🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesu Raajaavodu Poka Thunninthuvittaen in A♯ Scale

A♯
இயேசு ராஜாவோடு
F
F
போக துணிந்துவிட்டேன்
A♯
(2)
A♯
பொய்யான வாழ்க்கை விட்டு
D♯
D♯
மெய்யான வாழ்வை காண (2)
A♯
A♯
இந்த உலக
Gm
த்தை மறந்துவிட்டு
Cm
F
இயேசுவின் பின் செல்லுவேன்
A♯
(2)
A♯
மான் நீரோடையை
D♯
வாஞ்சித்து கதர்வது போ
A♯
ல் (2)
A♯
என் நேசரின் சமூகம்
F
A♯
இருப்பதையே நாடுவேன் (2)
– இயேசு ராஜாவோடு
A♯
மரணமே ஆனாலும்
D♯
ஜீவனேயானாலும்
A♯
(2)
A♯
என் இயேசுவுக்காக நான்
F
A♯
பாடுகள் அனுபவிப்பேன் (2)
– இயேசு ராஜாவோடு
A♯
நல்ல போராட்டத்தை
D♯
போராடி முடித்திடவே
A♯
(2)
A♯
அனுதினம் சிலுவைதனை
F
A♯
சுமந்து நான் சென்றிடுவேன் (2)
– இயேசு ராஜாவோடு
A♯
இயேசு ராஜாவோடு
F
Yesu Raajaavodu
F
போக துணிந்துவிட்டேன்
A♯
(2)
Poka Thunninthuvittaen(2)
A♯
பொய்யான வாழ்க்கை விட்டு
D♯
Poyyaana Vaalkkai Vittu
D♯
மெய்யான வாழ்வை காண (2)
A♯
Meyyaana Vaalvai Kaana (2)
A♯
இந்த உலக
Gm
த்தை மறந்துவிட்டு
Cm
Intha Ulakaththai Maranthuvittu
F
இயேசுவின் பின் செல்லுவேன்
A♯
(2)
Yesuvin Pin Selluvaen (2)
A♯
மான் நீரோடையை
Maan Neerotaiyai
D♯
வாஞ்சித்து கதர்வது போ
A♯
ல் (2)
Vaanjiththu Katharvathu Pol (2)
A♯
என் நேசரின் சமூகம்
F
En Naesarin Samookam
A♯
இருப்பதையே நாடுவேன் (2)
Iruppathaiyae Naaduvaen (2)
- இயேசு ராஜாவோடு
- Yesu Raajaavodu
A♯
மரணமே ஆனாலும்
Maranamae Aanaalum
D♯
ஜீவனேயானாலும்
A♯
(2)
Jeevanaeyaanaalum (2)
A♯
என் இயேசுவுக்காக நான்
F
En Yesuvukkaaka Naan
A♯
பாடுகள் அனுபவிப்பேன் (2)
Paadukal Anupavippaen (2)
- இயேசு ராஜாவோடு
- Yesu Raajaavodu
A♯
நல்ல போராட்டத்தை
Nalla Poraattaththai
D♯
போராடி முடித்திடவே
A♯
(2)
Poraati Mutiththidavae (2)
A♯
அனுதினம் சிலுவைதனை
F
Anuthinam Siluvaithanai
A♯
சுமந்து நான் சென்றிடுவேன் (2)
Sumanthu Naan Sentiduvaen (2)
- இயேசு ராஜாவோடு
- Yesu Raajaavodu

Yesu Raajaavodu Poka Thunninthuvittaen Chords Keyboard

A♯
Yesu Raajaavodu
F
F
poka Thunninthuvittaen
A♯
(2)
A♯
poyyaana Vaalkkai Vittu
D♯
D♯
meyyaana Vaalvai Kaana (2)
A♯
A♯
intha Ulaka
Gm
ththai Maranthuvittu
Cm
F
Yesuvin Pin Selluvaen
A♯
(2)
A♯
maan Neerotaiyai
D♯
vaanjiththu Katharvathu Po
A♯
l (2)
A♯
en Naesarin Samookam
F
A♯
iruppathaiyae Naaduvaen (2)
- Yesu Raajaavodu
A♯
maranamae Aanaalum
D♯
jeevanaeyaanaalum
A♯
(2)
A♯
en Yesuvukkaaka Naan
F
A♯
paadukal Anupavippaen (2)
- Yesu Raajaavodu
A♯
nalla Poraattaththai
D♯
poraati Mutiththidavae
A♯
(2)
A♯
anuthinam Siluvaithanai
F
A♯
sumanthu Naan Sentiduvaen (2)
- Yesu Raajaavodu

Yesu Raajaavodu Poka Thunninthuvittaen Chords Guitar


Yesu Raajaavodu Poka Thunninthuvittaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Raajaavodu Poka Thunninthuvittaen Chords in A♯ Scale

தமிழ்