🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesu Raajaavodu Poka Thunninthuvittaen in B Scale

B
இயேசு ராஜாவோடு
F♯
F♯
போக துணிந்துவிட்டேன்
B
(2)
B
பொய்யான வாழ்க்கை விட்டு
E
E
மெய்யான வாழ்வை காண (2)
B
B
இந்த உலக
G♯m
த்தை மறந்துவிட்டு
C♯m
F♯
இயேசுவின் பின் செல்லுவேன்
B
(2)
B
மான் நீரோடையை
E
வாஞ்சித்து கதர்வது போ
B
ல் (2)
B
என் நேசரின் சமூகம்
F♯
B
இருப்பதையே நாடுவேன் (2)
– இயேசு ராஜாவோடு
B
மரணமே ஆனாலும்
E
ஜீவனேயானாலும்
B
(2)
B
என் இயேசுவுக்காக நான்
F♯
B
பாடுகள் அனுபவிப்பேன் (2)
– இயேசு ராஜாவோடு
B
நல்ல போராட்டத்தை
E
போராடி முடித்திடவே
B
(2)
B
அனுதினம் சிலுவைதனை
F♯
B
சுமந்து நான் சென்றிடுவேன் (2)
– இயேசு ராஜாவோடு
B
இயேசு ராஜாவோடு
F♯
Yesu Raajaavodu
F♯
போக துணிந்துவிட்டேன்
B
(2)
Poka Thunninthuvittaen(2)
B
பொய்யான வாழ்க்கை விட்டு
E
Poyyaana Vaalkkai Vittu
E
மெய்யான வாழ்வை காண (2)
B
Meyyaana Vaalvai Kaana (2)
B
இந்த உலக
G♯m
த்தை மறந்துவிட்டு
C♯m
Intha Ulakaththai Maranthuvittu
F♯
இயேசுவின் பின் செல்லுவேன்
B
(2)
Yesuvin Pin Selluvaen (2)
B
மான் நீரோடையை
Maan Neerotaiyai
E
வாஞ்சித்து கதர்வது போ
B
ல் (2)
Vaanjiththu Katharvathu Pol (2)
B
என் நேசரின் சமூகம்
F♯
En Naesarin Samookam
B
இருப்பதையே நாடுவேன் (2)
Iruppathaiyae Naaduvaen (2)
- இயேசு ராஜாவோடு
- Yesu Raajaavodu
B
மரணமே ஆனாலும்
Maranamae Aanaalum
E
ஜீவனேயானாலும்
B
(2)
Jeevanaeyaanaalum (2)
B
என் இயேசுவுக்காக நான்
F♯
En Yesuvukkaaka Naan
B
பாடுகள் அனுபவிப்பேன் (2)
Paadukal Anupavippaen (2)
- இயேசு ராஜாவோடு
- Yesu Raajaavodu
B
நல்ல போராட்டத்தை
Nalla Poraattaththai
E
போராடி முடித்திடவே
B
(2)
Poraati Mutiththidavae (2)
B
அனுதினம் சிலுவைதனை
F♯
Anuthinam Siluvaithanai
B
சுமந்து நான் சென்றிடுவேன் (2)
Sumanthu Naan Sentiduvaen (2)
- இயேசு ராஜாவோடு
- Yesu Raajaavodu

Yesu Raajaavodu Poka Thunninthuvittaen Chords Keyboard

B
Yesu Raajaavodu
F♯
F♯
poka Thunninthuvittaen
B
(2)
B
poyyaana Vaalkkai Vittu
E
E
meyyaana Vaalvai Kaana (2)
B
B
intha Ulaka
G♯m
ththai Maranthuvittu
C♯m
F♯
Yesuvin Pin Selluvaen
B
(2)
B
maan Neerotaiyai
E
vaanjiththu Katharvathu Po
B
l (2)
B
en Naesarin Samookam
F♯
B
iruppathaiyae Naaduvaen (2)
- Yesu Raajaavodu
B
maranamae Aanaalum
E
jeevanaeyaanaalum
B
(2)
B
en Yesuvukkaaka Naan
F♯
B
paadukal Anupavippaen (2)
- Yesu Raajaavodu
B
nalla Poraattaththai
E
poraati Mutiththidavae
B
(2)
B
anuthinam Siluvaithanai
F♯
B
sumanthu Naan Sentiduvaen (2)
- Yesu Raajaavodu

Yesu Raajaavodu Poka Thunninthuvittaen Chords Guitar


Yesu Raajaavodu Poka Thunninthuvittaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Raajaavodu Poka Thunninthuvittaen Chords in B Scale

தமிழ்