Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai - வானாதி வானவர் நம் இயேசுவை

வானாதி வானவர் நம் இயேசுவை
வாத்தியங்கள் முழங்கியே பாடுவோம்
தேவாதி தேவன் நம் இயேசுவை
நாட்டியங்கள் ஆடியே கொண்டாடுவோம்

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா x 2

Verse 1

வானங்களை விரித்தவரை பாடுவோம்
வானபரன் இயேசுவை கொண்டாடுவோம் x 2

Verse 2

வாக்குத்தத்தம் தந்தவரை பாடுவோம்
வாக்கு மாறா தேவனைக் கொண்டாடுவோம் x 2

Verse 3

பாரில் வந்த பரலோக நாயகன்
பலியாகி என்னை மீட்டுக் கொண்டாரே x 2

Verse 4

பாவச் சேற்றில் வாழ்ந்து வந்த என்னையே
பாசக் கரம் நீட்டி அவர் தூக்கினார் x 2

வானாதி வானவர் நம் இயேசுவை
வாத்தியங்கள் முழங்கியே பாடுவோம்
தேவாதி தேவன் நம் இயேசுவை
நாட்டியங்கள் ஆடியே பாடுவோம்

கொண்டாடுவோம் கொண்டாடுவோம்
கொண்டாடுவோம் கொண்டாடுவோம் x 2

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா x2

Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai Lyrics in English

vaanaathi vaanavar nam Yesuvai

vaaththiyangal mulangiyae paaduvom

thaevaathi thaevan nam Yesuvai

naattiyangal aatiyae konndaaduvom

allaelooyaa allaelooyaa

allaelooyaa allaelooyaa x 2

Verse 1

vaanangalai viriththavarai paaduvom

vaanaparan Yesuvai konndaaduvom x 2

Verse 2

vaakkuththaththam thanthavarai paaduvom

vaakku maaraa thaevanaik konndaaduvom x 2

Verse 3

paaril vantha paraloka naayakan

paliyaaki ennai meettuk konndaarae x 2

Verse 4

paavach settil vaalnthu vantha ennaiyae

paasak karam neetti avar thookkinaar x 2

vaanaathi vaanavar nam Yesuvai

vaaththiyangal mulangiyae paaduvom

thaevaathi thaevan nam Yesuvai

naattiyangal aatiyae paaduvom

konndaaduvom konndaaduvom

konndaaduvom konndaaduvom x 2

allaelooyaa allaelooyaa

allaelooyaa allaelooyaa x2

PowerPoint Presentation Slides for the song Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai – வானாதி வானவர் நம் இயேசுவை PPT
Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

வானாதி வானவர் நம் இயேசுவை
vaanaathi vaanavar nam Yesuvai
வாத்தியங்கள் முழங்கியே பாடுவோம்
vaaththiyangal mulangiyae paaduvom
தேவாதி தேவன் நம் இயேசுவை
thaevaathi thaevan nam Yesuvai
நாட்டியங்கள் ஆடியே கொண்டாடுவோம்
naattiyangal aatiyae konndaaduvom

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
allaelooyaa allaelooyaa
அல்லேலூயா அல்லேலூயா x 2
allaelooyaa allaelooyaa x 2

Verse 1
Verse 1

வானங்களை விரித்தவரை பாடுவோம்
vaanangalai viriththavarai paaduvom
வானபரன் இயேசுவை கொண்டாடுவோம் x 2
vaanaparan Yesuvai konndaaduvom x 2

Verse 2
Verse 2

வாக்குத்தத்தம் தந்தவரை பாடுவோம்
vaakkuththaththam thanthavarai paaduvom
வாக்கு மாறா தேவனைக் கொண்டாடுவோம் x 2
vaakku maaraa thaevanaik konndaaduvom x 2

Verse 3
Verse 3

பாரில் வந்த பரலோக நாயகன்
paaril vantha paraloka naayakan
பலியாகி என்னை மீட்டுக் கொண்டாரே x 2
paliyaaki ennai meettuk konndaarae x 2

Verse 4
Verse 4

பாவச் சேற்றில் வாழ்ந்து வந்த என்னையே
paavach settil vaalnthu vantha ennaiyae
பாசக் கரம் நீட்டி அவர் தூக்கினார் x 2
paasak karam neetti avar thookkinaar x 2

வானாதி வானவர் நம் இயேசுவை
vaanaathi vaanavar nam Yesuvai
வாத்தியங்கள் முழங்கியே பாடுவோம்
vaaththiyangal mulangiyae paaduvom
தேவாதி தேவன் நம் இயேசுவை
thaevaathi thaevan nam Yesuvai
நாட்டியங்கள் ஆடியே பாடுவோம்
naattiyangal aatiyae paaduvom

கொண்டாடுவோம் கொண்டாடுவோம்
konndaaduvom konndaaduvom
கொண்டாடுவோம் கொண்டாடுவோம் x 2
konndaaduvom konndaaduvom x 2

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
allaelooyaa allaelooyaa
அல்லேலூயா அல்லேலூயா x2
allaelooyaa allaelooyaa x2

தமிழ்