🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesuvae Ummaippol Aaka in E Scale

இயேசுவே உம்மைப்போல் ஆக
வாஞ்சிக்குதே என் உள்ளம்
என் ஆவி ஆத்மா சரீரம்
முற்றும் படைத்து விட்டேன்
என்னை ஏற்றுக்கொள்ளும் ஐயனே
பாவமறியாது பாவமே செய்யாது
பாரினில் ஜீவித்தீரே
பரிசுத்தர் உம்மைப் போல ஜீவிக்கவே
பெலமதை தாருமையா
பெலமதை தாருமையா– உந்தன்
உபத்திரவம் உண்டு உலகினில் என்று
உலகத்தை வென்றேனென்றீர்
உம்மைப்போல உலகினை ஜெயித்திடவே
பெலமதை தாருமையா
பெலமதை தாருமையா– உந்தன்
சிலுவை சுமந்தென்றும் என் பின் வராதவன்
அல்ல என் சீஷன் என்றீர்
எந்தன் சிலுவையை நான் சுமக்க
பெலமதை தாருமையா
பெலமதை தாருமையா– உந்தன்
சீயோன் மலையதில் சிறந்தே இலங்கிடும்
தேவாட்டுக்குட்டி நீரே
சீயோனில் உம்முடன் நானிருக்க
உம்மை போல் மாற்றும் ஐயா – என்னை
உம்மை போல் மாற்றும் ஐயா

இயேசுவே உம்மைப்போல் ஆக
Yesuvae Ummaippol Aaka
வாஞ்சிக்குதே என் உள்ளம்
Vaanjikkuthae En Ullam
என் ஆவி ஆத்மா சரீரம்
En Aavi Aathmaa Sareeram
முற்றும் படைத்து விட்டேன்
Muttum Pataiththu Vittaen
என்னை ஏற்றுக்கொள்ளும் ஐயனே
Ennai Aettukkollum Aiyanae

பாவமறியாது பாவமே செய்யாது
Paavamariyaathu Paavamae Seyyaathu
பாரினில் ஜீவித்தீரே
Paarinil Jeeviththeerae
பரிசுத்தர் உம்மைப் போல ஜீவிக்கவே
Parisuththar Ummaip Pola Jeevikkavae
பெலமதை தாருமையா
Pelamathai Thaarumaiyaa
பெலமதை தாருமையா– உந்தன்
Pelamathai Thaarumaiyaa– Unthan

உபத்திரவம் உண்டு உலகினில் என்று
Upaththiravam Unndu Ulakinil Entu
உலகத்தை வென்றேனென்றீர்
Ulakaththai Ventenenteer
உம்மைப்போல உலகினை ஜெயித்திடவே
Ummaippola Ulakinai Jeyiththidavae
பெலமதை தாருமையா
Pelamathai Thaarumaiyaa
பெலமதை தாருமையா– உந்தன்
Pelamathai Thaarumaiyaa– Unthan

சிலுவை சுமந்தென்றும் என் பின் வராதவன்
Siluvai Sumanthentum En Pin Varaathavan
அல்ல என் சீஷன் என்றீர்
Alla En Seeshan Enteer
எந்தன் சிலுவையை நான் சுமக்க
Enthan Siluvaiyai Naan Sumakka
பெலமதை தாருமையா
Pelamathai Thaarumaiyaa
பெலமதை தாருமையா– உந்தன்
Pelamathai Thaarumaiyaa– Unthan

சீயோன் மலையதில் சிறந்தே இலங்கிடும்
Seeyon Malaiyathil Siranthae Ilangidum
தேவாட்டுக்குட்டி நீரே
Thaevaattukkutti Neerae
சீயோனில் உம்முடன் நானிருக்க
Seeyonil Ummudan Naanirukka
உம்மை போல் மாற்றும் ஐயா – என்னை
Ummai Pol Maattum Aiyaa – Ennai
உம்மை போல் மாற்றும் ஐயா
Ummai Pol Maattum Aiyaa


Yesuvae Ummaippol Aaka Chords Keyboard

Yesuvae Ummaippol Aaka
vaanjikkuthae En Ullam
en Aavi Aathmaa Sareeram
muttum Pataiththu Vittaen
ennai Aettukkollum aiyanae

paavamariyaathu Paavamae Seyyaathu
paarinil Jeeviththeerae
parisuththar Ummaip Pola Jeevikkavae
pelamathai Thaarumaiyaa
pelamathai Thaarumaiyaa– Unthan

upaththiravam Unndu Ulakinil Entu
ulakaththai Ventenenteer
ummaippola Ulakinai Jeyiththidavae
pelamathai Thaarumaiyaa
pelamathai Thaarumaiyaa– Unthan

siluvai Sumanthentum En pin Varaathavan
alla En Seeshan Enteer
enthan Siluvaiyai Naan Sumakka
pelamathai Thaarumaiyaa
pelamathai Thaarumaiyaa– Unthan

seeyon Malaiyathil Siranthae Ilangidum
thaevaattukkutti Neerae
seeyonil Ummudan Naanirukka
ummai Pol Maattum Aiyaa – Ennai
ummai Pol Maattum Aiyaa


Yesuvae Ummaippol Aaka Chords Guitar


Yesuvae Ummaippol Aaka Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvae Ummaippol Aaka Chords in E Scale

Yesuve ummai polaga Lyrics
தமிழ்