🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesuvae Unthan Maasillaa Iraththam in E Scale

E
இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா இரத்தம்
A
C♯m
எந்தனுக்காக சி
B
ந்தினீரே
E
– 2
E
கோரப் பாடுகள் யாவும் சகித்
A
தீர்
C♯m
அத்தனையும் எனக்
B
காகவோ
E
E
மா பாவியாம் என்னை
E7
நினைக்க
A
C♯m
மண்ணான நான் எம்மாத்தி
B
ரம் ஐயா
E
E
தேவ தூத
A
ரிலும் மகிப
F♯m
னாய்
A
என்னை மாற்றின அன்பை
B
துதிப்பேன்
E
E
என் மேல் பாராட்டின உமதன்புக்கீடா
A
ய்
C♯m
என்ன நான் செய்திடு
B
வேன்
E
E
நரகாக்கினையினின்று மீட்
A
A
சுத்த கி
C♯m
ருபையை நித்
B
தம் பாடுவேன்
E
…இயேசுவே உந்தன்
E
எந்தன் பாவங்கள் பாரச்சுமை
A
போல்
C♯m
தாங்கக் கூடாத மா
B
பாரமே
E
E
மன்னிக்கும் தயை பெருத்த என் தேவா
A
A
ஜீவ வா
C♯m
ர்த்தையால் தேற்
B
றுகின்றீர்
E
…இயேசுவே உந்தன்
E
எந்தன் பாதங்கள் சறுக்கிடும் போ
A
து
C♯m
வலக்கரத்தாலே தாங்கு
B
கின்றீர்
E
E
மன பாரத்தால் சோர்ந்திடும் போது
A
A
ஜீவ வார்
C♯m
த்தையால் தேற்றுகி
B
ன்றீர்
E
…இயேசுவே உந்தன்
E
எனக்காக நீர் யாவும் முடி
A
த்தீர்
C♯m
உமக்காக நான் என்
B
ன செய்வேன்
E
E
எந்தன் ஜீவனுள்ள நாளெல்லா
A
ம்
A
உம் சிலு
C♯m
வை சுமந்
B
து வருவேன்
E
…இயேசுவே உந்தன்
E
இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா இரத்தம்
A
Yesuvae Unthan Maasillaa Iraththam
C♯m
எந்தனுக்காக சி
B
ந்தினீரே
E
– 2
Enthanukkaaka Sinthineerae – 2
E
கோரப் பாடுகள் யாவும் சகித்
A
தீர்
Korap Paadukal Yaavum Sakiththeer
C♯m
அத்தனையும் எனக்
B
காகவோ
E
Aththanaiyum Enakkaakavo
E
மா பாவியாம் என்னை
E7
நினைக்க
A
Maa Paaviyaam Ennai Ninaikka
C♯m
மண்ணான நான் எம்மாத்தி
B
ரம் ஐயா
E
Mannnnaana Naan Emmaaththiram Aiyaa
E
தேவ தூத
A
ரிலும் மகிப
F♯m
னாய்
Thaeva Thootharilum Makipanaay
A
என்னை மாற்றின அன்பை
B
துதிப்பேன்
E
Ennai Maattina Anpai Thuthippaen
E
என் மேல் பாராட்டின உமதன்புக்கீடா
A
ய்
En Mael Paaraattina Umathanpukgeedaay
C♯m
என்ன நான் செய்திடு
B
வேன்
E
Enna Naan Seythiduvaen
E
நரகாக்கினையினின்று மீட்
A
Narakaakkinaiyinintu Meetta
A
சுத்த கி
C♯m
ருபையை நித்
B
தம் பாடுவேன்
E
Suththa Kirupaiyai Niththam Paaduvaen
...இயேசுவே உந்தன்
...Yesuvae Unthan
E
எந்தன் பாவங்கள் பாரச்சுமை
A
போல்
Enthan Paavangal Paarachchumai Pol
C♯m
தாங்கக் கூடாத மா
B
பாரமே
E
Thaangak Koodaatha Maa Paaramae
E
மன்னிக்கும் தயை பெருத்த என் தேவா
A
Mannikkum Thayai Peruththa En Thaevaa
A
ஜீவ வா
C♯m
ர்த்தையால் தேற்
B
றுகின்றீர்
E
Jeeva Vaarththaiyaal Thaettukinteer
...இயேசுவே உந்தன்
...Yesuvae Unthan
E
எந்தன் பாதங்கள் சறுக்கிடும் போ
A
து
Enthan Paathangal Sarukkidum Pothu
C♯m
வலக்கரத்தாலே தாங்கு
B
கின்றீர்
E
Valakkaraththaalae Thaangukinteer
E
மன பாரத்தால் சோர்ந்திடும் போது
A
Mana Paaraththaal Sornthidum Pothu
A
ஜீவ வார்
C♯m
த்தையால் தேற்றுகி
B
ன்றீர்
E
Jeeva Vaarththaiyaal Thaettukinteer
...இயேசுவே உந்தன்
...Yesuvae Unthan
E
எனக்காக நீர் யாவும் முடி
A
த்தீர்
Enakkaaka Neer Yaavum Mutiththeer
C♯m
உமக்காக நான் என்
B
ன செய்வேன்
E
Umakkaaka Naan Enna Seyvaen
E
எந்தன் ஜீவனுள்ள நாளெல்லா
A
ம்
Enthan Jeevanulla Naalellaam
A
உம் சிலு
C♯m
வை சுமந்
B
து வருவேன்
E
Um Siluvai Sumanthu Varuvaen
...இயேசுவே உந்தன்
...Yesuvae Unthan

Yesuvae Unthan Maasillaa Iraththam Chords Keyboard

E
Yesuvae Unthan Maasillaa Iraththam
A
C♯m
enthanukkaaka Si
B
nthineerae
E
– 2
E
korap Paadukal Yaavum Sakith
A
theer
C♯m
aththanaiyum Enak
B
kaakavo
E
E
maa Paaviyaam Ennai
E7
Ninaikka
A
C♯m
mannnnaana Naan Emmaaththi
B
ram Aiyaa
E
E
thaeva Thootha
A
rilum Makipa
F♯m
naay
A
ennai Maattina Anpai
B
thuthippaen
E
E
en Mael Paaraattina Umathanpukgeedaa
A
y
C♯m
enna Naan Seythidu
B
vaen
E
E
narakaakkinaiyinintu Meet
A
da
A
suththa Ki
C♯m
rupaiyai Nith
B
tham Paaduvaen
E
...Yesuvae Unthan
E
enthan Paavangal Paarachchumai
A
Pol
C♯m
thaangak Koodaatha Maa
B
paaramae
E
E
mannikkum Thayai Peruththa En Thaevaa
A
A
jeeva Vaa
C♯m
rththaiyaal Thaer
B
rukinteer
E
...Yesuvae Unthan
E
enthan Paathangal Sarukkidum Po
A
thu
C♯m
valakkaraththaalae Thaangu
B
kinteer
E
E
mana Paaraththaal Sornthidum Pothu
A
A
jeeva Vaar
C♯m
ththaiyaal Thaettuki
B
nteer
E
...Yesuvae Unthan
E
enakkaaka Neer Yaavum Muti
A
ththeer
C♯m
umakkaaka Naan En
B
na Seyvaen
E
E
enthan Jeevanulla Naalellaa
A
m
A
um Silu
C♯m
vai Suman
B
thu Varuvaen
E
...Yesuvae Unthan

Yesuvae Unthan Maasillaa Iraththam Chords Guitar


Yesuvae Unthan Maasillaa Iraththam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvae Unthan Maasillaa Iraththam Chords in E Scale

Yesuve unthan masilla Lyrics
தமிழ்