🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Valla Thaevanai Inte Chords

Fm
வல்ல தேவனை இன்றே
Fm
துதி சா
E♭
ற்றியே ஸ்தோத்திரிப்போம்
A♭
A♭
மாறாத இயேசு
B♭
வின் கிரு
D♭
பையில்
Fm
D♭
என்றும் வள
E♭
ர்ந்திடுவோ
Fm
ம்
Fm
பாவங்களில் உழ
E♭
ன்றிருந்த
B♭m
நம்மை இயேசு உய்த்
C
திடவே
Fm
Fm
கிருபையின்
B♭m
விடு
E♭
தலை
A♭
D♭
அளித்துமே
E♭
அன்பு செய்
Fm
தார்
…வல்ல
Fm
பூரணமாய் செய
E♭
ல் தனிலே
B♭m
வளர்ந்து நாமே கிரி
C
யை செய்ய
Fm
Fm
கிருபையில்
B♭m
பெ
E♭
ருகிட
A♭
D♭
அருள்தனை த
E♭
ந்திடுவார்
Fm
…வல்ல
Fm
போதனையை பகுத்தறி
E♭
ந்து
B♭m
வேதத்தை நாமே அறிந்தி
C
டுவோம்
Fm
Fm
கிருபையில்
B♭m
E♭
பெருகிட
A♭
D♭
அருள்தனை த
E♭
ந்திடுவார்
Fm
…வல்ல
Fm
துன்பங்களோ சோத
E♭
னையோ
B♭m
சூழ்ந்திடினும் சோ
C
ர்ந்திடா
Fm
மல்
Fm
கிருபையே
B♭m
போ
E♭
துமே
A♭
D♭
சொந்தமாய்
E♭
தாங்கிடுவார்
Fm
…வல்ல
Fm
வல்ல தேவனை இன்றே
Valla Thaevanai Inte
Fm
துதி சா
E♭
ற்றியே ஸ்தோத்திரிப்போம்
A♭
Thuthi Saattiyae Sthoththirippom
A♭
மாறாத இயேசு
B♭
வின் கிரு
D♭
பையில்
Fm
Maaraatha Yesuvin Kirupaiyil
D♭
என்றும் வள
E♭
ர்ந்திடுவோ
Fm
ம்
Entum Valarnthiduvom
Fm
பாவங்களில் உழ
E♭
ன்றிருந்த
Paavangalil Ulantiruntha
B♭m
நம்மை இயேசு உய்த்
C
திடவே
Fm
Nammai Yesu Uyththidavae
Fm
கிருபையின்
B♭m
விடு
E♭
தலை
A♭
Kirupaiyin Viduthalai
D♭
அளித்துமே
E♭
அன்பு செய்
Fm
தார்
Aliththumae Anpu Seythaar
...வல்ல
...valla
Fm
பூரணமாய் செய
E♭
ல் தனிலே
Pooranamaay Seyal Thanilae
B♭m
வளர்ந்து நாமே கிரி
C
யை செய்ய
Fm
Valarnthu Naamae Kiriyai Seyya
Fm
கிருபையில்
B♭m
பெ
E♭
ருகிட
A♭
Kirupaiyil Perukida
D♭
அருள்தனை த
E♭
ந்திடுவார்
Fm
Arulthanai Thanthiduvaar
...வல்ல
...valla
Fm
போதனையை பகுத்தறி
E♭
ந்து
Pothanaiyai Pakuththarinthu
B♭m
வேதத்தை நாமே அறிந்தி
C
டுவோம்
Fm
Vaethaththai Naamae Arinthiduvom
Fm
கிருபையில்
B♭m
E♭
பெருகிட
A♭
Kirupaiyil Perukida
D♭
அருள்தனை த
E♭
ந்திடுவார்
Fm
Arulthanai Thanthiduvaar
...வல்ல
...valla
Fm
துன்பங்களோ சோத
E♭
னையோ
Thunpangalo Sothanaiyo
B♭m
சூழ்ந்திடினும் சோ
C
ர்ந்திடா
Fm
மல்
Soolnthitinum Sornthidaamal
Fm
கிருபையே
B♭m
போ
E♭
துமே
A♭
Kirupaiyae Pothumae
D♭
சொந்தமாய்
E♭
தாங்கிடுவார்
Fm
Sonthamaay Thaangiduvaar
...வல்ல
...valla

Valla Thaevanai Inte Chords Keyboard

Fm
valla Thaevanai Inte
Fm
thuthi Saa
E♭
ttiyae Sthoththirippom
A♭
A♭
maaraatha Yesu
B♭
vin Kiru
D♭
paiyil
Fm
D♭
entum Vala
E♭
rnthiduvo
Fm
m
Fm
paavangalil Ula
E♭
ntiruntha
B♭m
nammai Yesu Uyth
C
thidavae
Fm
Fm
kirupaiyin
B♭m
Vidu
E♭
thalai
A♭
D♭
aliththumae
E♭
anpu Sey
Fm
thaar
...valla
Fm
pooranamaay Seya
E♭
l Thanilae
B♭m
valarnthu Naamae Kiri
C
yai Seyya
Fm
Fm
kirupaiyil
B♭m
Pe
E♭
rukida
A♭
D♭
arulthanai Tha
E♭
nthiduvaar
Fm
...valla
Fm
pothanaiyai Pakuththari
E♭
nthu
B♭m
vaethaththai Naamae Arinthi
C
duvom
Fm
Fm
kirupaiyil
B♭m
E♭
perukida
A♭
D♭
arulthanai Tha
E♭
nthiduvaar
Fm
...valla
Fm
thunpangalo Sotha
E♭
naiyo
B♭m
soolnthitinum So
C
rnthidaa
Fm
mal
Fm
kirupaiyae
B♭m
Po
E♭
thumae
A♭
D♭
sonthamaay
E♭
thaangiduvaar
Fm
...valla

Valla Thaevanai Inte Chords Guitar


Valla Thaevanai Inte Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்