🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesuvae En Theyvamae in A♯ Scale

B♭
இயேசுவே என் தெ
D
ய்
B♭
வமே
A♭
என் மே
B♭
ல் மனமிரங்கும்
B♭
நான் பா
F7
வம் செய்
B♭
தேன்
F7
உம்மை நோகச் செய்தே
B♭
ன்
E♭
உம்மைத் தேடாமல் வாழ்ந்து வந்தேன்
B♭
F7
என்னை மன்னியும் தெய்
B♭
வமே (2)
…இயேசுவே
B♭
உம்மை மறுத
F7
லித்தேன்
B♭
F7
பின் வாங்கிப் போனே
B♭
ன்
E♭
உம் வல்லமை இழந்தேனையா
B♭
F7
என்னை மன்னியும் தெய்
B♭
வமே
…இயேசுவே
B♭
முள்முடி தா
F7
ங்கி
B♭
F7
ஐயா காயப்பட்டீர்
B♭
E♭
நீர் எனக்காக பலியானீர்
B♭
F7
உம் இரத்தத்தால் கழுவி
B♭
விடும்
…இயேசுவே
B♭
துன்ப வேளை
F7
யிலே
B♭
F7
மனம் துவண்டு போனே
B♭
ன்
E♭
உம்மை நினையாது தூரப் போனேன்
B♭
F7
என்னை மன்னியும் தெய்வமே
B♭
…இயேசுவே
B♭
அநியாயம் செ
F7
ய்தேன்
B♭
F7
கடும் கோபம் கொண்டே
B♭
ன்
E♭
பிறர் வாழ்வைக் கெடுத்தேனையா
B♭
F7
என்னை மன்னியும் தெய்வமே
B♭
…இயேசுவே
B♭
இயேசுவே என் தெ
D
ய்
B♭
வமே
Yesuvae En Theyvamae
A♭
என் மே
B♭
ல் மனமிரங்கும்
En Mael Manamirangum
B♭
நான் பா
F7
வம் செய்
B♭
தேன்
Naan Paavam Seythaen
F7
உம்மை நோகச் செய்தே
B♭
ன்
ummai Nnokach Seythaen
E♭
உம்மைத் தேடாமல் வாழ்ந்து வந்தேன்
B♭
Ummaith Thaedaamal Vaalnthu Vanthaen
F7
என்னை மன்னியும் தெய்
B♭
வமே (2)
ennai Manniyum Theyvamae (2)
...இயேசுவே
...Yesuvae
B♭
உம்மை மறுத
F7
லித்தேன்
B♭
Ummai Maruthaliththaen
F7
பின் வாங்கிப் போனே
B♭
ன்
pin Vaangip Ponaen
E♭
உம் வல்லமை இழந்தேனையா
B♭
Um Vallamai Ilanthaenaiyaa
F7
என்னை மன்னியும் தெய்
B♭
வமே
ennai Manniyum Theyvamae
...இயேசுவே
...Yesuvae
B♭
முள்முடி தா
F7
ங்கி
B♭
Mulmuti Thaangi
F7
ஐயா காயப்பட்டீர்
B♭
aiyaa Kaayappattir
E♭
நீர் எனக்காக பலியானீர்
B♭
Neer Enakkaaka Paliyaaneer
F7
உம் இரத்தத்தால் கழுவி
B♭
விடும்
um Iraththaththaal Kaluvi Vidum
...இயேசுவே
...Yesuvae
B♭
துன்ப வேளை
F7
யிலே
B♭
Thunpa Vaelaiyilae
F7
மனம் துவண்டு போனே
B♭
ன்
manam Thuvanndu Ponaen
E♭
உம்மை நினையாது தூரப் போனேன்
B♭
Ummai Ninaiyaathu Thoorap Ponaen
F7
என்னை மன்னியும் தெய்வமே
B♭
ennai Manniyum Theyvamae
...இயேசுவே
...Yesuvae
B♭
அநியாயம் செ
F7
ய்தேன்
B♭
Aniyaayam Seythaen
F7
கடும் கோபம் கொண்டே
B♭
ன்
kadum Kopam Konntaen
E♭
பிறர் வாழ்வைக் கெடுத்தேனையா
B♭
Pirar Vaalvaik Keduththaenaiyaa
F7
என்னை மன்னியும் தெய்வமே
B♭
ennai Manniyum Theyvamae
...இயேசுவே
...Yesuvae

Yesuvae En Theyvamae Chords Keyboard

B♭
Yesuvae En The
D
y
B♭
vamae
A♭
en Mae
B♭
l Manamirangum
B♭
naan Paa
F7
vam Sey
B♭
thaen
F7
ummai Nnokach Seythae
B♭
n
E♭
ummaith Thaedaamal Vaalnthu Vanthaen
B♭
F7
ennai Manniyum They
B♭
vamae (2)
...Yesuvae
B♭
ummai Marutha
F7
liththaen
B♭
F7
pin Vaangip Ponae
B♭
n
E♭
um Vallamai Ilanthaenaiyaa
B♭
F7
ennai Manniyum They
B♭
vamae
...Yesuvae
B♭
mulmuti Thaa
F7
ngi
B♭
F7
aiyaa Kaayappattir
B♭
E♭
neer Enakkaaka Paliyaaneer
B♭
F7
um Iraththaththaal Kaluvi
B♭
Vidum
...Yesuvae
B♭
thunpa Vaelai
F7
yilae
B♭
F7
manam Thuvanndu Ponae
B♭
n
E♭
ummai Ninaiyaathu Thoorap Ponaen
B♭
F7
ennai Manniyum Theyvamae
B♭
...Yesuvae
B♭
aniyaayam Se
F7
ythaen
B♭
F7
kadum Kopam Konntae
B♭
n
E♭
pirar Vaalvaik Keduththaenaiyaa
B♭
F7
ennai Manniyum Theyvamae
B♭
...Yesuvae

Yesuvae En Theyvamae Chords Guitar


Yesuvae En Theyvamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvae En Theyvamae Chords in A♯ Scale

Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே Lyrics
தமிழ்