Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்

Anaithaiyum Seithu – அனைத்தையும் செய்து

Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்

Karthar Karam En Malaga – கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க

Ethai Kurithum Nee – எதைக்குறித்தும் கலக்கம்

Nirapunkapa Nirapunkapa – நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா

Berakavil Kooduvom Karthar – பெராக்காவில் கூடுவோம்

Ethanai Nammaikal – எத்தனை நன்மை

Appa Ennai Muluvathum – அப்பா என்னை முழுவதும்

Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா

Maranatha Yesu Natha – மாரநாதா இயேசு நாதா

Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்

Ennai Kakavum – என்னைக் காக்கவும்

Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து

Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்

En Uyirae Andavarai – என் உயிரே

Pothumaravare Puthumaianavare – போதுமானவரே

Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்

Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்

Ninaivu Koorum Deivamae Nandri – நினைவு கூறும் தெய்வமே

Bayamilliae Bayamiilae – பயமில்லையே

Andavarai Ekkalamum Potriduven – ஆண்டவரை எக்காலமும்

En Devane En Yesuve – என் தேவனே என் இயேசுவே

Karthar Mel Barathai – கர்த்தர் மேல் பாரத்தை

En Ullamae Ellaiparidu – என் உள்ளமே

Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்

Namae Thiruchabai – நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்

Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்

Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்

Pasumaiyana Pul Veliyil – பசுமையான புல்வெளி

Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு

Githiyon Nee – கிதியோன் நீ

Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu – உம்மைப் புகழ்ந்து

Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும்

Engal Jebangal – எங்கள் ஜெபங்கள்

Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்

Vaikaraiyil Umakkaga – வைகரையில்

Iranthorai – இறந்தோரை வாழவைக்கும்

Isravaelae Unnai – இஸ்ரவேலே உன்னை

Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்

Magizhnthu Kalikooru – மகிழ்ந்து களிகூரு

Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ

Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa – யார் பிரிக்க முடியும்

Aravaram Arpattam Appa – ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்

Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை

Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்

Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்

Andavar Allugai Seikirar – ஆண்டவர் ஆளுகை

Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்

Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu – உம்முன்னே