🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesuve Neer Illamal in F♯ Scale

இயேசுவே என் இயேசுவே
நீர் இல்லாமல் எனக்கு யாருமில்லையே – 2
நான் செய்த பாவங்கள் பல ஆயிரம்
உம் இரத்தத்தால் என்னை மீட்டுக் கொண்டீரே – 2

நன்றி இயேசுவே
நன்றி இயேசுவே
நன்றி இயேசுவே
நன்றி இயேசுவே

பெலனில்லாமல் நான் நின்ற வேளையில்
உம் பெலத்தாலே என்னை தாங்கி கொண்டீரே
பெலனில்லாமல் நான் நின்ற வேளையில்
உம் பெலத்தாலே என்னை தாங்கி கொண்டீரே

உம் பெலன் போதுமே
உம் பெலன் போதுமே
உம் பெலன் போதுமே
உம் பெலன் போதுமே

பாதை தெரியாமல் நான் அழுத வேளையில்
கண்ணீரை துடைத்து எந்தன் கரம் பிடித்தீரே
யாருமில்லை என்று ஏங்கும் நேரத்தில்
தோழனை போல் தோன்றி தோள் கொடுத்தீரே

உம் அன்பு போதுமே
உம் துணை போதுமே
உம் அன்பு போதுமே
உம் துணை போதுமே



இயேசுவே என் இயேசுவே
Yesuvae En Yesuvae
நீர் இல்லாமல் எனக்கு யாருமில்லையே – 2
Neer Illaamal Enakku Yaarumillaiyae – 2
நான் செய்த பாவங்கள் பல ஆயிரம்
Naan Seytha Paavangal Pala Aayiram
உம் இரத்தத்தால் என்னை மீட்டுக் கொண்டீரே – 2
Um Iraththaththaal Ennai Meettuk Konnteerae – 2

நன்றி இயேசுவே
Nanti Yesuvae
நன்றி இயேசுவே
Nanti Yesuvae
நன்றி இயேசுவே
Nanti Yesuvae
நன்றி இயேசுவே
Nanti Yesuvae

பெலனில்லாமல் நான் நின்ற வேளையில்
Pelanillaamal Naan Ninta Vaelaiyil
உம் பெலத்தாலே என்னை தாங்கி கொண்டீரே
Um Pelaththaalae Ennai Thaangi Konnteerae
பெலனில்லாமல் நான் நின்ற வேளையில்
Pelanillaamal Naan Ninta Vaelaiyil
உம் பெலத்தாலே என்னை தாங்கி கொண்டீரே
Um Pelaththaalae Ennai Thaangi Konnteerae

உம் பெலன் போதுமே
Um Pelan Pothumae
உம் பெலன் போதுமே
Um Pelan Pothumae
உம் பெலன் போதுமே
Um Pelan Pothumae
உம் பெலன் போதுமே
Um Pelan Pothumae

பாதை தெரியாமல் நான் அழுத வேளையில்
Paathai Theriyaamal Naan Alutha Vaelaiyil
கண்ணீரை துடைத்து எந்தன் கரம் பிடித்தீரே
Kannnneerai Thutaiththu Enthan Karam Pitiththeerae
யாருமில்லை என்று ஏங்கும் நேரத்தில்
Yaarumillai Entu Aengum Naeraththil
தோழனை போல் தோன்றி தோள் கொடுத்தீரே
Tholanai Pol Thonti Thol Koduththeerae

உம் அன்பு போதுமே
Um Anpu Pothumae
உம் துணை போதுமே
Um Thunnai Pothumae
உம் அன்பு போதுமே
Um Anpu Pothumae
உம் துணை போதுமே
Um Thunnai Pothumae


Yesuve Neer Illamal Chords Keyboard

Yesuvae En Yesuvae
neer Illaamal Enakku yaarumillaiyae – 2
naan Seytha Paavangal pala Aayiram
um Iraththaththaal Ennai meettuk Konnteerae – 2

nanti Yesuvae
nanti Yesuvae
nanti Yesuvae
nanti Yesuvae

pelanillaamal Naan ninta Vaelaiyil
um Pelaththaalae Ennai thaangi Konnteerae
pelanillaamal Naan ninta Vaelaiyil
um Pelaththaalae Ennai thaangi Konnteerae

um Pelan pothumae
um Pelan pothumae
um Pelan pothumae
um Pelan Pothumae

paathai Theriyaamal Naan alutha Vaelaiyil
kannnneerai Thutaiththu Enthan karam Pitiththeerae
yaarumillai Entu aengum Naeraththil
tholanai Pol Thonti thol Koduththeerae

um Anpu pothumae
um Thunnai pothumae
um Anpu pothumae
um Thunnai Pothumae


Yesuve Neer Illamal Chords Guitar


Yesuve Neer Illamal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuve Neer Illamal Chords in F♯ Scale

Yesuvae en yesuvae Lyrics
தமிழ்