Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ekkaalam Oothiduvom - எக்காளம் ஊதிடுவோம்

எக்காளம் ஊதிடுவோம்
எரிக்கோவை தகர்த்திடுவோம்
கர்த்தரின் நாமம் உயர்த்திடுவோம்
கல்வாரிக் கொடி ஏற்றுவோம்

கிதியோன்களே புறப்படுங்கள்
எதிரிகளை துரத்திடுங்கள்
தீபங்களை ஏந்திடுங்கள்
தெருத் தெருவாய் நுழைந்திடுங்கள் – எக்காளம்

சிம்சோன்களே எழும்பிடுங்கள்
வல்லமையால் நிரப்பிடுங்கள்
சீறிவரும் சிங்கங்களை
சிறைபிடித்து கிழித்திடுங்கள் – எக்காளம்

தெபோராக்களே விழித்திடுங்கள்
உபவாசித்து ஜெபித்திடுங்கள்
எஸ்தர்களே கூடிடுங்கள்
இரவுகளை பகலாக்குங்கள் – எக்காளம்

அதிகாலையில் காத்திருங்கள்
அபிஷேகத்தால் நிரம்பிடுங்கள்
கழுகுபோல் பெலனடைந்து
கர்த்தருக்காய் பறந்திடுங்கள். – எக்காளம்

Ekkaalam Oothiduvom Lyrics in English

ekkaalam oothiduvom
erikkovai thakarththiduvom
karththarin naamam uyarththiduvom
kalvaarik koti aettuvom

kithiyonkalae purappadungal
ethirikalai thuraththidungal
theepangalai aenthidungal
theruth theruvaay nulainthidungal - ekkaalam

simsonkalae elumpidungal
vallamaiyaal nirappidungal
seerivarum singangalai
siraipitiththu kiliththidungal - ekkaalam

theporaakkalae viliththidungal
upavaasiththu jepiththidungal
estharkalae koodidungal
iravukalai pakalaakkungal - ekkaalam

athikaalaiyil kaaththirungal
apishaekaththaal nirampidungal
kalukupol pelanatainthu
karththarukkaay paranthidungal. - ekkaalam

PowerPoint Presentation Slides for the song Ekkaalam Oothiduvom

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ekkaalam Oothiduvom – எக்காளம் ஊதிடுவோம் PPT
Ekkaalam Oothiduvom PPT

Song Lyrics in Tamil & English

எக்காளம் ஊதிடுவோம்
ekkaalam oothiduvom
எரிக்கோவை தகர்த்திடுவோம்
erikkovai thakarththiduvom
கர்த்தரின் நாமம் உயர்த்திடுவோம்
karththarin naamam uyarththiduvom
கல்வாரிக் கொடி ஏற்றுவோம்
kalvaarik koti aettuvom

கிதியோன்களே புறப்படுங்கள்
kithiyonkalae purappadungal
எதிரிகளை துரத்திடுங்கள்
ethirikalai thuraththidungal
தீபங்களை ஏந்திடுங்கள்
theepangalai aenthidungal
தெருத் தெருவாய் நுழைந்திடுங்கள் – எக்காளம்
theruth theruvaay nulainthidungal - ekkaalam

சிம்சோன்களே எழும்பிடுங்கள்
simsonkalae elumpidungal
வல்லமையால் நிரப்பிடுங்கள்
vallamaiyaal nirappidungal
சீறிவரும் சிங்கங்களை
seerivarum singangalai
சிறைபிடித்து கிழித்திடுங்கள் – எக்காளம்
siraipitiththu kiliththidungal - ekkaalam

தெபோராக்களே விழித்திடுங்கள்
theporaakkalae viliththidungal
உபவாசித்து ஜெபித்திடுங்கள்
upavaasiththu jepiththidungal
எஸ்தர்களே கூடிடுங்கள்
estharkalae koodidungal
இரவுகளை பகலாக்குங்கள் – எக்காளம்
iravukalai pakalaakkungal - ekkaalam

அதிகாலையில் காத்திருங்கள்
athikaalaiyil kaaththirungal
அபிஷேகத்தால் நிரம்பிடுங்கள்
apishaekaththaal nirampidungal
கழுகுபோல் பெலனடைந்து
kalukupol pelanatainthu
கர்த்தருக்காய் பறந்திடுங்கள். – எக்காளம்
karththarukkaay paranthidungal. - ekkaalam

Ekkaalam Oothiduvom Song Meaning

Let's blow the trumpet
Let's destroy Jericho
Let us lift up the Lord's name
Let's hoist the Calvary flag

Get out, Gideons
Chase the enemies
Carry the torches
Enter street by street – trumpet

Arise, ye simpsons
Fill with power
Roaring lions
Captive and Tear - Trumpet

Awake, Deborahs
Fast and pray
Gather, Esthers
Make Nights Day – Trumpet

Wait for the early morning
Be filled with anointing
Strong as an eagle
Fly to God. – Trumpet

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்