🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesuvae Unthan Maasillaa Iraththam in A Scale

A
இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா இரத்தம்
D
F♯m
எந்தனுக்காக சி
E
ந்தினீரே
A
– 2
A
கோரப் பாடுகள் யாவும் சகித்
D
தீர்
F♯m
அத்தனையும் எனக்
E
காகவோ
A
A
மா பாவியாம் என்னை
A7
நினைக்க
D
F♯m
மண்ணான நான் எம்மாத்தி
E
ரம் ஐயா
A
A
தேவ தூத
D
ரிலும் மகிப
Bm
னாய்
D
என்னை மாற்றின அன்பை
E
துதிப்பேன்
A
A
என் மேல் பாராட்டின உமதன்புக்கீடா
D
ய்
F♯m
என்ன நான் செய்திடு
E
வேன்
A
A
நரகாக்கினையினின்று மீட்
D
D
சுத்த கி
F♯m
ருபையை நித்
E
தம் பாடுவேன்
A
…இயேசுவே உந்தன்
A
எந்தன் பாவங்கள் பாரச்சுமை
D
போல்
F♯m
தாங்கக் கூடாத மா
E
பாரமே
A
A
மன்னிக்கும் தயை பெருத்த என் தேவா
D
D
ஜீவ வா
F♯m
ர்த்தையால் தேற்
E
றுகின்றீர்
A
…இயேசுவே உந்தன்
A
எந்தன் பாதங்கள் சறுக்கிடும் போ
D
து
F♯m
வலக்கரத்தாலே தாங்கு
E
கின்றீர்
A
A
மன பாரத்தால் சோர்ந்திடும் போது
D
D
ஜீவ வார்
F♯m
த்தையால் தேற்றுகி
E
ன்றீர்
A
…இயேசுவே உந்தன்
A
எனக்காக நீர் யாவும் முடி
D
த்தீர்
F♯m
உமக்காக நான் என்
E
ன செய்வேன்
A
A
எந்தன் ஜீவனுள்ள நாளெல்லா
D
ம்
D
உம் சிலு
F♯m
வை சுமந்
E
து வருவேன்
A
…இயேசுவே உந்தன்
A
இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா இரத்தம்
D
Yesuvae Unthan Maasillaa Iraththam
F♯m
எந்தனுக்காக சி
E
ந்தினீரே
A
– 2
Enthanukkaaka Sinthineerae – 2
A
கோரப் பாடுகள் யாவும் சகித்
D
தீர்
Korap Paadukal Yaavum Sakiththeer
F♯m
அத்தனையும் எனக்
E
காகவோ
A
Aththanaiyum Enakkaakavo
A
மா பாவியாம் என்னை
A7
நினைக்க
D
Maa Paaviyaam Ennai Ninaikka
F♯m
மண்ணான நான் எம்மாத்தி
E
ரம் ஐயா
A
Mannnnaana Naan Emmaaththiram Aiyaa
A
தேவ தூத
D
ரிலும் மகிப
Bm
னாய்
Thaeva Thootharilum Makipanaay
D
என்னை மாற்றின அன்பை
E
துதிப்பேன்
A
Ennai Maattina Anpai Thuthippaen
A
என் மேல் பாராட்டின உமதன்புக்கீடா
D
ய்
En Mael Paaraattina Umathanpukgeedaay
F♯m
என்ன நான் செய்திடு
E
வேன்
A
Enna Naan Seythiduvaen
A
நரகாக்கினையினின்று மீட்
D
Narakaakkinaiyinintu Meetta
D
சுத்த கி
F♯m
ருபையை நித்
E
தம் பாடுவேன்
A
Suththa Kirupaiyai Niththam Paaduvaen
...இயேசுவே உந்தன்
...Yesuvae Unthan
A
எந்தன் பாவங்கள் பாரச்சுமை
D
போல்
Enthan Paavangal Paarachchumai Pol
F♯m
தாங்கக் கூடாத மா
E
பாரமே
A
Thaangak Koodaatha Maa Paaramae
A
மன்னிக்கும் தயை பெருத்த என் தேவா
D
Mannikkum Thayai Peruththa En Thaevaa
D
ஜீவ வா
F♯m
ர்த்தையால் தேற்
E
றுகின்றீர்
A
Jeeva Vaarththaiyaal Thaettukinteer
...இயேசுவே உந்தன்
...Yesuvae Unthan
A
எந்தன் பாதங்கள் சறுக்கிடும் போ
D
து
Enthan Paathangal Sarukkidum Pothu
F♯m
வலக்கரத்தாலே தாங்கு
E
கின்றீர்
A
Valakkaraththaalae Thaangukinteer
A
மன பாரத்தால் சோர்ந்திடும் போது
D
Mana Paaraththaal Sornthidum Pothu
D
ஜீவ வார்
F♯m
த்தையால் தேற்றுகி
E
ன்றீர்
A
Jeeva Vaarththaiyaal Thaettukinteer
...இயேசுவே உந்தன்
...Yesuvae Unthan
A
எனக்காக நீர் யாவும் முடி
D
த்தீர்
Enakkaaka Neer Yaavum Mutiththeer
F♯m
உமக்காக நான் என்
E
ன செய்வேன்
A
Umakkaaka Naan Enna Seyvaen
A
எந்தன் ஜீவனுள்ள நாளெல்லா
D
ம்
Enthan Jeevanulla Naalellaam
D
உம் சிலு
F♯m
வை சுமந்
E
து வருவேன்
A
Um Siluvai Sumanthu Varuvaen
...இயேசுவே உந்தன்
...Yesuvae Unthan

Yesuvae Unthan Maasillaa Iraththam Chords Keyboard

A
Yesuvae Unthan Maasillaa Iraththam
D
F♯m
enthanukkaaka Si
E
nthineerae
A
– 2
A
korap Paadukal Yaavum Sakith
D
theer
F♯m
aththanaiyum Enak
E
kaakavo
A
A
maa Paaviyaam Ennai
A7
Ninaikka
D
F♯m
mannnnaana Naan Emmaaththi
E
ram Aiyaa
A
A
thaeva Thootha
D
rilum Makipa
Bm
naay
D
ennai Maattina Anpai
E
thuthippaen
A
A
en Mael Paaraattina Umathanpukgeedaa
D
y
F♯m
enna Naan Seythidu
E
vaen
A
A
narakaakkinaiyinintu Meet
D
da
D
suththa Ki
F♯m
rupaiyai Nith
E
tham Paaduvaen
A
...Yesuvae Unthan
A
enthan Paavangal Paarachchumai
D
Pol
F♯m
thaangak Koodaatha Maa
E
paaramae
A
A
mannikkum Thayai Peruththa En Thaevaa
D
D
jeeva Vaa
F♯m
rththaiyaal Thaer
E
rukinteer
A
...Yesuvae Unthan
A
enthan Paathangal Sarukkidum Po
D
thu
F♯m
valakkaraththaalae Thaangu
E
kinteer
A
A
mana Paaraththaal Sornthidum Pothu
D
D
jeeva Vaar
F♯m
ththaiyaal Thaettuki
E
nteer
A
...Yesuvae Unthan
A
enakkaaka Neer Yaavum Muti
D
ththeer
F♯m
umakkaaka Naan En
E
na Seyvaen
A
A
enthan Jeevanulla Naalellaa
D
m
D
um Silu
F♯m
vai Suman
E
thu Varuvaen
A
...Yesuvae Unthan

Yesuvae Unthan Maasillaa Iraththam Chords Guitar


Yesuvae Unthan Maasillaa Iraththam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvae Unthan Maasillaa Iraththam Chords in A Scale

Yesuve unthan masilla Lyrics
தமிழ்