பல்லவி
இஸ்ரவேலே இஸ்ரவேலே நீ ஏன்
கலங்குகிறாய் திகைக்கிறாய் – 2
உனை காபேன் என்று சொன்னவர்
வாக்கு மாறாதவர் -2
அழைத்தவர் உன்னை நடத்துவார்
கலங்காதே நீ திகையாதே – 2
சரணம் I
இருபுறம் கருக்குள்ள வார்த்தையாம் பட்டையம்
தரவில்லையே -2
இருளை அகற்றி ஒளியாய் உன் முன்
நிற்கவில்லையோ ஒளி வீசவில்லையோ – 2
சரணம் II
காக்கும் தேவன் உன்னை தோளில்
சுமக்கவில்லையோ – 2
சந்துருவின் முன்னாள் உன்னை அபிஷேகத்து
உயர்த்தவில்லையோ இயேசு நடத்தகவில்லையோ
(உன் வாழ்வு செழிக்கவில்லையோ)
சரணம் III
செங்கடலை பிளந்து வழியை ஆயத்தம்
செய்யவில்லையோ – 2
எகிப்தின் சேனைகளை செங்கடலில் அமிழ்த்தி
கவிழ்க்கவில்லையோ உன்னை மீட்கவில்லையோ – 2
Isravele Isravele – இஸ்ரவேலே இஸ்ரவேலே Lyrics in English
pallavi
isravaelae isravaelae nee aen
kalangukiraay thikaikkiraay – 2
unai kaapaen entu sonnavar
vaakku maaraathavar -2
alaiththavar unnai nadaththuvaar
kalangaathae nee thikaiyaathae – 2
saranam I
irupuram karukkulla vaarththaiyaam pattaைyam
tharavillaiyae -2
irulai akatti oliyaay un mun
nirkavillaiyo oli veesavillaiyo – 2
saranam II
kaakkum thaevan unnai tholil
sumakkavillaiyo – 2
santhuruvin munnaal unnai apishaekaththu
uyarththavillaiyo Yesu nadaththakavillaiyo
(un vaalvu selikkavillaiyo)
saranam III
sengadalai pilanthu valiyai aayaththam
seyyavillaiyo – 2
ekipthin senaikalai sengadalil amilththi
kavilkkavillaiyo unnai meetkavillaiyo – 2
PowerPoint Presentation Slides for the song Isravele Isravele – இஸ்ரவேலே இஸ்ரவேலே
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Isravele Isravele – இஸ்ரவேலே இஸ்ரவேலே PPT
Isravele Isravele PPT
Song Lyrics in Tamil & English
பல்லவி
pallavi
இஸ்ரவேலே இஸ்ரவேலே நீ ஏன்
isravaelae isravaelae nee aen
கலங்குகிறாய் திகைக்கிறாய் – 2
kalangukiraay thikaikkiraay – 2
உனை காபேன் என்று சொன்னவர்
unai kaapaen entu sonnavar
வாக்கு மாறாதவர் -2
vaakku maaraathavar -2
அழைத்தவர் உன்னை நடத்துவார்
alaiththavar unnai nadaththuvaar
கலங்காதே நீ திகையாதே – 2
kalangaathae nee thikaiyaathae – 2
சரணம் I
saranam I
இருபுறம் கருக்குள்ள வார்த்தையாம் பட்டையம்
irupuram karukkulla vaarththaiyaam pattaைyam
தரவில்லையே -2
tharavillaiyae -2
இருளை அகற்றி ஒளியாய் உன் முன்
irulai akatti oliyaay un mun
நிற்கவில்லையோ ஒளி வீசவில்லையோ – 2
nirkavillaiyo oli veesavillaiyo – 2
சரணம் II
saranam II
காக்கும் தேவன் உன்னை தோளில்
kaakkum thaevan unnai tholil
சுமக்கவில்லையோ – 2
sumakkavillaiyo – 2
சந்துருவின் முன்னாள் உன்னை அபிஷேகத்து
santhuruvin munnaal unnai apishaekaththu
உயர்த்தவில்லையோ இயேசு நடத்தகவில்லையோ
uyarththavillaiyo Yesu nadaththakavillaiyo
(உன் வாழ்வு செழிக்கவில்லையோ)
(un vaalvu selikkavillaiyo)
சரணம் III
saranam III
செங்கடலை பிளந்து வழியை ஆயத்தம்
sengadalai pilanthu valiyai aayaththam
செய்யவில்லையோ – 2
seyyavillaiyo – 2
எகிப்தின் சேனைகளை செங்கடலில் அமிழ்த்தி
ekipthin senaikalai sengadalil amilththi
கவிழ்க்கவில்லையோ உன்னை மீட்கவில்லையோ – 2
kavilkkavillaiyo unnai meetkavillaiyo – 2