🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesuvae Unthan Maasillaa Iraththam in C♯ Scale

C♯
இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா இரத்தம்
F♯
A♯m
எந்தனுக்காக சி
G♯
ந்தினீரே
C♯
– 2
C♯
கோரப் பாடுகள் யாவும் சகித்
F♯
தீர்
A♯m
அத்தனையும் எனக்
G♯
காகவோ
C♯
C♯
மா பாவியாம் என்னை
C♯7
நினைக்க
F♯
A♯m
மண்ணான நான் எம்மாத்தி
G♯
ரம் ஐயா
C♯
C♯
தேவ தூத
F♯
ரிலும் மகிப
D♯m
னாய்
F♯
என்னை மாற்றின அன்பை
G♯
துதிப்பேன்
C♯
C♯
என் மேல் பாராட்டின உமதன்புக்கீடா
F♯
ய்
A♯m
என்ன நான் செய்திடு
G♯
வேன்
C♯
C♯
நரகாக்கினையினின்று மீட்
F♯
F♯
சுத்த கி
A♯m
ருபையை நித்
G♯
தம் பாடுவேன்
C♯
…இயேசுவே உந்தன்
C♯
எந்தன் பாவங்கள் பாரச்சுமை
F♯
போல்
A♯m
தாங்கக் கூடாத மா
G♯
பாரமே
C♯
C♯
மன்னிக்கும் தயை பெருத்த என் தேவா
F♯
F♯
ஜீவ வா
A♯m
ர்த்தையால் தேற்
G♯
றுகின்றீர்
C♯
…இயேசுவே உந்தன்
C♯
எந்தன் பாதங்கள் சறுக்கிடும் போ
F♯
து
A♯m
வலக்கரத்தாலே தாங்கு
G♯
கின்றீர்
C♯
C♯
மன பாரத்தால் சோர்ந்திடும் போது
F♯
F♯
ஜீவ வார்
A♯m
த்தையால் தேற்றுகி
G♯
ன்றீர்
C♯
…இயேசுவே உந்தன்
C♯
எனக்காக நீர் யாவும் முடி
F♯
த்தீர்
A♯m
உமக்காக நான் என்
G♯
ன செய்வேன்
C♯
C♯
எந்தன் ஜீவனுள்ள நாளெல்லா
F♯
ம்
F♯
உம் சிலு
A♯m
வை சுமந்
G♯
து வருவேன்
C♯
…இயேசுவே உந்தன்
C♯
இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா இரத்தம்
F♯
Yesuvae Unthan Maasillaa Iraththam
A♯m
எந்தனுக்காக சி
G♯
ந்தினீரே
C♯
– 2
Enthanukkaaka Sinthineerae – 2
C♯
கோரப் பாடுகள் யாவும் சகித்
F♯
தீர்
Korap Paadukal Yaavum Sakiththeer
A♯m
அத்தனையும் எனக்
G♯
காகவோ
C♯
Aththanaiyum Enakkaakavo
C♯
மா பாவியாம் என்னை
C♯7
நினைக்க
F♯
Maa Paaviyaam Ennai Ninaikka
A♯m
மண்ணான நான் எம்மாத்தி
G♯
ரம் ஐயா
C♯
Mannnnaana Naan Emmaaththiram Aiyaa
C♯
தேவ தூத
F♯
ரிலும் மகிப
D♯m
னாய்
Thaeva Thootharilum Makipanaay
F♯
என்னை மாற்றின அன்பை
G♯
துதிப்பேன்
C♯
Ennai Maattina Anpai Thuthippaen
C♯
என் மேல் பாராட்டின உமதன்புக்கீடா
F♯
ய்
En Mael Paaraattina Umathanpukgeedaay
A♯m
என்ன நான் செய்திடு
G♯
வேன்
C♯
Enna Naan Seythiduvaen
C♯
நரகாக்கினையினின்று மீட்
F♯
Narakaakkinaiyinintu Meetta
F♯
சுத்த கி
A♯m
ருபையை நித்
G♯
தம் பாடுவேன்
C♯
Suththa Kirupaiyai Niththam Paaduvaen
...இயேசுவே உந்தன்
...Yesuvae Unthan
C♯
எந்தன் பாவங்கள் பாரச்சுமை
F♯
போல்
Enthan Paavangal Paarachchumai Pol
A♯m
தாங்கக் கூடாத மா
G♯
பாரமே
C♯
Thaangak Koodaatha Maa Paaramae
C♯
மன்னிக்கும் தயை பெருத்த என் தேவா
F♯
Mannikkum Thayai Peruththa En Thaevaa
F♯
ஜீவ வா
A♯m
ர்த்தையால் தேற்
G♯
றுகின்றீர்
C♯
Jeeva Vaarththaiyaal Thaettukinteer
...இயேசுவே உந்தன்
...Yesuvae Unthan
C♯
எந்தன் பாதங்கள் சறுக்கிடும் போ
F♯
து
Enthan Paathangal Sarukkidum Pothu
A♯m
வலக்கரத்தாலே தாங்கு
G♯
கின்றீர்
C♯
Valakkaraththaalae Thaangukinteer
C♯
மன பாரத்தால் சோர்ந்திடும் போது
F♯
Mana Paaraththaal Sornthidum Pothu
F♯
ஜீவ வார்
A♯m
த்தையால் தேற்றுகி
G♯
ன்றீர்
C♯
Jeeva Vaarththaiyaal Thaettukinteer
...இயேசுவே உந்தன்
...Yesuvae Unthan
C♯
எனக்காக நீர் யாவும் முடி
F♯
த்தீர்
Enakkaaka Neer Yaavum Mutiththeer
A♯m
உமக்காக நான் என்
G♯
ன செய்வேன்
C♯
Umakkaaka Naan Enna Seyvaen
C♯
எந்தன் ஜீவனுள்ள நாளெல்லா
F♯
ம்
Enthan Jeevanulla Naalellaam
F♯
உம் சிலு
A♯m
வை சுமந்
G♯
து வருவேன்
C♯
Um Siluvai Sumanthu Varuvaen
...இயேசுவே உந்தன்
...Yesuvae Unthan

Yesuvae Unthan Maasillaa Iraththam Chords Keyboard

C♯
Yesuvae Unthan Maasillaa Iraththam
F♯
A♯m
enthanukkaaka Si
G♯
nthineerae
C♯
– 2
C♯
korap Paadukal Yaavum Sakith
F♯
theer
A♯m
aththanaiyum Enak
G♯
kaakavo
C♯
C♯
maa Paaviyaam Ennai
C♯7
Ninaikka
F♯
A♯m
mannnnaana Naan Emmaaththi
G♯
ram Aiyaa
C♯
C♯
thaeva Thootha
F♯
rilum Makipa
D♯m
naay
F♯
ennai Maattina Anpai
G♯
thuthippaen
C♯
C♯
en Mael Paaraattina Umathanpukgeedaa
F♯
y
A♯m
enna Naan Seythidu
G♯
vaen
C♯
C♯
narakaakkinaiyinintu Meet
F♯
da
F♯
suththa Ki
A♯m
rupaiyai Nith
G♯
tham Paaduvaen
C♯
...Yesuvae Unthan
C♯
enthan Paavangal Paarachchumai
F♯
Pol
A♯m
thaangak Koodaatha Maa
G♯
paaramae
C♯
C♯
mannikkum Thayai Peruththa En Thaevaa
F♯
F♯
jeeva Vaa
A♯m
rththaiyaal Thaer
G♯
rukinteer
C♯
...Yesuvae Unthan
C♯
enthan Paathangal Sarukkidum Po
F♯
thu
A♯m
valakkaraththaalae Thaangu
G♯
kinteer
C♯
C♯
mana Paaraththaal Sornthidum Pothu
F♯
F♯
jeeva Vaar
A♯m
ththaiyaal Thaettuki
G♯
nteer
C♯
...Yesuvae Unthan
C♯
enakkaaka Neer Yaavum Muti
F♯
ththeer
A♯m
umakkaaka Naan En
G♯
na Seyvaen
C♯
C♯
enthan Jeevanulla Naalellaa
F♯
m
F♯
um Silu
A♯m
vai Suman
G♯
thu Varuvaen
C♯
...Yesuvae Unthan

Yesuvae Unthan Maasillaa Iraththam Chords Guitar


Yesuvae Unthan Maasillaa Iraththam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvae Unthan Maasillaa Iraththam Chords in C♯ Scale

Yesuve unthan masilla Lyrics
தமிழ்