🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesuvae Unthan Maasillaa Iraththam in B Scale

B
இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா இரத்தம்
E
G♯m
எந்தனுக்காக சி
F♯
ந்தினீரே
B
– 2
B
கோரப் பாடுகள் யாவும் சகித்
E
தீர்
G♯m
அத்தனையும் எனக்
F♯
காகவோ
B
B
மா பாவியாம் என்னை
B7
நினைக்க
E
G♯m
மண்ணான நான் எம்மாத்தி
F♯
ரம் ஐயா
B
B
தேவ தூத
E
ரிலும் மகிப
C♯m
னாய்
E
என்னை மாற்றின அன்பை
F♯
துதிப்பேன்
B
B
என் மேல் பாராட்டின உமதன்புக்கீடா
E
ய்
G♯m
என்ன நான் செய்திடு
F♯
வேன்
B
B
நரகாக்கினையினின்று மீட்
E
E
சுத்த கி
G♯m
ருபையை நித்
F♯
தம் பாடுவேன்
B
…இயேசுவே உந்தன்
B
எந்தன் பாவங்கள் பாரச்சுமை
E
போல்
G♯m
தாங்கக் கூடாத மா
F♯
பாரமே
B
B
மன்னிக்கும் தயை பெருத்த என் தேவா
E
E
ஜீவ வா
G♯m
ர்த்தையால் தேற்
F♯
றுகின்றீர்
B
…இயேசுவே உந்தன்
B
எந்தன் பாதங்கள் சறுக்கிடும் போ
E
து
G♯m
வலக்கரத்தாலே தாங்கு
F♯
கின்றீர்
B
B
மன பாரத்தால் சோர்ந்திடும் போது
E
E
ஜீவ வார்
G♯m
த்தையால் தேற்றுகி
F♯
ன்றீர்
B
…இயேசுவே உந்தன்
B
எனக்காக நீர் யாவும் முடி
E
த்தீர்
G♯m
உமக்காக நான் என்
F♯
ன செய்வேன்
B
B
எந்தன் ஜீவனுள்ள நாளெல்லா
E
ம்
E
உம் சிலு
G♯m
வை சுமந்
F♯
து வருவேன்
B
…இயேசுவே உந்தன்
B
இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா இரத்தம்
E
Yesuvae Unthan Maasillaa Iraththam
G♯m
எந்தனுக்காக சி
F♯
ந்தினீரே
B
– 2
Enthanukkaaka Sinthineerae – 2
B
கோரப் பாடுகள் யாவும் சகித்
E
தீர்
Korap Paadukal Yaavum Sakiththeer
G♯m
அத்தனையும் எனக்
F♯
காகவோ
B
Aththanaiyum Enakkaakavo
B
மா பாவியாம் என்னை
B7
நினைக்க
E
Maa Paaviyaam Ennai Ninaikka
G♯m
மண்ணான நான் எம்மாத்தி
F♯
ரம் ஐயா
B
Mannnnaana Naan Emmaaththiram Aiyaa
B
தேவ தூத
E
ரிலும் மகிப
C♯m
னாய்
Thaeva Thootharilum Makipanaay
E
என்னை மாற்றின அன்பை
F♯
துதிப்பேன்
B
Ennai Maattina Anpai Thuthippaen
B
என் மேல் பாராட்டின உமதன்புக்கீடா
E
ய்
En Mael Paaraattina Umathanpukgeedaay
G♯m
என்ன நான் செய்திடு
F♯
வேன்
B
Enna Naan Seythiduvaen
B
நரகாக்கினையினின்று மீட்
E
Narakaakkinaiyinintu Meetta
E
சுத்த கி
G♯m
ருபையை நித்
F♯
தம் பாடுவேன்
B
Suththa Kirupaiyai Niththam Paaduvaen
...இயேசுவே உந்தன்
...Yesuvae Unthan
B
எந்தன் பாவங்கள் பாரச்சுமை
E
போல்
Enthan Paavangal Paarachchumai Pol
G♯m
தாங்கக் கூடாத மா
F♯
பாரமே
B
Thaangak Koodaatha Maa Paaramae
B
மன்னிக்கும் தயை பெருத்த என் தேவா
E
Mannikkum Thayai Peruththa En Thaevaa
E
ஜீவ வா
G♯m
ர்த்தையால் தேற்
F♯
றுகின்றீர்
B
Jeeva Vaarththaiyaal Thaettukinteer
...இயேசுவே உந்தன்
...Yesuvae Unthan
B
எந்தன் பாதங்கள் சறுக்கிடும் போ
E
து
Enthan Paathangal Sarukkidum Pothu
G♯m
வலக்கரத்தாலே தாங்கு
F♯
கின்றீர்
B
Valakkaraththaalae Thaangukinteer
B
மன பாரத்தால் சோர்ந்திடும் போது
E
Mana Paaraththaal Sornthidum Pothu
E
ஜீவ வார்
G♯m
த்தையால் தேற்றுகி
F♯
ன்றீர்
B
Jeeva Vaarththaiyaal Thaettukinteer
...இயேசுவே உந்தன்
...Yesuvae Unthan
B
எனக்காக நீர் யாவும் முடி
E
த்தீர்
Enakkaaka Neer Yaavum Mutiththeer
G♯m
உமக்காக நான் என்
F♯
ன செய்வேன்
B
Umakkaaka Naan Enna Seyvaen
B
எந்தன் ஜீவனுள்ள நாளெல்லா
E
ம்
Enthan Jeevanulla Naalellaam
E
உம் சிலு
G♯m
வை சுமந்
F♯
து வருவேன்
B
Um Siluvai Sumanthu Varuvaen
...இயேசுவே உந்தன்
...Yesuvae Unthan

Yesuvae Unthan Maasillaa Iraththam Chords Keyboard

B
Yesuvae Unthan Maasillaa Iraththam
E
G♯m
enthanukkaaka Si
F♯
nthineerae
B
– 2
B
korap Paadukal Yaavum Sakith
E
theer
G♯m
aththanaiyum Enak
F♯
kaakavo
B
B
maa Paaviyaam Ennai
B7
Ninaikka
E
G♯m
mannnnaana Naan Emmaaththi
F♯
ram Aiyaa
B
B
thaeva Thootha
E
rilum Makipa
C♯m
naay
E
ennai Maattina Anpai
F♯
thuthippaen
B
B
en Mael Paaraattina Umathanpukgeedaa
E
y
G♯m
enna Naan Seythidu
F♯
vaen
B
B
narakaakkinaiyinintu Meet
E
da
E
suththa Ki
G♯m
rupaiyai Nith
F♯
tham Paaduvaen
B
...Yesuvae Unthan
B
enthan Paavangal Paarachchumai
E
Pol
G♯m
thaangak Koodaatha Maa
F♯
paaramae
B
B
mannikkum Thayai Peruththa En Thaevaa
E
E
jeeva Vaa
G♯m
rththaiyaal Thaer
F♯
rukinteer
B
...Yesuvae Unthan
B
enthan Paathangal Sarukkidum Po
E
thu
G♯m
valakkaraththaalae Thaangu
F♯
kinteer
B
B
mana Paaraththaal Sornthidum Pothu
E
E
jeeva Vaar
G♯m
ththaiyaal Thaettuki
F♯
nteer
B
...Yesuvae Unthan
B
enakkaaka Neer Yaavum Muti
E
ththeer
G♯m
umakkaaka Naan En
F♯
na Seyvaen
B
B
enthan Jeevanulla Naalellaa
E
m
E
um Silu
G♯m
vai Suman
F♯
thu Varuvaen
B
...Yesuvae Unthan

Yesuvae Unthan Maasillaa Iraththam Chords Guitar


Yesuvae Unthan Maasillaa Iraththam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvae Unthan Maasillaa Iraththam Chords in B Scale

Yesuve unthan masilla Lyrics
தமிழ்