🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesu Thaevanaith Thuthiththiduvom in C♯ Scale

இயேசு தேவனைத் துதித்திடுவோம்
இயேசு ராஜனை வாழ்த்திடுவோம்
இதயம் பொங்க நன்றியுடனே
போற்றி உயர்த்தி பணிந்திடுவோம்
வார்த்தை வடிவாய் வந்தவரை
வாதை பிணியைத் தீர்த்தவரை
கண்ணின் மணிபோல் காத்த தயவை
கருணை உருவைத் துதித்திடுவோம்
… இயேசு தேவனைத்
அடிமை ரூபம் எடுத்தவரை
அகிலம் பணிந்திடச் செய்தவரை
உயர்ந்த நாமம் பெற்று விளங்கும்
உன்னதர் அவரைப் போற்றிடுவோம்
… இயேசு தேவனைத்
இருளை நீக்கும் மாஜோதியாய்
உலகில் வந்த அருள் வடிவை
ஜீவ ஓளியாய் திகழும் அவரை
கிருபை உருவைத் துதித்திடுவோம்
… இயேசு தேவனைத்
பாவ சாப மரணமதை
ஜெயித்து வென்று எழுந்தவரை
மகிமை சூழ திரும்ப வந்திடும்
வேந்தன் அவரைத் துதித்திடுவோம்
… இயேசு தேவனைத்

இயேசு தேவனைத் துதித்திடுவோம்
Yesu Thaevanaith Thuthiththiduvom
இயேசு ராஜனை வாழ்த்திடுவோம்
Yesu Raajanai Vaalththiduvom
இதயம் பொங்க நன்றியுடனே
Ithayam Ponga Nantiyudanae
போற்றி உயர்த்தி பணிந்திடுவோம்
Potti Uyarththi Panninthiduvom

வார்த்தை வடிவாய் வந்தவரை
Vaarththai Vativaay Vanthavarai
வாதை பிணியைத் தீர்த்தவரை
Vaathai Pinniyaith Theerththavarai
கண்ணின் மணிபோல் காத்த தயவை
Kannnnin Mannipol Kaaththa Thayavai
கருணை உருவைத் துதித்திடுவோம்
Karunnai Uruvaith Thuthiththiduvom
… இயேசு தேவனைத்
… Yesu Thaevanaith

அடிமை ரூபம் எடுத்தவரை
Atimai Roopam Eduththavarai
அகிலம் பணிந்திடச் செய்தவரை
Akilam Panninthidach Seythavarai
உயர்ந்த நாமம் பெற்று விளங்கும்
Uyarntha Naamam Pettu Vilangum
உன்னதர் அவரைப் போற்றிடுவோம்
Unnathar Avaraip Pottiduvom
… இயேசு தேவனைத்
… Yesu Thaevanaith

இருளை நீக்கும் மாஜோதியாய்
Irulai Neekkum Maajothiyaay
உலகில் வந்த அருள் வடிவை
Ulakil Vantha Arul Vativai
ஜீவ ஓளியாய் திகழும் அவரை
Jeeva Oliyaay Thikalum Avarai
கிருபை உருவைத் துதித்திடுவோம்
Kirupai Uruvaith Thuthiththiduvom
… இயேசு தேவனைத்
… Yesu Thaevanaith

பாவ சாப மரணமதை
Paava Saapa Maranamathai
ஜெயித்து வென்று எழுந்தவரை
Jeyiththu Ventu Elunthavarai
மகிமை சூழ திரும்ப வந்திடும்
Makimai Soola Thirumpa Vanthidum
வேந்தன் அவரைத் துதித்திடுவோம்
Vaenthan Avaraith Thuthiththiduvom
… இயேசு தேவனைத்
… Yesu Thaevanaith


Yesu Thaevanaith Thuthiththiduvom Chords Keyboard

Yesu Thaevanaith Thuthiththiduvom
Yesu Raajanai Vaalththiduvom
ithayam Ponga Nantiyudanae
potti Uyarththi Panninthiduvom

vaarththai Vativaay Vanthavarai
vaathai Pinniyaith Theerththavarai
kannnnin Mannipol Kaaththa Thayavai
karunnai Uruvaith Thuthiththiduvom
… Yesu Thaevanaith

atimai Roopam eduththavarai
akilam Panninthidach Seythavarai
uyarntha Naamam pettu Vilangum
unnathar Avaraip Pottiduvom
… Yesu Thaevanaith

irulai Neekkum Maajothiyaay
ulakil Vantha arul Vativai
jeeva Oliyaay Thikalum Avarai
kirupai Uruvaith Thuthiththiduvom
… Yesu Thaevanaith

paava Saapa Maranamathai
jeyiththu Ventu Elunthavarai
makimai Soola Thirumpa Vanthidum
vaenthan Avaraith Thuthiththiduvom
… Yesu Thaevanaith


Yesu Thaevanaith Thuthiththiduvom Chords Guitar


Yesu Thaevanaith Thuthiththiduvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Thaevanaith Thuthiththiduvom Chords in C♯ Scale

தமிழ்