🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nampiyae Vaa Nalvaelaiyithae Chords

Em
நம்பியே வா நல்வேளை
C
யிதே
B
Am
உன் நேசர் இயே
B7
சுவையே நம்பி
Em
டுவாய்
Em
கர்த்தரி
B
டம் வி
Am
சுவாசமே
Em
Em
கடுகளவு
Am
உன
Bm
க்கிருந்தால்
Am
கதறிடும் உ
B
ன்னை காத்தி
Em
டுவார்
Am
கலங்கிடா
D
மல் நீ நம்
B
பிடுவாய்
Em
—நம்பியே
Em
திக்கற்றோரி
B
ன் தகப்
Am
பனவர்
Em
Em
தவிக்கும் வி
Am
தவையின் தேவன
Bm
வர்
Am
அமைதியிழந்
B
து கண்ணீ
Em
ரோடே
Am
அலைந்திடாம
D
ல் நீ நம்பி
B
யே வா
Em
—நம்பியே
Em
கர்த்தரின்
B
கை குறு
Am
கவில்லை
Em
Em
கர்த்தரின் செ
Am
வி மந்தமா
Bm
கவில்லை
Am
தேவனின் பின்
B
னே உன் வி
Em
னைகள்
Am
தடுத்து
D
ஜெபத்தைத் தள்
B
ளிடுதே
Em
—நம்பியே
Em
சூரியனி
B
ன் கீழ் உ
Am
ள்ளவை
Em
Em
சகலமும் வெறு
Am
ம் மாயை
Bm
யல்லோ
Am
மானிடர் என்
B
றும் மா
Em
றிடுவார்
Am
மாறாத இயே
D
சுவை நம்பிடு
B
வாய்
Em
—நம்பியே
Em
நம்பியே வா நல்வேளை
C
யிதே
B
Nampiyae Vaa Nalvaelaiyithae
Am
உன் நேசர் இயே
B7
சுவையே நம்பி
Em
டுவாய்
Un Naesar Iyaesuvaiyae Nampiduvaay
Em
கர்த்தரி
B
டம் வி
Am
சுவாசமே
Em
Karththaridam Visuvaasamae
Em
கடுகளவு
Am
உன
Bm
க்கிருந்தால்
Kadukalavu Unakkirunthaal
Am
கதறிடும் உ
B
ன்னை காத்தி
Em
டுவார்
Katharidum Unnai Kaaththiduvaar
Am
கலங்கிடா
D
மல் நீ நம்
B
பிடுவாய்
Em
Kalangidaamal Nee Nampiduvaay
---நம்பியே
---nampiyae
Em
திக்கற்றோரி
B
ன் தகப்
Am
பனவர்
Em
Thikkattaோrin Thakappanavar
Em
தவிக்கும் வி
Am
தவையின் தேவன
Bm
வர்
Thavikkum Vithavaiyin Thaevanavar
Am
அமைதியிழந்
B
து கண்ணீ
Em
ரோடே
Amaithiyilanthu Kannnneerotae
Am
அலைந்திடாம
D
ல் நீ நம்பி
B
யே வா
Em
Alainthidaamal Nee Nampiyae Vaa
---நம்பியே
---nampiyae
Em
கர்த்தரின்
B
கை குறு
Am
கவில்லை
Em
Karththarin Kai Kurukavillai
Em
கர்த்தரின் செ
Am
வி மந்தமா
Bm
கவில்லை
Karththarin Sevi Manthamaakavillai
Am
தேவனின் பின்
B
னே உன் வி
Em
னைகள்
Thaevanin Pinnae Un Vinaikal
Am
தடுத்து
D
ஜெபத்தைத் தள்
B
ளிடுதே
Em
Thaduththu Jepaththaith Thalliduthae
---நம்பியே
---nampiyae
Em
சூரியனி
B
ன் கீழ் உ
Am
ள்ளவை
Em
Sooriyanin Geel Ullavai
Em
சகலமும் வெறு
Am
ம் மாயை
Bm
யல்லோ
Sakalamum Verum Maayaiyallo
Am
மானிடர் என்
B
றும் மா
Em
றிடுவார்
Maanidar Entum Maariduvaar
Am
மாறாத இயே
D
சுவை நம்பிடு
B
வாய்
Em
Maaraatha Yesuvai Nampiduvaay
---நம்பியே
---nampiyae

Nampiyae Vaa Nalvaelaiyithae Chords Keyboard

Em
nampiyae Vaa Nalvaelai
C
yithae
B
Am
un Naesar Iyae
B7
suvaiyae Nampi
Em
duvaay
Em
karththari
B
dam Vi
Am
suvaasamae
Em
Em
kadukalavu
Am
Una
Bm
kkirunthaal
Am
katharidum U
B
nnai Kaaththi
Em
duvaar
Am
kalangidaa
D
mal Nee Nam
B
piduvaay
Em
---nampiyae
Em
thikkattaோri
B
n Thakap
Am
panavar
Em
Em
thavikkum Vi
Am
thavaiyin Thaevana
Bm
var
Am
amaithiyilan
B
thu Kannnnee
Em
rotae
Am
alainthidaama
D
l Nee Nampi
B
yae Vaa
Em
---nampiyae
Em
karththarin
B
kai Kuru
Am
kavillai
Em
Em
karththarin Se
Am
vi Manthamaa
Bm
kavillai
Am
thaevanin Pin
B
nae Un Vi
Em
naikal
Am
thaduththu
D
jepaththaith Thal
B
liduthae
Em
---nampiyae
Em
sooriyani
B
n Geel U
Am
llavai
Em
Em
sakalamum Veru
Am
m Maayai
Bm
yallo
Am
maanidar En
B
rum Maa
Em
riduvaar
Am
maaraatha Iyae
D
suvai Nampidu
B
vaay
Em
---nampiyae

Nampiyae Vaa Nalvaelaiyithae Chords Guitar


Nampiyae Vaa Nalvaelaiyithae Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Nampiye Vaa Nalvelaiyithey Lyrics
தமிழ்