🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom in A♯ Scale

A♯
இயேசு கிறிஸ்
Dm
துவின் நல் சீடரா
A♯
குவோம்
Gm
A♯
விசுவாசத்தில் மு
F
ன் நடப்போம்
A♯
D♯
இனி எல்லோருமே அவர் பணிக்கெ
D
னவே
Gm
A♯
ஒன்றாய் எந்நாளும் உழைத்
Cm
திடுவோம்
F
A♯
நம் இயேசு ராஜாவே இதோ வேகம்வா
D♯
றாரே
A♯
அதிவேகமாய் செயல்
F
படுவோம்
A♯
A♯
மனிதர் யா
Dm
ரிடமும் பாச
A♯
ம் காட்டுவோம்
Gm
A♯
இயேசு மந்தைக்குள் அழைத்
F
திடுவோம்
A♯
D♯
அதி உற்சாகமாய் அதி சீக்கி
D
ரமாய்
Gm
A♯
இராஜ பாதையை செம்மையா
Cm
க்குவோம்
F
— நம் இயேசு
A♯
சாத்தானின் சதி
Dm
களைத் தகர்
A♯
த்திடுவோம்
Gm
A♯
இனி யேசுவுக்காய் வாழ்
F
ந்திடுவோ
A♯
ம்
D♯
இந்தப் பார் முமுவதும் இயேசு நாமத்
D
தையே
Gm
A♯
எல்லா ஊரிலும் எடுத்
Cm
துரைப்போம்
F
— நம் இயேசு
A♯
ஆவி ஆத்துமா
Dm
தேகம் அவர் ப
A♯
ணிக்கே
Gm
A♯
இனி நான் அல்ல அவரே
F
எல்லாம்
A♯
D♯
என முடிவு செய்தோம் அதில் நிலைத்
D
திருப்போம்
Gm
A♯
அவர் நாளினில் மகிழ்
Cm
ந்திடுவோ
F
ம்
—நம் இயேசு
A♯
இயேசு கிறிஸ்
Dm
துவின் நல் சீடரா
A♯
குவோம்
Gm
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom
A♯
விசுவாசத்தில் மு
F
ன் நடப்போம்
A♯
Visuvaasaththil Mun Nadappom
D♯
இனி எல்லோருமே அவர் பணிக்கெ
D
னவே
Gm
Ini Ellorumae Avar Pannikkenavae
A♯
ஒன்றாய் எந்நாளும் உழைத்
Cm
திடுவோம்
F
Ontay Ennaalum Ulaiththiduvom
A♯
நம் இயேசு ராஜாவே இதோ வேகம்வா
D♯
றாரே
Nam Yesu Raajaavae Itho Vaekamvaaraarae
A♯
அதிவேகமாய் செயல்
F
படுவோம்
A♯
Athivaekamaay Seyal Paduvom
A♯
மனிதர் யா
Dm
ரிடமும் பாச
A♯
ம் காட்டுவோம்
Gm
Manithar Yaaridamum Paasam Kaattuvom
A♯
இயேசு மந்தைக்குள் அழைத்
F
திடுவோம்
A♯
Yesu Manthaikkul Alaiththiduvom
D♯
அதி உற்சாகமாய் அதி சீக்கி
D
ரமாய்
Gm
Athi Ursaakamaay Athi Seekkiramaay
A♯
இராஜ பாதையை செம்மையா
Cm
க்குவோம்
F
Iraaja Paathaiyai Semmaiyaakkuvom
--- நம் இயேசு
--- Nam Yesu
A♯
சாத்தானின் சதி
Dm
களைத் தகர்
A♯
த்திடுவோம்
Gm
Saaththaanin Sathikalaith Thakarththiduvom
A♯
இனி யேசுவுக்காய் வாழ்
F
ந்திடுவோ
A♯
ம்
Ini Yaesuvukkaay Vaalnthiduvom
D♯
இந்தப் பார் முமுவதும் இயேசு நாமத்
D
தையே
Gm
Inthap Paar Mumuvathum Yesu Naamaththaiyae
A♯
எல்லா ஊரிலும் எடுத்
Cm
துரைப்போம்
F
Ellaa Oorilum Eduththuraippom
--- நம் இயேசு
--- Nam Yesu
A♯
ஆவி ஆத்துமா
Dm
தேகம் அவர் ப
A♯
ணிக்கே
Gm
Aavi Aaththumaa Thaekam Avar Pannikkae
A♯
இனி நான் அல்ல அவரே
F
எல்லாம்
A♯
Ini Naan Alla Avarae Ellaam
D♯
என முடிவு செய்தோம் அதில் நிலைத்
D
திருப்போம்
Gm
Ena Mutivu Seythom Athil Nilaiththiruppom
A♯
அவர் நாளினில் மகிழ்
Cm
ந்திடுவோ
F
ம்
Avar Naalinil Makilnthiduvom
---நம் இயேசு
---nam Yesu

Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom Chords Keyboard

A♯
Yesu Kiris
Dm
thuvin Nal Seedaraa
A♯
kuvom
Gm
A♯
visuvaasaththil Mu
F
n Nadappom
A♯
D♯
ini Ellorumae Avar Pannikke
D
navae
Gm
A♯
ontay Ennaalum Ulaith
Cm
thiduvom
F
A♯
nam Yesu Raajaavae Itho Vaekamvaa
D♯
raarae
A♯
athivaekamaay Seyal
F
Paduvom
A♯
A♯
manithar Yaa
Dm
ridamum Paasa
A♯
m Kaattuvom
Gm
A♯
Yesu Manthaikkul Alaith
F
thiduvom
A♯
D♯
athi Ursaakamaay Athi Seekki
D
ramaay
Gm
A♯
iraaja Paathaiyai Semmaiyaa
Cm
kkuvom
F
--- Nam Yesu
A♯
saaththaanin Sathi
Dm
kalaith Thakar
A♯
ththiduvom
Gm
A♯
ini Yaesuvukkaay Vaal
F
nthiduvo
A♯
m
D♯
inthap Paar Mumuvathum Yesu Naamath
D
thaiyae
Gm
A♯
ellaa Oorilum Eduth
Cm
thuraippom
F
--- Nam Yesu
A♯
aavi Aaththumaa
Dm
Thaekam Avar Pa
A♯
nnikkae
Gm
A♯
ini Naan Alla Avarae
F
ellaam
A♯
D♯
ena Mutivu Seythom Athil Nilaith
D
thiruppom
Gm
A♯
avar Naalinil Makil
Cm
nthiduvo
F
m
---nam Yesu

Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom Chords Guitar


Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom Chords in A♯ Scale

தமிழ்