🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesuvai Naesikka in A♯ Scale

D
இயேசுவை
G
நேசிக்
D
க தொடங்கினேன்
D
அது சுக
Em
ம்
A
மேலான சுகம்
D
D
அது சு
A
கம்
Em
மேலான சுகம்
D
D
உலகத்தி
G
ன் பொய்யான
G
அன்பு வேண்டாமே
Em
அது உன்னை என்றும் ஏமாற்
A
றுமே
G
Em
தேவ அன்பு உன்னைத் தாலா
A
ட்டுமே
D
…இயேசுவை
D
பொன்னும் பொரு
G
ளும்
G
நம்மோடு வந்து சேராதே
Em
தேவ அன்பு மட்டும் ந
A
ம் சொந்தமே
G
Em
நம் ஜீவனைக் காக்கும் மா
A
மருந்தே
D
…இயேசுவை
D
அவரை நேசி
G
த்தால்
G
அவரைப் போல மாறிடுவோம் – இந்த
Em
உலகத்தின் அன்பை வெறு
A
த்திடுவோம்
G
Em
நாம் கிறிஸ்துவின் சிந்தை
A
தரித்திடு
D
வோம்
…இயேசுவை
D
இயேசுவை
G
நேசிக்
D
க தொடங்கினேன்
Yesuvai Naesikka Thodanginaen
D
அது சுக
Em
ம்
A
மேலான சுகம்
D
Athu Sukam Maelaana Sukam
D
அது சு
A
கம்
Em
மேலான சுகம்
D
Athu Sukam Maelaana Sukam
D
உலகத்தி
G
ன் பொய்யான
Ulakaththin Poyyaana
G
அன்பு வேண்டாமே
Anpu Vaenndaamae
Em
அது உன்னை என்றும் ஏமாற்
A
றுமே
G
Athu Unnai Entum Aemaattumae
Em
தேவ அன்பு உன்னைத் தாலா
A
ட்டுமே
D
Thaeva Anpu Unnaith Thaalaattumae
...இயேசுவை
...Yesuvai
D
பொன்னும் பொரு
G
ளும்
Ponnum Porulum
G
நம்மோடு வந்து சேராதே
Nammodu Vanthu Seraathae
Em
தேவ அன்பு மட்டும் ந
A
ம் சொந்தமே
G
Thaeva Anpu Mattum Nam Sonthamae
Em
நம் ஜீவனைக் காக்கும் மா
A
மருந்தே
D
Nam Jeevanaik Kaakkum Maa Marunthae
...இயேசுவை
...Yesuvai
D
அவரை நேசி
G
த்தால்
Avarai Naesiththaal
G
அவரைப் போல மாறிடுவோம் – இந்த
Avaraip Pola Maariduvom – Intha
Em
உலகத்தின் அன்பை வெறு
A
த்திடுவோம்
G
Ulakaththin Anpai Veruththiduvom
Em
நாம் கிறிஸ்துவின் சிந்தை
A
தரித்திடு
D
வோம்
Naam Kiristhuvin Sinthai Thariththiduvom
...இயேசுவை
...Yesuvai

Yesuvai Naesikka Chords Keyboard

D
Yesuvai
G
naesik
D
ka Thodanginaen
D
athu Suka
Em
m
A
Maelaana Sukam
D
D
athu Su
A
kam
Em
Maelaana Sukam
D
D
ulakaththi
G
n Poyyaana
G
anpu Vaenndaamae
Em
athu Unnai Entum Aemaar
A
rumae
G
Em
thaeva Anpu Unnaith Thaalaa
A
ttumae
D
...Yesuvai
D
ponnum Poru
G
lum
G
nammodu Vanthu Seraathae
Em
thaeva Anpu Mattum Na
A
m Sonthamae
G
Em
nam Jeevanaik Kaakkum Maa
A
Marunthae
D
...Yesuvai
D
avarai Naesi
G
ththaal
G
avaraip Pola Maariduvom – Intha
Em
ulakaththin Anpai Veru
A
ththiduvom
G
Em
naam Kiristhuvin Sinthai
A
Thariththidu
D
vom
...Yesuvai

Yesuvai Naesikka Chords Guitar


Yesuvai Naesikka Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvai Naesikka Chords in A♯ Scale

Yesuvai Nesikka Thondanginen – இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன் Lyrics
தமிழ்