🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesu Kooda Varuvaar in F♯ Scale

F♯m
இயேசு கூட வருவார்
C♯
E
எல்லாவித அற்புதம் செய்வார்
F♯m
C♯
தந்தான தந்தனத் தானானா
E
தந்தான தந்தனத் தானானா
F♯m
F♯m
நோய்கள் பேய்
A
கள் ஓட்டி
F♯m
டுவார்
F♯m
நொந்து போன உள்ளத்தை தேற்றிடுவார்
…இயேசு கூட
F♯m
வேதனை துன்பம்
A
நீக்கி
F♯m
டுவார்
F♯m
சமாதானம் சந்தோஷம் எனக்குத் தருவார்
…இயேசு கூட
F♯m
கடன் தொல்லை கஷ்டங்க
A
ள் நீக்கிடு
F♯m
வார்
F♯m
கண்ணீர்கள் அனைத்தையும் துடைத்திடுவார்
…இயேசு கூட
F♯m
எடுத்த காரியத்தில் வெற்
A
றி பெறு
F♯m
வேன்
F♯m
எதிரியான சாத்தானை முறியடிப்பேன்
…இயேசு கூட
F♯m
இயேசு கூட வருவார்
C♯
Yesu Kooda Varuvaar
E
எல்லாவித அற்புதம் செய்வார்
F♯m
Ellaavitha Arputham Seyvaar
C♯
தந்தான தந்தனத் தானானா
Thanthaana Thanthanath Thaanaanaa
E
தந்தான தந்தனத் தானானா
F♯m
Thanthaana Thanthanath Thaanaanaa
F♯m
நோய்கள் பேய்
A
கள் ஓட்டி
F♯m
டுவார்
Nnoykal Paeykal Otdiduvaar
F♯m
நொந்து போன உள்ளத்தை தேற்றிடுவார்
Nonthu Pona Ullaththai Thaettiduvaar
...இயேசு கூட
...Yesu Kooda
F♯m
வேதனை துன்பம்
A
நீக்கி
F♯m
டுவார்
Vaethanai Thunpam Neekkiduvaar
F♯m
சமாதானம் சந்தோஷம் எனக்குத் தருவார்
Samaathaanam Santhosham Enakkuth Tharuvaar
...இயேசு கூட
...Yesu Kooda
F♯m
கடன் தொல்லை கஷ்டங்க
A
ள் நீக்கிடு
F♯m
வார்
Kadan Thollai Kashdangal Neekkiduvaar
F♯m
கண்ணீர்கள் அனைத்தையும் துடைத்திடுவார்
Kannnneerkal Anaiththaiyum Thutaiththiduvaar
...இயேசு கூட
...Yesu Kooda
F♯m
எடுத்த காரியத்தில் வெற்
A
றி பெறு
F♯m
வேன்
Eduththa Kaariyaththil Vetti Peruvaen
F♯m
எதிரியான சாத்தானை முறியடிப்பேன்
Ethiriyaana Saaththaanai Muriyatippaen
...இயேசு கூட
...Yesu Kooda

Yesu Kooda Varuvaar Chords Keyboard

F♯m
Yesu Kooda Varuvaar
C♯
E
ellaavitha Arputham Seyvaar
F♯m
C♯
thanthaana Thanthanath Thaanaanaa
E
thanthaana Thanthanath Thaanaanaa
F♯m
F♯m
Nnoykal Paey
A
kal Otti
F♯m
duvaar
F♯m
nonthu Pona Ullaththai Thaettiduvaar
...Yesu Kooda
F♯m
vaethanai Thunpam
A
Neekki
F♯m
duvaar
F♯m
samaathaanam Santhosham Enakkuth Tharuvaar
...Yesu Kooda
F♯m
kadan Thollai Kashdanga
A
l Neekkidu
F♯m
vaar
F♯m
kannnneerkal Anaiththaiyum Thutaiththiduvaar
...Yesu Kooda
F♯m
eduththa Kaariyaththil Ver
A
ri Peru
F♯m
vaen
F♯m
ethiriyaana Saaththaanai Muriyatippaen
...Yesu Kooda

Yesu Kooda Varuvaar Chords Guitar


Yesu Kooda Varuvaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Kooda Varuvaar Chords in F♯ Scale

Yesu kooda varuvar Lyrics
தமிழ்