🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesuvin Naamaththin Naam in F Scale

இயேசுவின் நாமத்தில் நாம்
கூடிடும் சமயங்களில்
பேசுவார் தியானத்திலே
அவர் தம் கிருபைகள் அளிக்க
மலைகள் விலகினாலும்
மா பர்வதம் நிலை பெயர்ந்தும்
என்றும் மாறாத அவர் கிருபை
தம் மக்களுக்காறுதலே
…இயேசுவின்
சீயோனில் அவர் நம்மையே
சிறு மந்தையாய் சேர்த்திடுவார்
நித்திய ராஜ்யத்தை தந்திடுவார்
சத்திய பாதையில் நடந்ததினால்
…இயேசுவின்
கஷ்டங்கள் கவலைகளில்
அன்புக் கரம் நம்மைத் தாங்கிடுமே
நஷ்டங்கள் மாறிடுமே
நாதன் இயேசுவின் நாமத்தினால்
…இயேசுவின்

இயேசுவின் நாமத்தில் நாம்
Yesuvin Naamaththil Naam
கூடிடும் சமயங்களில்
Koodidum Samayangalil
பேசுவார் தியானத்திலே
Paesuvaar Thiyaanaththilae
அவர் தம் கிருபைகள் அளிக்க
Avar Tham Kirupaikal Alikka

மலைகள் விலகினாலும்
Malaikal Vilakinaalum
மா பர்வதம் நிலை பெயர்ந்தும்
Maa Parvatham Nilai Peyarnthum
என்றும் மாறாத அவர் கிருபை
Entum Maaraatha Avar Kirupai
தம் மக்களுக்காறுதலே
Tham Makkalukkaaruthalae
...இயேசுவின்
...Yesuvin

சீயோனில் அவர் நம்மையே
Seeyonil Avar Nammaiyae
சிறு மந்தையாய் சேர்த்திடுவார்
Sitru Manthaiyaay Serththiduvaar
நித்திய ராஜ்யத்தை தந்திடுவார்
Niththiya Raajyaththai Thanthiduvaar
சத்திய பாதையில் நடந்ததினால்
Saththiya Paathaiyil Nadanthathinaal
...இயேசுவின்
...Yesuvin

கஷ்டங்கள் கவலைகளில்
Kashdangal Kavalaikalil
அன்புக் கரம் நம்மைத் தாங்கிடுமே
Anpuk Karam Nammaith Thaangidumae
நஷ்டங்கள் மாறிடுமே
Nashdangal Maaridumae
நாதன் இயேசுவின் நாமத்தினால்
Naathan Yesuvin Naamaththinaal
...இயேசுவின்
...Yesuvin


Yesuvin Naamaththin Naam Chords Keyboard

Yesuvin Naamaththil Naam
koodidum Samayangalil
paesuvaar Thiyaanaththilae
avar Tham Kirupaikal alikka

malaikal Vilakinaalum
maa Parvatham Nilai Peyarnthum
entum Maaraatha Avar Kirupai
tham Makkalukkaaruthalae
...Yesuvin

seeyonil Avar Nammaiyae
sitru Manthaiyaay Serththiduvaar
niththiya Raajyaththai Thanthiduvaar
saththiya Paathaiyil Nadanthathinaal
...Yesuvin

kashdangal Kavalaikalil
anpuk Karam Nammaith Thaangkidumae
nashdangal Maaridumae
naathan Iyaesuvin Naamaththinaal
...Yesuvin


Yesuvin Naamaththin Naam Chords Guitar


Yesuvin Naamaththin Naam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvin Naamaththin Naam Chords in F Scale

தமிழ்