaiyae thiranthu vaiththaar
antha Yesu nammodu nadakkintar

4. anjaathae muthalum mutivum Yesuthaanae
iranthaalum ennaalum vaalkintavar
naavinaalae arikkai seythu meetpataivaen
naalthorum puthupelanaal nirampiduvom

PowerPoint Presentation Slides for the song மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Maritha Yesu Uyirthu Vittar – மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் PPT
Maritha Yesu Uyirthu Vittar PPT

Song Lyrics in Tamil & English

மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் அல்லேலூயா
mariththa Yesu uyirththu vittar allaelooyaa
மன்னன் இயேசு ஜீவிக்கிறார் அல்லேலூயா
mannan Yesu jeevikkiraar allaelooyaa

அல்லேலூயா ஜீவிக்கிறார் – 2
allaelooyaa jeevikkiraar – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா
allaelooyaa allaelooyaa allaelooyaa

1. மரணம் அவரைத் தடுத்து நிறுத்த முடியவில்லையே
1. maranam avaraith thaduththu niruththa mutiyavillaiyae
கல்லறையோ கட்டிக்காக்க முடியவில்லையே
kallaraiyo kattikkaakka mutiyavillaiyae
யூதசிங்கம் கிறிஸ்துராஜா வெற்றி பெற்றாரே
yoothasingam kiristhuraajaa vetti pettaாrae
சோர்ந்து போன மகனே நீ துள்ளிப் பாடிடு
sornthu pona makanae nee thullip paadidu

2. கண்ணீரோடு மரியாள் போல அவரைத் தேடுவோம்
2. kannnneerodu mariyaal pola avaraith thaeduvom
கர்த்தர் இயேசு நமக்கும் இன்று காட்சி தருவார்
karththar Yesu namakkum intu kaatchi tharuvaar
கனிவோடு பெயர்சொல்லி அழைத்திடுவார்
kanivodu peyarsolli alaiththiduvaar
கலக்கமின்றி காலமெல்லாம் சாட்சி பகர்வோம்
kalakkaminti kaalamellaam saatchi pakarvom

3. எம்மாவூர் சீடரோடு நடந்து சென்றார்
3. emmaavoor seedarodu nadanthu sentar
இறைவார்த்தை போதித்து ஆறுதல் தந்தார்
iraivaarththai pothiththu aaruthal thanthaar
அப்பம்பிட்டு கண்களையே திறந்து வைத்தார்
appampittu kannkalaiyae thiranthu vaiththaar
அந்த இயேசு நம்மோடு நடக்கின்றார்
antha Yesu nammodu nadakkintar

4. அஞ்சாதே முதலும் முடிவும் இயேசுதானே
4. anjaathae muthalum mutivum Yesuthaanae
இறந்தாலும் எந்நாளும் வாழ்கின்றவர்
iranthaalum ennaalum vaalkintavar
நாவினாலே அறிக்கை செய்து மீட்படைவேன்
naavinaalae arikkai seythu meetpataivaen
நாள்தோறும் புதுபெலனால் நிரம்பிடுவோம்
naalthorum puthupelanaal nirampiduvom

தமிழ்