🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesu Paatham Enakkup Pothum in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
D♯
எந்த நாளும் ஆனந்
A♯7
தமே (
D♯
2)
G♯
பாதம் அமர்ந்து கண்ணீர் சி
D♯
ந்தி
D♯
கதறி அழுதிடுவேன் நான்
A♯7
கதறி அழுதிடுவேன்
D♯
… இயேசு
G♯
இரவும் பகலும் வேதவசனம்
D♯
D♯
தியானம் செய்திடுவேன் நான்
A♯7
தியானம் செய்திடு
D♯
வேன்
… இயேசு
G♯
காத்திருந்து பெலனடைந்து
D♯
D♯
கழுகைப் போல் பறப்பேன் நான்
A♯7
கழுகைப் போல் பற
D♯
ப்பேன்
… இயேசு
G♯
கசந்த மாரா மதுரமாகும்
D♯
D♯
எகிப்து அகன்றிடுமே கொடிய
A♯7
எகிப்து அகன்றிடு
D♯
மே
… இயேசு
G♯
என்னை விட்டு எடுபடாத
D♯
D♯
நல்ல பங்கு இது -எனக்கு
A♯7
நல்ல பங்கு இது
D♯
… இயேசு
G♯
எதை நினைத்தும் கலங்கமாட்டே
D♯
ன்
D♯
என்றும் துதித்திடுவேன் – நான்
A♯7
என்றும் துதித்தி
D♯
டுவேன்
… இயேசு
D♯
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
Yesu Paatham Enakkup Pothum
D♯
எந்த நாளும் ஆனந்
A♯7
தமே (
D♯
2)
Entha Naalum Aananthamae (2)
G♯
பாதம் அமர்ந்து கண்ணீர் சி
D♯
ந்தி
Paatham Amarnthu Kannnneer Sinthi
D♯
கதறி அழுதிடுவேன் நான்
Kathari Aluthiduvaen Naan
A♯7
கதறி அழுதிடுவேன்
D♯
kathari Aluthiduvaen
... இயேசு
... Yesu
G♯
இரவும் பகலும் வேதவசனம்
D♯
Iravum Pakalum Vaethavasanam
D♯
தியானம் செய்திடுவேன் நான்
Thiyaanam Seythiduvaen Naan
A♯7
தியானம் செய்திடு
D♯
வேன்
thiyaanam Seythiduvaen
... இயேசு
... Yesu
G♯
காத்திருந்து பெலனடைந்து
D♯
Kaaththirunthu Pelanatainthu
D♯
கழுகைப் போல் பறப்பேன் நான்
Kalukaip Pol Parappaen Naan
A♯7
கழுகைப் போல் பற
D♯
ப்பேன்
kalukaip Pol Parappaen
... இயேசு
... Yesu
G♯
கசந்த மாரா மதுரமாகும்
D♯
Kasantha Maaraa Mathuramaakum
D♯
எகிப்து அகன்றிடுமே கொடிய
Ekipthu Akantidumae Kotiya
A♯7
எகிப்து அகன்றிடு
D♯
மே
ekipthu Akantidumae
... இயேசு
... Yesu
G♯
என்னை விட்டு எடுபடாத
D♯
Ennai Vittu Edupadaatha
D♯
நல்ல பங்கு இது -எனக்கு
Nalla Pangu Ithu -enakku
A♯7
நல்ல பங்கு இது
D♯
nalla Pangu Ithu
... இயேசு
... Yesu
G♯
எதை நினைத்தும் கலங்கமாட்டே
D♯
ன்
Ethai Ninaiththum Kalangamaattaen
D♯
என்றும் துதித்திடுவேன் - நான்
Entum Thuthiththiduvaen - Naan
A♯7
என்றும் துதித்தி
D♯
டுவேன்
entum Thuthiththiduvaen
... இயேசு
... Yesu

Yesu Paatham Enakkup Pothum Chords Keyboard

D♯
Yesu Paatham Enakkup Pothum
D♯
entha Naalum Aanan
A♯7
thamae (
D♯
2)
G♯
paatham Amarnthu Kannnneer Si
D♯
nthi
D♯
kathari Aluthiduvaen Naan
A♯7
kathari Aluthiduvaen
D♯
... Yesu
G♯
iravum Pakalum Vaethavasanam
D♯
D♯
thiyaanam Seythiduvaen Naan
A♯7
thiyaanam Seythidu
D♯
vaen
... Yesu
G♯
kaaththirunthu Pelanatainthu
D♯
D♯
kalukaip Pol Parappaen Naan
A♯7
kalukaip Pol Para
D♯
ppaen
... Yesu
G♯
kasantha Maaraa Mathuramaakum
D♯
D♯
ekipthu Akantidumae Kotiya
A♯7
ekipthu Akantidu
D♯
mae
... Yesu
G♯
ennai Vittu Edupadaatha
D♯
D♯
nalla Pangu Ithu -enakku
A♯7
nalla Pangu Ithu
D♯
... Yesu
G♯
ethai Ninaiththum Kalangamaattae
D♯
n
D♯
entum Thuthiththiduvaen - Naan
A♯7
entum Thuthiththi
D♯
duvaen
... Yesu

Yesu Paatham Enakkup Pothum Chords Guitar


Yesu Paatham Enakkup Pothum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Paatham Enakkup Pothum Chords in E♭ Scale

Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் Lyrics
தமிழ்