🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesu Paatham Enakkup Pothum in G Scale

இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
எந்த நாளும் ஆனந்தமே (2)
பாதம் அமர்ந்து கண்ணீர் சிந்தி
கதறி அழுதிடுவேன் நான்
கதறி அழுதிடுவேன்
… இயேசு
இரவும் பகலும் வேதவசனம்
தியானம் செய்திடுவேன் நான்
தியானம் செய்திடுவேன்
… இயேசு
காத்திருந்து பெலனடைந்து
கழுகைப் போல் பறப்பேன் நான்
கழுகைப் போல் பறப்பேன்
… இயேசு
கசந்த மாரா மதுரமாகும்
எகிப்து அகன்றிடுமே கொடிய
எகிப்து அகன்றிடுமே
… இயேசு
என்னை விட்டு எடுபடாத
நல்ல பங்கு இது -எனக்கு
நல்ல பங்கு இது
… இயேசு
எதை நினைத்தும் கலங்கமாட்டேன்
என்றும் துதித்திடுவேன் – நான்
என்றும் துதித்திடுவேன்
… இயேசு

இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
Yesu Paatham Enakkup Pothum
எந்த நாளும் ஆனந்தமே (2)
Entha Naalum Aananthamae (2)

பாதம் அமர்ந்து கண்ணீர் சிந்தி
Paatham Amarnthu Kannnneer Sinthi
கதறி அழுதிடுவேன் நான்
Kathari Aluthiduvaen Naan
கதறி அழுதிடுவேன்
kathari Aluthiduvaen
... இயேசு
... Yesu

இரவும் பகலும் வேதவசனம்
Iravum Pakalum Vaethavasanam
தியானம் செய்திடுவேன் நான்
Thiyaanam Seythiduvaen Naan
தியானம் செய்திடுவேன்
thiyaanam Seythiduvaen
... இயேசு
... Yesu

காத்திருந்து பெலனடைந்து
Kaaththirunthu Pelanatainthu
கழுகைப் போல் பறப்பேன் நான்
Kalukaip Pol Parappaen Naan
கழுகைப் போல் பறப்பேன்
kalukaip Pol Parappaen
... இயேசு
... Yesu

கசந்த மாரா மதுரமாகும்
Kasantha Maaraa Mathuramaakum
எகிப்து அகன்றிடுமே கொடிய
Ekipthu Akantidumae Kotiya
எகிப்து அகன்றிடுமே
ekipthu Akantidumae
... இயேசு
... Yesu

என்னை விட்டு எடுபடாத
Ennai Vittu Edupadaatha
நல்ல பங்கு இது -எனக்கு
Nalla Pangu Ithu -enakku
நல்ல பங்கு இது
nalla Pangu Ithu
... இயேசு
... Yesu

எதை நினைத்தும் கலங்கமாட்டேன்
Ethai Ninaiththum Kalangamaattaen
என்றும் துதித்திடுவேன் - நான்
Entum Thuthiththiduvaen - Naan
என்றும் துதித்திடுவேன்
entum Thuthiththiduvaen
... இயேசு
... Yesu


Yesu Paatham Enakkup Pothum Chords Keyboard

Yesu Paatham Enakkup Pothum
entha Naalum Aananthamae (2)

paatham Amarnthu Kannnneer Sinthi
kathari Aluthiduvaen Naan
kathari Aluthiduvaen
... Yesu

iravum Pakalum Vaethavasanam
thiyaanam Seythiduvaen Naan
thiyaanam Seythiduvaen
... Yesu

kaaththirunthu Pelanatainthu
kalukaip Pol Parappaen Naan
kalukaip Pol Parappaen
... Yesu

kasantha Maaraa Mathuramaakum
ekipthu Akantidumae Kotiya
ekipthu Akantidumae
... Yesu

ennai Vittu Edupadaatha
nalla Pangu Ithu -enakku
nalla Pangu Ithu
... Yesu

ethai Ninaiththum Kalangamaattaen
entum Thuthiththiduvaen - Naan
entum Thuthiththiduvaen
... Yesu


Yesu Paatham Enakkup Pothum Chords Guitar


Yesu Paatham Enakkup Pothum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Paatham Enakkup Pothum Chords in G Scale

Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் Lyrics
தமிழ்