Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Innumaa Yen Paeril - இன்னுமா என் பேரில்

Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில்

(இன்னுமா என் பேரில் நம்பிக்க(நம்பிக்கை)?
என் அப்பாவின் அன்பை நான் என்ன சொல்ல?என்ன சொல்ல?) x 2
என்ன சொல்ல?…

(தடம் மாறிப் போன போது பின் தொடர்ந்தீரே
நான் பாவசேற்றில் வீழ்ந்தபோது தூக்கியெடுத்தீரே) x 2
கரம் பிடித்த உம்மை நான் உதறி தள்ளினேன்
உலக இன்பம் கண்டு நான் தடுமாறினேன்
இந்த உலக இன்பம் கண்டு நான் தடம் மாறினேன்
மீண்டும் தடம் மாறினேன்
இன்னுமா என் பேரில் நம்பிக்க (நம்பிக்கை)?
என் அப்பாவின் அன்பை நான் என்ன சொல்ல?…
என்ன சொல்ல?…

1. (மாம்ச இச்சை, பொருளாசை என்னை துரத்தவே
லோத்தின் மனைவி போல நானும் திரும்பி பார்த்தேனே) x 2
துளி விஷத்தை மனதுக்குள்ளே அனுமதிக்கவே
முட்புதருக்குள்ளே விளைபயிராய் தடுமாறினேன்
(இயேசு அப்பா, உம்மை விட்டு நான் ஒளித்தோடினேன்) x 2
மீண்டும் மீண்டும் மீண்டும் மீண்டும் ஒளித்தோடினேன்
மீண்டும் மீண்டும் மீண்டும் பாவி ஒளித்தோடினேன்
இன்னுமா என் பேரில் நம்பிக்க(நம்பிக்கை)?
என் அப்பாவின் அன்பை நான் என்ன சொல்ல?…என்ன சொல்ல?…
இன்னுமா என் பேரில் நம்பிக்க(நம்பிக்கை)?
என் அப்பாவின் அன்பை நான் என்ன சொல்ல?
என்ன சொல்ல?… என்ன சொல்ல?…

2. (என்னை சுற்றி எத்தனையோ பேர் இருந்துமே
பணம், பதவி, புகழ், பகட்டு எல்லாம் இருந்துமே) x 2
பல இரவுகள் மனமொடிந்து தனித்திருந்தேனே
மீண்டும் ஒருநாள் அவர் மடியில் மனங்கசந்தேனே
(இயேசு அப்பா, என்னை மீண்டும் மீட்டெடுத்தாரே) x 2
மீண்டும் மீண்டும் மீண்டும் மீண்டும் மீட்டெடுத்தாரே.
மீண்டும் மீண்டும் மீண்டும் அன்பால் மீட்டெடுத்தாரே.

இன்னுமா என் பேரில் நம்பிக்க(நம்பிக்கை)?
என் அப்பாவின் அன்பை நான் என்ன சொல்ல?…நான் என்ன சொல்ல?…

இன்னுமே என் பேரில் நம்பிக்க(நம்பிக்கை)
இயேசு அப்பாவுக்கு நான் என்றும் செல்லப் பிள்ள(பிள்ளை)…
என்றும் செல்லப் பிள்ள(பிள்ளை)…

Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில் Lyrics in English

Innumaa Yen Paeril – innumaa en paeril

(innumaa en paeril nampikka(nampikkai)?
en appaavin anpai naan enna solla?enna solla?) x 2
enna solla?…

(thadam maarip pona pothu pin thodarntheerae
naan paavasettil veelnthapothu thookkiyeduththeerae) x 2
karam pitiththa ummai naan uthari thallinaen
ulaka inpam kanndu naan thadumaarinaen
intha ulaka inpam kanndu naan thadam maarinaen
meenndum thadam maarinaen
innumaa en paeril nampikka (nampikkai)?
en appaavin anpai naan enna solla?…
enna solla?…

1. (maamsa ichchaை, porulaasai ennai thuraththavae
loththin manaivi pola naanum thirumpi paarththaenae) x 2
thuli vishaththai manathukkullae anumathikkavae
mutputharukkullae vilaipayiraay thadumaarinaen
(Yesu appaa, ummai vittu naan oliththotinaen) x 2
meenndum meenndum meenndum meenndum oliththotinaen
meenndum meenndum meenndum paavi oliththotinaen
innumaa en paeril nampikka(nampikkai)?
en appaavin anpai naan enna solla?…enna solla?…
innumaa en paeril nampikka(nampikkai)?
en appaavin anpai naan enna solla?
enna solla?… enna solla?…

2. (ennai sutti eththanaiyo paer irunthumae
panam, pathavi, pukal, pakattu ellaam irunthumae) x 2
pala iravukal manamotinthu thaniththirunthaenae
meenndum orunaal avar matiyil manangasanthaenae
(Yesu appaa, ennai meenndum meetteduththaarae) x 2
meenndum meenndum meenndum meenndum meetteduththaarae.
meenndum meenndum meenndum anpaal meetteduththaarae.

innumaa en paeril nampikka(nampikkai)?
en appaavin anpai naan enna solla?…naan enna solla?…

innumae en paeril nampikka(nampikkai)
Yesu appaavukku naan entum sellap pilla(pillai)…
entum sellap pilla(pillai)…

PowerPoint Presentation Slides for the song Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில் PPT
Innumaa Yen Paeril PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில்
Innumaa Yen Paeril – innumaa en paeril

(இன்னுமா என் பேரில் நம்பிக்க(நம்பிக்கை)?
(innumaa en paeril nampikka(nampikkai)?
என் அப்பாவின் அன்பை நான் என்ன சொல்ல?என்ன சொல்ல?) x 2
en appaavin anpai naan enna solla?enna solla?) x 2
என்ன சொல்ல?…
enna solla?…

(தடம் மாறிப் போன போது பின் தொடர்ந்தீரே
(thadam maarip pona pothu pin thodarntheerae
நான் பாவசேற்றில் வீழ்ந்தபோது தூக்கியெடுத்தீரே) x 2
naan paavasettil veelnthapothu thookkiyeduththeerae) x 2
கரம் பிடித்த உம்மை நான் உதறி தள்ளினேன்
karam pitiththa ummai naan uthari thallinaen
உலக இன்பம் கண்டு நான் தடுமாறினேன்
ulaka inpam kanndu naan thadumaarinaen
இந்த உலக இன்பம் கண்டு நான் தடம் மாறினேன்
intha ulaka inpam kanndu naan thadam maarinaen
மீண்டும் தடம் மாறினேன்
meenndum thadam maarinaen
இன்னுமா என் பேரில் நம்பிக்க (நம்பிக்கை)?
innumaa en paeril nampikka (nampikkai)?
என் அப்பாவின் அன்பை நான் என்ன சொல்ல?…
en appaavin anpai naan enna solla?…
என்ன சொல்ல?…
enna solla?…

1. (மாம்ச இச்சை, பொருளாசை என்னை துரத்தவே
1. (maamsa ichchaை, porulaasai ennai thuraththavae
லோத்தின் மனைவி போல நானும் திரும்பி பார்த்தேனே) x 2
loththin manaivi pola naanum thirumpi paarththaenae) x 2
துளி விஷத்தை மனதுக்குள்ளே அனுமதிக்கவே
thuli vishaththai manathukkullae anumathikkavae
முட்புதருக்குள்ளே விளைபயிராய் தடுமாறினேன்
mutputharukkullae vilaipayiraay thadumaarinaen
(இயேசு அப்பா, உம்மை விட்டு நான் ஒளித்தோடினேன்) x 2
(Yesu appaa, ummai vittu naan oliththotinaen) x 2
மீண்டும் மீண்டும் மீண்டும் மீண்டும் ஒளித்தோடினேன்
meenndum meenndum meenndum meenndum oliththotinaen
மீண்டும் மீண்டும் மீண்டும் பாவி ஒளித்தோடினேன்
meenndum meenndum meenndum paavi oliththotinaen
இன்னுமா என் பேரில் நம்பிக்க(நம்பிக்கை)?
innumaa en paeril nampikka(nampikkai)?
என் அப்பாவின் அன்பை நான் என்ன சொல்ல?…என்ன சொல்ல?…
en appaavin anpai naan enna solla?…enna solla?…
இன்னுமா என் பேரில் நம்பிக்க(நம்பிக்கை)?
innumaa en paeril nampikka(nampikkai)?
என் அப்பாவின் அன்பை நான் என்ன சொல்ல?
en appaavin anpai naan enna solla?
என்ன சொல்ல?… என்ன சொல்ல?…
enna solla?… enna solla?…

2. (என்னை சுற்றி எத்தனையோ பேர் இருந்துமே
2. (ennai sutti eththanaiyo paer irunthumae
பணம், பதவி, புகழ், பகட்டு எல்லாம் இருந்துமே) x 2
panam, pathavi, pukal, pakattu ellaam irunthumae) x 2
பல இரவுகள் மனமொடிந்து தனித்திருந்தேனே
pala iravukal manamotinthu thaniththirunthaenae
மீண்டும் ஒருநாள் அவர் மடியில் மனங்கசந்தேனே
meenndum orunaal avar matiyil manangasanthaenae
(இயேசு அப்பா, என்னை மீண்டும் மீட்டெடுத்தாரே) x 2
(Yesu appaa, ennai meenndum meetteduththaarae) x 2
மீண்டும் மீண்டும் மீண்டும் மீண்டும் மீட்டெடுத்தாரே.
meenndum meenndum meenndum meenndum meetteduththaarae.
மீண்டும் மீண்டும் மீண்டும் அன்பால் மீட்டெடுத்தாரே.
meenndum meenndum meenndum anpaal meetteduththaarae.

இன்னுமா என் பேரில் நம்பிக்க(நம்பிக்கை)?
innumaa en paeril nampikka(nampikkai)?
என் அப்பாவின் அன்பை நான் என்ன சொல்ல?…நான் என்ன சொல்ல?…
en appaavin anpai naan enna solla?…naan enna solla?…

இன்னுமே என் பேரில் நம்பிக்க(நம்பிக்கை)
innumae en paeril nampikka(nampikkai)
இயேசு அப்பாவுக்கு நான் என்றும் செல்லப் பிள்ள(பிள்ளை)…
Yesu appaavukku naan entum sellap pilla(pillai)…
என்றும் செல்லப் பிள்ள(பிள்ளை)…
entum sellap pilla(pillai)…

Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில் Song Meaning

Innumaa Yen Paeril – Innumaa Yen Paeril

(Still believe in me?
What shall I say of my father's love? What shall I say?) x 2
what to say?…

(When the track changed, you continued
You lifted me up when I fell in the mire of sin) x 2
I pushed you away holding your hand
I stumbled upon worldly pleasure
I lost track of this worldly pleasure
I changed track again
Do you still trust (faith) in me?
What can I say about my father's love?
what to say?…

1. (The lust of the flesh and the lust of material things chase me away
Like Lot's wife I turned back) x 2
Allowing a drop of poison into the mind
I stumbled upon a crop in the brambles
(Father Jesus, I have left Thee) x 2
I flashed again and again and again
Again and again, I shed light on the sinner
Do you still trust in me?
What can I say about my father's love?…What can I say?…
Do you still trust in me?
What can I say about my father's love?
What to say?… What to say?…

2. (There are so many people around me
Money, position, fame, pomp and everything) x 2
I was lonely for many nights
Manangasandene in his lap again one day
(Father Jesus, bring me back) x 2
Again and again and again and again.
Again and again you restored with love.

Do you still trust in me?
What can I say about my father's love?…What can I say?…

still trust in me (trust)
I am forever a dear child of Jesus Father...
Forever pet(child)…

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்