🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesu Nallavar Entum Nallavar in G♯ Scale

Am
இயேசு நல்லவர்
G
என்று
E
ம் நல்லவர் (2)
Am
Am
அவர் நல்லவர் நல்
G
லவர்
E
என்றென்றும் நல்லவர்
Am
Am
இயேசு வல்லவர்
G
என்று
E
ம் வல்லவர்
Am
Am
அவர் வல்லவர் அவர்
G
வல்லவர்
E
என்றென்றும் வல்லவர்
Am
…இயேசு நல்லவர்
Am
இயேசு பெரியவர்
G
என்று
E
ம் பெரியவர்
Am
Am
அவர் பெரியவர் பெ
G
ரியவர்
E
என்றென்றும் பெரியவர்
Am
…இயேசு நல்லவர்
Am
இயேசு கைவிடார்
G
என்று
E
ம் கைவிடார்
Am
Am
அவர் கைவிடார் கைவி
G
டார்
E
என்றென்றும் கைவிடார்
Am
…இயேசு நல்லவர்
Am
இயேசு நல்லவர்
G
என்று
E
ம் நல்லவர் (2)
Am
Yesu Nallavar Entum Nallavar (2)
Am
அவர் நல்லவர் நல்
G
லவர்
Avar Nallavar Nallavar
E
என்றென்றும் நல்லவர்
Am
Ententum Nallavar
Am
இயேசு வல்லவர்
G
என்று
E
ம் வல்லவர்
Am
Yesu Vallavar Entum Vallavar
Am
அவர் வல்லவர் அவர்
G
வல்லவர்
Avar Vallavar Avar Vallavar
E
என்றென்றும் வல்லவர்
Am
Ententum Vallavar
...இயேசு நல்லவர்
...Yesu Nallavar
Am
இயேசு பெரியவர்
G
என்று
E
ம் பெரியவர்
Am
Yesu Periyavar Entum Periyavar
Am
அவர் பெரியவர் பெ
G
ரியவர்
Avar Periyavar Periyavar
E
என்றென்றும் பெரியவர்
Am
Ententum Periyavar
...இயேசு நல்லவர்
...Yesu Nallavar
Am
இயேசு கைவிடார்
G
என்று
E
ம் கைவிடார்
Am
Yesu Kaividaar Entum Kaividaar
Am
அவர் கைவிடார் கைவி
G
டார்
Avar Kaividaar Kaividaar
E
என்றென்றும் கைவிடார்
Am
Ententum Kaividaar
...இயேசு நல்லவர்
...Yesu Nallavar

Yesu Nallavar Entum Nallavar Chords Keyboard

Am
Yesu Nallavar
G
entu
E
m Nallavar (2)
Am
Am
avar Nallavar Nal
G
lavar
E
ententum Nallavar
Am
Am
Yesu Vallavar
G
entu
E
m Vallavar
Am
Am
avar Vallavar Avar
G
Vallavar
E
ententum Vallavar
Am
...Yesu Nallavar
Am
Yesu Periyavar
G
Entu
E
m Periyavar
Am
Am
avar Periyavar Pe
G
riyavar
E
ententum Periyavar
Am
...Yesu Nallavar
Am
Yesu Kaividaar
G
Entu
E
m Kaividaar
Am
Am
avar Kaividaar Kaivi
G
daar
E
ententum Kaividaar
Am
...Yesu Nallavar

Yesu Nallavar Entum Nallavar Chords Guitar


Yesu Nallavar Entum Nallavar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Nallavar Entum Nallavar Chords in G♯ Scale

தமிழ்