🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesuvae En Ithayaththin Raajaa in B Scale

இயேசுவே என் இதயத்தின் ராஜா என்
வாழ்க்கையின் சாரோனின் இன்ப ரோஜா
அலை மோதிடும் படகாம் நம் வாழ்வில்
நாம் அறியாமல் இருப்பவர் தான் இயேசு
ஆழ்கடல் தனில் உருவாகும் புயல் போல்
வாழ்வில் வருகின்ற துயர் தீர்ப்பார் இயேசு
– இயேசுவே
காரிருள் சூழ்ந்து புயல் வீசும் வேளை
காக்கும் கரம் கொண்டு தூக்கிடும் காலை
நான் தான் அஞ்சாதே என்றார் அவ்வேளை
நாதனின் அன்பால் உண்டாகும் பாமாலை
– இயேசுவே

இயேசுவே என் இதயத்தின் ராஜா என்
Yesuvae En Ithayaththin Raajaa En
வாழ்க்கையின் சாரோனின் இன்ப ரோஜா
Vaalkkaiyin Saaronin Inpa Rojaa

அலை மோதிடும் படகாம் நம் வாழ்வில்
Alai Mothidum Padakaam Nam Vaalvil
நாம் அறியாமல் இருப்பவர் தான் இயேசு
Naam Ariyaamal Iruppavar Thaan Yesu
ஆழ்கடல் தனில் உருவாகும் புயல் போல்
Aalkadal Thanil Uruvaakum Puyal Pol
வாழ்வில் வருகின்ற துயர் தீர்ப்பார் இயேசு
Vaalvil Varukinta Thuyar Theerppaar Yesu
– இயேசுவே
– Yesuvae

காரிருள் சூழ்ந்து புயல் வீசும் வேளை
Kaarirul Soolnthu Puyal Veesum Vaelai
காக்கும் கரம் கொண்டு தூக்கிடும் காலை
Kaakkum Karam Konndu Thookkidum Kaalai
நான் தான் அஞ்சாதே என்றார் அவ்வேளை
Naan Thaan Anjaathae Entar Avvaelai
நாதனின் அன்பால் உண்டாகும் பாமாலை
Naathanin Anpaal Unndaakum Paamaalai
– இயேசுவே
– Yesuvae


Yesuvae En Ithayaththin Raajaa Chords Keyboard

Yesuvae En Ithayaththin Raajaa En
vaalkkaiyin Saaronin Inpa Rojaa

alai Mothidum Padakaam Nam Vaalvil
naam Ariyaamal Iruppavar Thaan Yesu
aalkadal Thanil Uruvaakum Puyal Pol
vaalvil Varukinta Thuyar Theerppaar Iyaesu
– Yesuvae

kaarirul Soolnthu Puyal Veesum Vaelai
kaakkum Karam Konndu Thookkidum Kaalai
naan Thaan Anjaathae Entar Avvaelai
naathanin Anpaal Unndaakum Paamaalai
– Yesuvae


Yesuvae En Ithayaththin Raajaa Chords Guitar


Yesuvae En Ithayaththin Raajaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvae En Ithayaththin Raajaa Chords in B Scale

தமிழ்