Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aalukai Seyyum Aaviyaanavarae - ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே

ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே
பலியாய் தந்தேன் பரிசுத்தமானவரே
ஆவியானவரே – என் ஆற்றலானவரே

1. நினைவெல்லாம் உமதாகணும்
பேச்செல்லாம் உமதாகணும்
நாள் முழுதும் வழிநடத்தும்
உம் விருப்பம் செயல்படுத்தும்

2. அதிசயம் செய்பவரே
ஆறுதல் நாயகனே
காயம் கட்டும் கர்த்தாவே
கண்ணீரெல்லாம் துடைப்பவரே – என்

3. புதிதாக்கும் பரிசுத்தரே
புதுப்படைப்பாய் மாற்றுமையா
ஊடைத்துவிடும் உருமாற்றும்
பண்படுத்தும் பயன்படுத்தும்

4. அப்பாவை அறிந்திடணும்
வெளிப்பாடு தாருமையா
மனக்கண்கள் ஒளிபெறணும்
மகிமையின் அச்சாரமே

5. உள்ளான மனிதனை
வல்லமையாய் பலப்;படுத்தும்
அன்பு ஒன்றே ஆணிவேராய்
அடித்தளமாய் அமைந்திடணும்

6. கிறிஸ்துவின் அன்பின் ஆழம்
அகலம் அயரம் உணரணுமே
நினைப்பதற்கும் ஜெபிப்பதற்கும்
அதிகமாய் செய்பவரே

7. சங்கீதம் கீர்த்தனையால்
பிறரோடு பேசணுமே
எந்நேரமும் எப்போதுமே
நன்றிப் பலி செலுத்தணுமே

8. போர் செய்யும் ஆயதமாய்
உம் வசனம் தாருமையா
எல்லாவித ஜெபத்தோடு
ஆவியிலே மன்றாடணும்

9. என் இதய பலகையிலே
எழுதிடும் உம் வார்த்தை
மையாலல்ல உம் ஆவியாலே
எழுதிடுமே ஏங்குகின்றேன்

10. அரண்களை தகர்த்தெறியும் – என்
அன்பின் வல்லவரே
எதிரான எண்ணங்களை
கீழ்படுத்தும் சிறைபடுத்தும்

Aalukai Seyyum Aaviyaanavarae Lyrics in English

aalukai seyyum aaviyaanavarae
paliyaay thanthaen parisuththamaanavarae
aaviyaanavarae – en aattalaanavarae

1. ninaivellaam umathaakanum
paechchellaam umathaakanum
naal muluthum valinadaththum
um viruppam seyalpaduththum

2. athisayam seypavarae
aaruthal naayakanae
kaayam kattum karththaavae
kannnneerellaam thutaippavarae – en

3. puthithaakkum parisuththarae
puthuppataippaay maattumaiyaa
ootaiththuvidum urumaattum
pannpaduththum payanpaduththum

4. appaavai arinthidanum
velippaadu thaarumaiyaa
manakkannkal oliperanum
makimaiyin achchaாramae

5. ullaana manithanai
vallamaiyaay palap;paduththum
anpu onte aannivaeraay
atiththalamaay amainthidanum

6. kiristhuvin anpin aalam
akalam ayaram unaranumae
ninaippatharkum jepippatharkum
athikamaay seypavarae

7. sangaீtham geerththanaiyaal
pirarodu paesanumae
ennaeramum eppothumae
nantip pali seluththanumae

8. por seyyum aayathamaay
um vasanam thaarumaiyaa
ellaavitha jepaththodu
aaviyilae mantadanum

9. en ithaya palakaiyilae
eluthidum um vaarththai
maiyaalalla um aaviyaalae
eluthidumae aengukinten

10. arannkalai thakarththeriyum – en
anpin vallavarae
ethiraana ennnangalai
geelpaduththum siraipaduththum

PowerPoint Presentation Slides for the song Aalukai Seyyum Aaviyaanavarae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Aalukai Seyyum Aaviyaanavarae – ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே PPT
Aalukai Seyyum Aaviyaanavarae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே
aalukai seyyum aaviyaanavarae
பலியாய் தந்தேன் பரிசுத்தமானவரே
paliyaay thanthaen parisuththamaanavarae
ஆவியானவரே – என் ஆற்றலானவரே
aaviyaanavarae – en aattalaanavarae

1. நினைவெல்லாம் உமதாகணும்
1. ninaivellaam umathaakanum
பேச்செல்லாம் உமதாகணும்
paechchellaam umathaakanum
நாள் முழுதும் வழிநடத்தும்
naal muluthum valinadaththum
உம் விருப்பம் செயல்படுத்தும்
um viruppam seyalpaduththum

2. அதிசயம் செய்பவரே
2. athisayam seypavarae
ஆறுதல் நாயகனே
aaruthal naayakanae
காயம் கட்டும் கர்த்தாவே
kaayam kattum karththaavae
கண்ணீரெல்லாம் துடைப்பவரே – என்
kannnneerellaam thutaippavarae – en

3. புதிதாக்கும் பரிசுத்தரே
3. puthithaakkum parisuththarae
புதுப்படைப்பாய் மாற்றுமையா
puthuppataippaay maattumaiyaa
ஊடைத்துவிடும் உருமாற்றும்
ootaiththuvidum urumaattum
பண்படுத்தும் பயன்படுத்தும்
pannpaduththum payanpaduththum

4. அப்பாவை அறிந்திடணும்
4. appaavai arinthidanum
வெளிப்பாடு தாருமையா
velippaadu thaarumaiyaa
மனக்கண்கள் ஒளிபெறணும்
manakkannkal oliperanum
மகிமையின் அச்சாரமே
makimaiyin achchaாramae

5. உள்ளான மனிதனை
5. ullaana manithanai
வல்லமையாய் பலப்;படுத்தும்
vallamaiyaay palap;paduththum
அன்பு ஒன்றே ஆணிவேராய்
anpu onte aannivaeraay
அடித்தளமாய் அமைந்திடணும்
atiththalamaay amainthidanum

6. கிறிஸ்துவின் அன்பின் ஆழம்
6. kiristhuvin anpin aalam
அகலம் அயரம் உணரணுமே
akalam ayaram unaranumae
நினைப்பதற்கும் ஜெபிப்பதற்கும்
ninaippatharkum jepippatharkum
அதிகமாய் செய்பவரே
athikamaay seypavarae

7. சங்கீதம் கீர்த்தனையால்
7. sangaீtham geerththanaiyaal
பிறரோடு பேசணுமே
pirarodu paesanumae
எந்நேரமும் எப்போதுமே
ennaeramum eppothumae
நன்றிப் பலி செலுத்தணுமே
nantip pali seluththanumae

8. போர் செய்யும் ஆயதமாய்
8. por seyyum aayathamaay
உம் வசனம் தாருமையா
um vasanam thaarumaiyaa
எல்லாவித ஜெபத்தோடு
ellaavitha jepaththodu
ஆவியிலே மன்றாடணும்
aaviyilae mantadanum

9. என் இதய பலகையிலே
9. en ithaya palakaiyilae
எழுதிடும் உம் வார்த்தை
eluthidum um vaarththai
மையாலல்ல உம் ஆவியாலே
maiyaalalla um aaviyaalae
எழுதிடுமே ஏங்குகின்றேன்
eluthidumae aengukinten

10. அரண்களை தகர்த்தெறியும் – என்
10. arannkalai thakarththeriyum – en
அன்பின் வல்லவரே
anpin vallavarae
எதிரான எண்ணங்களை
ethiraana ennnangalai
கீழ்படுத்தும் சிறைபடுத்தும்
geelpaduththum siraipaduththum

Aalukai Seyyum Aaviyaanavarae Song Meaning

Ruling Spirit
I gave it as a sacrifice, O Holy One
O Spirit – my strength

1. Remember everything is yours
All the talk is yours
Guided throughout the day
Your wish will be fulfilled

2. The Wonderworker
Comforter
Lord of wounds
You are the one who wipes all the tears - N

3. Holy One who renews
Is it possible to update?
Pervasive metamorphosis
Cultivation is used

4. To know the father
Exposure is poor
The eyes of the mind should be enlightened
A letter of glory

5. The inner man
Powerfully strengthening
Love is the anchor
It should be established as a foundation

6. The depth of Christ's love
Feel the breadth and depth
To think and pray
He who does more

7. By chanting the Psalms
Talk to others
Always always
Give thanks

8. As an instrument of war
Your verse is bad
With all prayers
Pray in the spirit

9. On the board of my heart
Write your word
Not by heart, but by your spirit
I long to write

10. Break down the ramparts – N
Lord of love
Opposite thoughts
Subduing and imprisoning

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்