🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesu Onte Vaenndum Enakku in G Scale

இயேசு ஒன்றே வேண்டும் எனக்கு
என்றும் இயேசு ஒன்றே வேண்டும்
எந்தன் இயேசு நினைவோடு
என் இதயம் என்றும் மகிழ வேண்டும்
இயேசு தாசன் நான் என்றே
மாந்தர் என்றும்
பாசம் கொள்ள வேண்டும்
எந்தன் இயேசு கிறிஸ்துவையே
போற்றி நான் பாடி புகழ வேண்டும்
நித்தம் ஜெபத்தினிலே நிகரில்லா
நிம்மதி பெற வேண்டும்
எந்தன் நித்திரை நேரத்திலும் இயேசு
வந்து தரிசனம் தரவேண்டும்
எந்தன் வார்த்தைகள் ஒவ்வொன்றும்
இயேசுவுக்கு ஸ்தோத்திரம் ஆகவேண்டும்
எந்தன் வாழ்க்கை முழுவதுமே
இயேசுவுக்கு சாட்சியாக வேண்டும்
– இயேசு ஒன்றே
படித்து தியானிக்கவே கையில்
என்றும் பரிசுத்த வேதம் வேண்டும்
நான் பாடி மகிழ்ந்திடவே இயேசு
கீத பாடல் கூடவே வேண்டும்
நான் செல்லும் இடமெல்லாம் இயேசு
புகழ் சொல்லும் வரம் வேண்டும்
இயேசு சேவையை நான் செய்தே
உலகினில் ஜீவித்திட வேண்டும்
இயேசு சேவையை நான் செய்தே
எந்தன் ஜீவனை நான் விடவேண்டும்

இயேசு ஒன்றே வேண்டும் எனக்கு
Yesu Onte Vaenndum Enakku
என்றும் இயேசு ஒன்றே வேண்டும்
Entum Yesu Onte Vaenndum
எந்தன் இயேசு நினைவோடு
Enthan Yesu Ninaivodu
என் இதயம் என்றும் மகிழ வேண்டும்
En Ithayam Entum Makila Vaenndum
இயேசு தாசன் நான் என்றே
Yesu Thaasan Naan Ente
மாந்தர் என்றும்
Maanthar Entum
பாசம் கொள்ள வேண்டும்
Paasam Kolla Vaenndum
எந்தன் இயேசு கிறிஸ்துவையே
Enthan Yesu Kiristhuvaiyae
போற்றி நான் பாடி புகழ வேண்டும்
Potti Naan Paati Pukala Vaenndum

நித்தம் ஜெபத்தினிலே நிகரில்லா
Niththam Jepaththinilae Nikarillaa
நிம்மதி பெற வேண்டும்
Nimmathi Pera Vaenndum
எந்தன் நித்திரை நேரத்திலும் இயேசு
Enthan Niththirai Naeraththilum Yesu
வந்து தரிசனம் தரவேண்டும்
Vanthu Tharisanam Tharavaenndum
எந்தன் வார்த்தைகள் ஒவ்வொன்றும்
Enthan Vaarththaikal Ovvontum
இயேசுவுக்கு ஸ்தோத்திரம் ஆகவேண்டும்
Yesuvukku Sthoththiram Aakavaenndum
எந்தன் வாழ்க்கை முழுவதுமே
Enthan Vaalkkai Muluvathumae
இயேசுவுக்கு சாட்சியாக வேண்டும்
Yesuvukku Saatchiyaaka Vaenndum
– இயேசு ஒன்றே
– Yesu Onte

படித்து தியானிக்கவே கையில்
Patiththu Thiyaanikkavae Kaiyil
என்றும் பரிசுத்த வேதம் வேண்டும்
Entum Parisuththa Vaetham Vaenndum
நான் பாடி மகிழ்ந்திடவே இயேசு
Naan Paati Makilnthidavae Yesu
கீத பாடல் கூடவே வேண்டும்
Geetha Paadal Koodavae Vaenndum
நான் செல்லும் இடமெல்லாம் இயேசு
Naan Sellum Idamellaam Yesu
புகழ் சொல்லும் வரம் வேண்டும்
Pukal Sollum Varam Vaenndum
இயேசு சேவையை நான் செய்தே
Yesu Sevaiyai Naan Seythae
உலகினில் ஜீவித்திட வேண்டும்
Ulakinil Jeeviththida Vaenndum
இயேசு சேவையை நான் செய்தே
Yesu Sevaiyai Naan Seythae
எந்தன் ஜீவனை நான் விடவேண்டும்
Enthan Jeevanai Naan Vidavaenndum


Yesu Onte Vaenndum Enakku Chords Keyboard

Yesu Onte Vaenndum Enakku
entum Iyaesu Onte Vaenndum
enthan Iyaesu Ninaivodu
en Ithayam Enrum Makila Vaenndum
Yesu Thaasan Naan Ente
maanthar Entum
paasam Kolla Vaenndum
enthan Iyaesu Kiristhuvaiyae
potti Naan Paati Pukala Vaenndum

niththam Jepaththinilae Nikarillaa
nimmathi Pera Vaenndum
enthan Niththirai Naeraththilum Yesu
vanthu Tharisanam Tharavaenndum
enthan Vaarththaikal Ovvontum
Yesuvukku Sthoththiram Aakavaenndum
enthan Vaalkkai Muluvathumae
Yesuvukku Saatsiyaaka vaenndum
– Yesu Onte

patiththu Thiyaanikkavae Kaiyil
entum Parisuththa Vaetham Vaenndum
naan Paati Makilnthidavae Yesu
geetha Paadal Koodavae Vaenndum
naan Sellum Idamellaam Yesu
pukal sollum Varam Vaenndum
Yesu Sevaiyai Naan Seythae
ulakinil Jeeviththida Vaenndum
Yesu Sevaiyai Naan Seythae
enthan Jeevanai Naan Vidavaenndum


Yesu Onte Vaenndum Enakku Chords Guitar


Yesu Onte Vaenndum Enakku Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Onte Vaenndum Enakku Chords in G Scale

தமிழ்