🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesuvae Unthan Maasillaa Iraththam Chords

D
இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா இரத்தம்
G
Bm
எந்தனுக்காக சி
A
ந்தினீரே
D
– 2
D
கோரப் பாடுகள் யாவும் சகித்
G
தீர்
Bm
அத்தனையும் எனக்
A
காகவோ
D
D
மா பாவியாம் என்னை
D7
நினைக்க
G
Bm
மண்ணான நான் எம்மாத்தி
A
ரம் ஐயா
D
D
தேவ தூத
G
ரிலும் மகிப
Em
னாய்
G
என்னை மாற்றின அன்பை
A
துதிப்பேன்
D
D
என் மேல் பாராட்டின உமதன்புக்கீடா
G
ய்
Bm
என்ன நான் செய்திடு
A
வேன்
D
D
நரகாக்கினையினின்று மீட்
G
G
சுத்த கி
Bm
ருபையை நித்
A
தம் பாடுவேன்
D
…இயேசுவே உந்தன்
D
எந்தன் பாவங்கள் பாரச்சுமை
G
போல்
Bm
தாங்கக் கூடாத மா
A
பாரமே
D
D
மன்னிக்கும் தயை பெருத்த என் தேவா
G
G
ஜீவ வா
Bm
ர்த்தையால் தேற்
A
றுகின்றீர்
D
…இயேசுவே உந்தன்
D
எந்தன் பாதங்கள் சறுக்கிடும் போ
G
து
Bm
வலக்கரத்தாலே தாங்கு
A
கின்றீர்
D
D
மன பாரத்தால் சோர்ந்திடும் போது
G
G
ஜீவ வார்
Bm
த்தையால் தேற்றுகி
A
ன்றீர்
D
…இயேசுவே உந்தன்
D
எனக்காக நீர் யாவும் முடி
G
த்தீர்
Bm
உமக்காக நான் என்
A
ன செய்வேன்
D
D
எந்தன் ஜீவனுள்ள நாளெல்லா
G
ம்
G
உம் சிலு
Bm
வை சுமந்
A
து வருவேன்
D
…இயேசுவே உந்தன்
D
இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா இரத்தம்
G
Yesuvae Unthan Maasillaa Iraththam
Bm
எந்தனுக்காக சி
A
ந்தினீரே
D
– 2
Enthanukkaaka Sinthineerae – 2
D
கோரப் பாடுகள் யாவும் சகித்
G
தீர்
Korap Paadukal Yaavum Sakiththeer
Bm
அத்தனையும் எனக்
A
காகவோ
D
Aththanaiyum Enakkaakavo
D
மா பாவியாம் என்னை
D7
நினைக்க
G
Maa Paaviyaam Ennai Ninaikka
Bm
மண்ணான நான் எம்மாத்தி
A
ரம் ஐயா
D
Mannnnaana Naan Emmaaththiram Aiyaa
D
தேவ தூத
G
ரிலும் மகிப
Em
னாய்
Thaeva Thootharilum Makipanaay
G
என்னை மாற்றின அன்பை
A
துதிப்பேன்
D
Ennai Maattina Anpai Thuthippaen
D
என் மேல் பாராட்டின உமதன்புக்கீடா
G
ய்
En Mael Paaraattina Umathanpukgeedaay
Bm
என்ன நான் செய்திடு
A
வேன்
D
Enna Naan Seythiduvaen
D
நரகாக்கினையினின்று மீட்
G
Narakaakkinaiyinintu Meetta
G
சுத்த கி
Bm
ருபையை நித்
A
தம் பாடுவேன்
D
Suththa Kirupaiyai Niththam Paaduvaen
...இயேசுவே உந்தன்
...Yesuvae Unthan
D
எந்தன் பாவங்கள் பாரச்சுமை
G
போல்
Enthan Paavangal Paarachchumai Pol
Bm
தாங்கக் கூடாத மா
A
பாரமே
D
Thaangak Koodaatha Maa Paaramae
D
மன்னிக்கும் தயை பெருத்த என் தேவா
G
Mannikkum Thayai Peruththa En Thaevaa
G
ஜீவ வா
Bm
ர்த்தையால் தேற்
A
றுகின்றீர்
D
Jeeva Vaarththaiyaal Thaettukinteer
...இயேசுவே உந்தன்
...Yesuvae Unthan
D
எந்தன் பாதங்கள் சறுக்கிடும் போ
G
து
Enthan Paathangal Sarukkidum Pothu
Bm
வலக்கரத்தாலே தாங்கு
A
கின்றீர்
D
Valakkaraththaalae Thaangukinteer
D
மன பாரத்தால் சோர்ந்திடும் போது
G
Mana Paaraththaal Sornthidum Pothu
G
ஜீவ வார்
Bm
த்தையால் தேற்றுகி
A
ன்றீர்
D
Jeeva Vaarththaiyaal Thaettukinteer
...இயேசுவே உந்தன்
...Yesuvae Unthan
D
எனக்காக நீர் யாவும் முடி
G
த்தீர்
Enakkaaka Neer Yaavum Mutiththeer
Bm
உமக்காக நான் என்
A
ன செய்வேன்
D
Umakkaaka Naan Enna Seyvaen
D
எந்தன் ஜீவனுள்ள நாளெல்லா
G
ம்
Enthan Jeevanulla Naalellaam
G
உம் சிலு
Bm
வை சுமந்
A
து வருவேன்
D
Um Siluvai Sumanthu Varuvaen
...இயேசுவே உந்தன்
...Yesuvae Unthan

Yesuvae Unthan Maasillaa Iraththam Chords Keyboard

D
Yesuvae Unthan Maasillaa Iraththam
G
Bm
enthanukkaaka Si
A
nthineerae
D
– 2
D
korap Paadukal Yaavum Sakith
G
theer
Bm
aththanaiyum Enak
A
kaakavo
D
D
maa Paaviyaam Ennai
D7
Ninaikka
G
Bm
mannnnaana Naan Emmaaththi
A
ram Aiyaa
D
D
thaeva Thootha
G
rilum Makipa
Em
naay
G
ennai Maattina Anpai
A
thuthippaen
D
D
en Mael Paaraattina Umathanpukgeedaa
G
y
Bm
enna Naan Seythidu
A
vaen
D
D
narakaakkinaiyinintu Meet
G
da
G
suththa Ki
Bm
rupaiyai Nith
A
tham Paaduvaen
D
...Yesuvae Unthan
D
enthan Paavangal Paarachchumai
G
Pol
Bm
thaangak Koodaatha Maa
A
paaramae
D
D
mannikkum Thayai Peruththa En Thaevaa
G
G
jeeva Vaa
Bm
rththaiyaal Thaer
A
rukinteer
D
...Yesuvae Unthan
D
enthan Paathangal Sarukkidum Po
G
thu
Bm
valakkaraththaalae Thaangu
A
kinteer
D
D
mana Paaraththaal Sornthidum Pothu
G
G
jeeva Vaar
Bm
ththaiyaal Thaettuki
A
nteer
D
...Yesuvae Unthan
D
enakkaaka Neer Yaavum Muti
G
ththeer
Bm
umakkaaka Naan En
A
na Seyvaen
D
D
enthan Jeevanulla Naalellaa
G
m
G
um Silu
Bm
vai Suman
A
thu Varuvaen
D
...Yesuvae Unthan

Yesuvae Unthan Maasillaa Iraththam Chords Guitar


Yesuvae Unthan Maasillaa Iraththam Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Yesuve unthan masilla Lyrics
தமிழ்