🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesu Kooda Varuvaar in G♯ Scale

G♯m
இயேசு கூட வருவார்
D♯
F♯
எல்லாவித அற்புதம் செய்வார்
G♯m
D♯
தந்தான தந்தனத் தானானா
F♯
தந்தான தந்தனத் தானானா
G♯m
G♯m
நோய்கள் பேய்
B
கள் ஓட்டி
G♯m
டுவார்
G♯m
நொந்து போன உள்ளத்தை தேற்றிடுவார்
…இயேசு கூட
G♯m
வேதனை துன்பம்
B
நீக்கி
G♯m
டுவார்
G♯m
சமாதானம் சந்தோஷம் எனக்குத் தருவார்
…இயேசு கூட
G♯m
கடன் தொல்லை கஷ்டங்க
B
ள் நீக்கிடு
G♯m
வார்
G♯m
கண்ணீர்கள் அனைத்தையும் துடைத்திடுவார்
…இயேசு கூட
G♯m
எடுத்த காரியத்தில் வெற்
B
றி பெறு
G♯m
வேன்
G♯m
எதிரியான சாத்தானை முறியடிப்பேன்
…இயேசு கூட
G♯m
இயேசு கூட வருவார்
D♯
Yesu Kooda Varuvaar
F♯
எல்லாவித அற்புதம் செய்வார்
G♯m
Ellaavitha Arputham Seyvaar
D♯
தந்தான தந்தனத் தானானா
Thanthaana Thanthanath Thaanaanaa
F♯
தந்தான தந்தனத் தானானா
G♯m
Thanthaana Thanthanath Thaanaanaa
G♯m
நோய்கள் பேய்
B
கள் ஓட்டி
G♯m
டுவார்
Nnoykal Paeykal Otdiduvaar
G♯m
நொந்து போன உள்ளத்தை தேற்றிடுவார்
Nonthu Pona Ullaththai Thaettiduvaar
...இயேசு கூட
...Yesu Kooda
G♯m
வேதனை துன்பம்
B
நீக்கி
G♯m
டுவார்
Vaethanai Thunpam Neekkiduvaar
G♯m
சமாதானம் சந்தோஷம் எனக்குத் தருவார்
Samaathaanam Santhosham Enakkuth Tharuvaar
...இயேசு கூட
...Yesu Kooda
G♯m
கடன் தொல்லை கஷ்டங்க
B
ள் நீக்கிடு
G♯m
வார்
Kadan Thollai Kashdangal Neekkiduvaar
G♯m
கண்ணீர்கள் அனைத்தையும் துடைத்திடுவார்
Kannnneerkal Anaiththaiyum Thutaiththiduvaar
...இயேசு கூட
...Yesu Kooda
G♯m
எடுத்த காரியத்தில் வெற்
B
றி பெறு
G♯m
வேன்
Eduththa Kaariyaththil Vetti Peruvaen
G♯m
எதிரியான சாத்தானை முறியடிப்பேன்
Ethiriyaana Saaththaanai Muriyatippaen
...இயேசு கூட
...Yesu Kooda

Yesu Kooda Varuvaar Chords Keyboard

G♯m
Yesu Kooda Varuvaar
D♯
F♯
ellaavitha Arputham Seyvaar
G♯m
D♯
thanthaana Thanthanath Thaanaanaa
F♯
thanthaana Thanthanath Thaanaanaa
G♯m
G♯m
Nnoykal Paey
B
kal Otti
G♯m
duvaar
G♯m
nonthu Pona Ullaththai Thaettiduvaar
...Yesu Kooda
G♯m
vaethanai Thunpam
B
Neekki
G♯m
duvaar
G♯m
samaathaanam Santhosham Enakkuth Tharuvaar
...Yesu Kooda
G♯m
kadan Thollai Kashdanga
B
l Neekkidu
G♯m
vaar
G♯m
kannnneerkal Anaiththaiyum Thutaiththiduvaar
...Yesu Kooda
G♯m
eduththa Kaariyaththil Ver
B
ri Peru
G♯m
vaen
G♯m
ethiriyaana Saaththaanai Muriyatippaen
...Yesu Kooda

Yesu Kooda Varuvaar Chords Guitar


Yesu Kooda Varuvaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Kooda Varuvaar Chords in G♯ Scale

Yesu kooda varuvar Lyrics
தமிழ்